Các gói cước đăng ký gọi ngoại mạng Mobi mới nhất 2022

Đăng ký gọi ngoại mạng Mobi và đăng ký gọi nội mạng là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người dùng, đặc biệt là các thuê bao gọi thoại thường xuyên trong tháng. Đăng ký các gói cước có ưu đãi phút gọi nội mạng và ngoại mạng sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất hiệu quả. Cùng tham khảo những gói cước đăng ký gọi nội mạng, ngoại mạng hấp dẫn nhẫn 2021 qua bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gọi ngoại mạng Mobi qua tin nhắn

Đăng ký gọi ngoại mạng Mobi cũng tương tự như đăng ký gói data gọi nội mạng MobiFone, cú pháp quen thuộc khi đăng ký dịch vụ MobiFone như sau: 

ON <tên gói> gửi 9011

Trong đó: 

  • ON là cú pháp mở bắt buộc khi đăng ký gói cước gọi thoại ngoại mạng, nội mạng của MobiFone
  • <tên gói> là tên gói cước gọi ngoại mạng bạn quyết định lựa chọn đăng ký
  • 9011 là đầu số để đăng ký dịch vụ mạng của Tổng đại lý MobiFone

Các gói cước đăng ký gọi ngoại mạng Mobi mới nhất 2021

Các gói cước gọi ngoại mạng Mobi được đăng ký nhiều nhất

Để quý khách biết được những gói cước gọi ngoại mạng MobiFone nổi bật nhất hiện nay bài viết sẽ tổng hợp tên gói và thông tin chi tiết nhất của gói cước ngay tại bảng thông tin dưới đây.

Tên gói cước/thời hạn sử dụng

Ưu đãi  Điều kiện đăng ký

Cú pháp đăng ký

C120 

– Khuyến mãi 4GB/ ngày (tổng là 120GB/ tháng)

– Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Mobi dưới 20 phút trong 30 ngày

– Khuyến mãi 50 phút gọi liên mạng VinaPhone, Viettel… trong 1 tháng

– Tất cả các gói cước này đều có chung điều kiện đăng ký là áp dụng cho những thuê bao mới chuyển mạng giữ số hoặc mới kích hoạt từ ngày 15/2/2020. 

– Nếu thuê bao quý khách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng MobiFone cũng có thể đăng ký 1 trong 4 gói dịch vụ này.  

ON C120 gửi 9011
120.000đ/ 30 ngày     ĐĂNG KÝ

3C120

– Khuyến mãi data cực đỉnh lên đến 360GB/ 3 tháng (ngày 4GB)

– Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Mobi dưới 20 phút trong thời gian 3 tháng.

– Tặng 150 phút gọi ngoại mạng trong thời gian 3 tháng(50 phút/ tháng)

ON 3C120 gửi 9011

360.000đ/ 3 tháng

ĐĂNG KÝ
6C120

– Khuyến mãi dung lượng 4G tốc độ cao lên đến 840GB sử dụng trong 7 tháng (ngày 4GB)

– Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng <20 phút trong 7 tháng sử dụng gói cước 

– Tặng 350 phút gọi ngoại mạng khác 50 phút/ tháng)

ON 6C120 gửi 9011

720.000đ/ 7 tháng

    ĐĂNG KÝ
12C120

– Khuyến mãi dung lượng đến 1680GB trong 14 tháng (ngày 4GB)

– Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Mobi dưới 20 phút 14 tháng sử dụng

– Tặng 700 phút gọi liên mạng khác MobiFone trong 14 tháng (50 phút/ tháng)

ON 12C120 gửi 9011

1.440.000đ/ 14 tháng     ĐĂNG KÝ

Lưu ý: Để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký gói C120 MobiFone hay không quý khách hãy kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn tra cứu KT DSKM gửi 999. Chỉ khoảng 1 phút nhà mạng sẽ gửi thông báo chính thức các gói cước gọi thoại được đăng ký thuê bao của bạn. 

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước gọi MobiFone

– Một trong những điều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ của Mobi chính là đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone là gì? Nếu quý khách đang sử dụng gói cước gọi thoại ngoại mạng Mobi và có điều gì chưa rõ hãy gọi điện ngay đến đầu số tổng đài Mobi 9090 để được hỗ trợ trực tiếp, giải đáp chi tiết nhất. 

– Một điều cần lưu ý nữ trong quá trình sử dụng các gói cước ngoại mạng Mobi chính là nên thường xuyên kiểm tra phút gọi gói cước Mobi để có kế hoạch sử dụng hợp lý. Ngoài ra, các gói cước gọi ngoại mạng, nội mạng cũng tặng kèm dung lượng data 4G tốc độ cao. Cú pháp để tra cứu ưu đãi về phút gọi và data còn lại trong gói cước gọi ngoại mạng Mobi là: KT ALL gửi 999

– Tất cả các gói cước gọi ngoại mạng MobiFone đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, thời điểm gia hạn còn tùy thuộc vào thời gian sử dụng gói cước, có thể là 30 ngày, 3 tháng, 7 tháng hoặc 14 tháng. Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng cần phải hủy gói gọi MobiFone ngay để tiết kiệm chi phí và thuận tiện khi đăng ký gói cước mới. Cú pháp hủy trực tiếp là HUY <tên gói> gửi, cú pháp hủy gia hạn là KGH <tên gói> gửi 999

Lý do nên đăng ký gói cước gọi ngoại mạng Mobi 

– Khuyến mãi khủng: các gói đăng ký gọi ngoại mạng Mobi không chỉ khuyến mãi phút gọi ngoại mạng mà còn tặng rất nhiều ưu đãi về phút gọi nội mạng và data 4G tốc độ cao. Do đó, chỉ với 1 gói cước mà có thể thỏa mãn 3 nhu cầu về gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và giải trí online dù đang ở bất cứ đâu. 

– Bên cạnh đó các gói cước đăng ký ngoại mạng MobiFone cũng rất dễ đăng ký chỉ cần thực hiện theo cú pháp hướng dẫn là có thể đăng ký và sử dụng ngay. 

– Các gói cước cũng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng vậy nên quý khách không phải đăng ký lại nhiều lần. Cuối chu kỳ chỉ cần nạp thẻ và chờ gia hạn là được. 

Hy vọng thông tin bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng biết được cách đăng ký gọi ngoại mạng Mobi và các gói cước gọi ngoại mạng ưu đãi nhất hiện nay. Nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ này bài viết cũng chỉ ra những lưu ý và ưu điểm của gói cước từ đó dễ dàng lựa chọn gói phù hợp với thuê bao của mình. Chúc quý khách đăng ký thành công và có nhiều thời gian giải trí tuyệt vời.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: