Danh sách các điểm giao dịch MobiFone Cầu Giấy 2022

Làm thế nào để biết chính xác địa chỉ các điểm giao dịch MobiFone Cầu Giấy cũng như thời gian hoạt động để đến giao dịch được đúng giờ làm việc. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các danh sách điểm giao dịch cũng như thông tin về địa chỉ, số điện thoại một cách đầy đủ nhất, hãy cũng theo dõi để có được nguồn tin mình đang tìm kiếm nhé.

Thời gian làm việc điểm giao dịch MobiFone Cầu Giấy 

Quận Cầu Giấy là quận nội thành của thành phố Hà Nội, là một quận có lượng người sinh sống và học tập đông nên số khách hàng đang sử dụng những dịch vụ của nhà mạng cũng rất lớn. Vì vậy việc mở rộng các điểm giao dịch MobiFone Cầu Giấy chính là cách nhà mạng đến gần hơn với người dùng, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. 

Điều đầu tiên quý khách hàng cần quan tâm khi đến những cửa hàng giao dịch MobiFone tại quận Cầu giấy chính là lịch làm việc của điểm giao dịch. Chi tiết thông tin điểm giao dịch như sau: 

– Những ngày làm việc thường từ thứ 2 – thứ 6: các điểm giao dịch sẽ mở cửa vào lúc 7h30 – 18h00, tuy nhiên với một số cửa hàng giao dịch chính sẽ đóng cửa muộn có thể vào khoảng thời gian từ 19h-21h. 

– Đối với ngày làm việc thứ 7: mọi điểm giao dịch MobiFone tại Hà Nội sẽ mở cửa từ lúc 8h30 đến 16h00, chính vì thế quý khách hãy lưu ý thời gian để đến đúng giờ làm việc của quầy. 

– Ngày làm việc chủ nhật: sẽ chỉ có một số điểm giao dịch làm việc và một số địa điểm nghỉ, khung giờ làm việc của ngày chủ nhật sẽ là từ 8h30 – 16h00. 

Nếu muốn biết hơn về thời gian hoạt động cụ thể của các điểm giao dịch quý khách hãy gọi điện đến tổng đài dịch vụ MobiFone 18001091 để hỏi cụ thể thời gian giao dịch và đến nơi đúng giờ.

Danh sách các điểm giao dịch MobiFone Cầu Giấy 2021

Các giấy tờ cần mang theo khi đến các điểm giao dịch Mobi

– Quý khách cần phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để thông tin giao dịch được xác minh và để tiến hành quét thông tin khách hàng trên hệ thống của nhà mạng. 

– Đối với một số giao dịch liên quan đến đổi sim, thay sim hay cần hỗ trợ hướng dẫn chuyển mạng giữ số quý khách hãy mang theo giấy tờ tùy thân và sim cũ mình đang sử dụng để tiến hành chuyển đổi một cách thuận tiện nhất. 

– Nếu bạn nhờ người khác đi thay thì phải có giấy ủy quyền và người đó phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để nhân viên xác minh chủ thuê bao và nhập liệu trên hệ thống.

Các địa điểm giao dịch MobiFone ở quận Cầu Giấy

Sau đây là tổng hợp chi tiết các thông tin về địa chỉ, số điện thoại của điểm giao dịch MobiFone Cầu Giấy để quý khách dễ dàng lựa chọn được cho mình một địa chỉ gần nhất, tiện cho việc đi lại.

STT

Điểm giao dịch  Địa chỉ

Liên hệ

1

Điểm giao dịch 140 Cầu Giấy 140 Cầu Giấy, Q.Cầu

Giấy, Hà Nội

0902299325

2

Điểm giao dịch Võ Chí Công 38 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội

0901757586

Trên đây là những thông tin về các điểm giao dịch MobiFone Cầu Giấy cũng như thời gian làm việc, số điện thoại cũng như giấy tờ cần thiết mang theo khi đến giao dịch. Chúc bạn sẽ tìm được chính đúng địa điểm gần nhất với địa chỉ bạn đang sinh sống để không mất nhiều thời gian di chuyển.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời