Đăng ký 3G MobiFone gói Cước 1 ngày, 1 tháng rẻ nhất – các gói cước rẻ nhất MobiFone

Làm thế nào để biết được hiện nay các gói cước rẻ nhất MobiFone có thời gian 1 ngày, 1 tháng là những gói cước nào? Nhất là đối với những khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobi. Nhằm giúp cho quý khách có được thông tin đầy đủ, chính xác nhất bài viết sẽ tổng hợp bảng gói cước 3G Mobi theo ngày và theo tháng. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ lựa chọn được gói data thích hợp nhất với yêu cầu sử dụng mạng của mình. 

Bảng các gói cước rẻ nhất MobiFone theo ngày

Các gói cước 3G MobiFone ngày luôn là vị cứu tinh của nhiều thuê bao khi cần sử dụng mạng gấp, ví dụ như đi đường cần tra google map, khi đi chơi cần online để giải quyết công việc hay liên lạc với mọi người… Thay vì phải bắt buộc đăng ký các gói data theo tháng thì lựa chọn các gói cước rẻ nhất MobiFone giúp thuê bao tiết kiệm hơn. Hãy cùng theo dõi thông tin về gói data 3G theo ngày của Mobi để lúc cần có thể đăng ký ngay nhé. 

Tên gói/ chu kỳ

Cú pháp đăng ký gói/ ưu đãi data 

Đăng ký nhanh/ giá gói

D15

(3 ngày)

DK D15 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
3GB

15.000đ

D30 

(7 ngày)

DK D30 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
7GB

30.000đ

* Lưu ý: Hai gói cước theo ngày là D15 Mobi và D30 Mobi đều được đăng ký cùng thời điểm với những gói data theo tháng. Chính vì thế hai gói cước này còn được xem là gói mua thêm dung lượng khi bạn đang dùng gói tháng mà hết data truy cập.

Đăng ký 3G MobiFone gói Cước 1 ngày, 1 tháng rẻ nhất – các gói cước rẻ nhất MobiFone

Bảng thông tin gói data 3G theo tháng Mobi

Với những thuê bao thường xuyên kết nối mạng bằng dữ liệu di động có thể tham khảo và đăng ký 3G Mobi 1 tháng. Hiện nay nhà mạng cũng cung cấp nhiều gói cước 3G theo tháng với giá thành và ưu đãi khác nhau để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho người dùng. 

Sau đây sẽ là thông tin về các gói cước rẻ nhất MobiFone để bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được dịch vụ ưu đãi, thích hợp nhất.

Tên gói/ chu kỳ

Cú pháp đăng ký/ ưu đãi

Đăng ký/ giá gói

HD70

(30 ngày)

DK HD70 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
6GB

70.000đ

M10

(30 ngày)

DK M10 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
500MB

10.000đ

M25

(30 ngày)

DK M25 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
2GB

25.000đ

M50

(30 ngày)

DK M50 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
4GB

50.000đ

* Lưu ý: Các gói cước 3G Mobi áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone. Vì vậy quý khách chỉ cần có đủ tiền trong tài khoản chính và soạn tin nhắn: DK <tên gói cước> gửi 999 là có thể đăng ký ngay. 

Các lưu ý khi sử dụng gói cước 3G giá rẻ của Mobi

– Có nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ gặp phải nhiều vấn đề cần hỗ trợ lại không nhớ số MobiFone tổng đài là bao nhiêu. Để được giải đáp bất cứ vấn đề gì trong thời gian sử dụng dịch vụ bạn có thể gọi tới tổng đài 18001091, đầu số này hỗ trợ 24/7 nên bất cứ thời điểm nào cũng sẽ được phục vụ tận tình nhất. 

– Muốn quản lý được gói cước mình đang sử dụng một cách tốt nhất quý khách hãy thường xuyên áp dụng cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone: KT DATA gửi 999, sau khi biết chính xác số data hiện tại của mình là bao nhiêu bạn sẽ điều chỉnh được mức dùng cho phù hợp nhất. 

– Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành tra cứu thông tin gói cước để vừa biết được ưu đãi còn lại và thời gian sử dụng gói cước nhanh nhất, cú pháp chi tiết để tra cứu: KT ALL gửi 999

– Đa số các gói cước 3G Mobi đều tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, để ngừng tính năng này bạn hãy soạn tin nhắn: KGH <tên gói cước> gửi 999, quý khách vẫn được sử dụng tất cả các ưu đãi trọn vẹn đến cuối chu kỳ, rất tiện ích. 

– Khi bạn muốn hủy đăng ký gói cước 3G MobiFone hãy soạn tin nhắn: HUY <tên gói cước> gửi 999

Hy vọng bài viết tổng hợp về các gói cước rẻ nhất MobiFone sẽ giúp quý khách nắm được thông tin chi tiết nhất mọi gói cước để đăng ký và sử dụng được nhanh chóng. Chúc quý khách có được thời gian giải trí tuyệt vời, hòa mạng vui vẻ cùng MobiFone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone
Bài viết liên quan:

Trả lời