Đăng ký gói C50N MobiFone tặng data và phút gọi khủng

Từ ngày 01/09/2022, gói C50N sẽ dừng đăng ký mới!
Tham khảo thêm gói cước HD70 tại đây! https://9011.vn/dang-ky-3g-mobi-1-thang-goi-hd70/

Gói C50N MobiFone
là gói cước khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng vừa muốn truy cập internet thường xuyên trong tháng, vừa muốn được miễn phí gọi thoải mái. Chỉ với 50.000đ cho mỗi lần đăng ký quý khách sẽ nhận được nhiều hơn những gì mà mình nghĩ. Cùng tham khảo thông tin hướng dẫn đăng ký gói cước ngay dưới đây để đăng ký và hưởng trọn các khuyến mãi cực hấp dẫn này nhé. 

Cách đăng ký gói C50N MobiFone với SMS

Gói cước C50N của Mobi là một gói cước tích hợp cả phút gọi lẫn dung lượng tốc độ cao nên có thể đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của người dùng. Vì vậy để đăng ký MobiFone gọi nội mạng này quý khách có thể áp dụng cách đăng ký qua tin nhắn vừa nhanh chóng vừa đơn giản, chi tiết cú pháp nhắn tin như sau: 

ON C50N gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH

(Phí cước nhắn tin: 0đ)

Đăng ký gói C50N MobiFone tặng data và phút gọi khủng

Thông tin cụ thể về gói C50N của Mobi 

Thông tin tiêu biểu

Gói cước C50N Mobi

Cú pháp đăng ký

ON C50N gửi 9011
Cước phí đăng ký gói cước

50.000đ/ tháng

Phút gọi được ưu đãi

– Những cuộc gọi trong nội mạng MobiFone sẽ được miễn phí nếu thời lượng dưới 20 phút (tối đa 1000 phút)

– Phút gọi thoại với các mạng khác: 50 phút

Khuyến mãi data trong gói 

Ưu đã 1GB/ ngày (tổng cộng thuê bao nhận được 30GB/tháng)

Một số cú pháp chú ý khi đăng ký gói C50N Mobi

Trong thời gian đăng ký và sử dụng gói cước C50N của nhà mạng MobiFone quý khách cần phải biết rõ một số cú pháp để có thể áp dụng khi cần thiết, ví dụ khi tra cứu thông tin, hủy gói cước, chuyển đổi sang dùng gói data mới. 

– Cách kiểm tra số phút gọi nội mạng Mobi cũng như những ưu đãi khác có trong gói cước: KT ALL gửi 999 

– Hướng dẫn cách hủy gói gọi MobiFone trong trường hợp bạn muốn chuyển đổi sang gói cước khác hay đơn giản là không muốn sử dụng gói cước hiện tại, hãy soạn tin: HUY C50N gửi 999

– Nếu quý khách vẫn muốn sử dụng gói cước C50N đến hết cuối tháng và từ tháng sau sẽ ngừng gia hạn có thể lựa chọn hình thức hủy gia hạn, vừa bảo lưu được data lại không mất phí gia hạn ngoài ý muốn: KGH C50N gửi 999

Điều kiện để đăng ký gói cước C50N Mobi

Để đăng ký thành công gói C50N MobiFone quý khách phải tham khảo những điều kiện dưới đây, cụ thể thuê bao cần thuộc đủ các yêu cầu sau mới được đăng ký gói cước tích hợp phút gọi nội mạng, ngoại mạng và dung lượng này. 

– Phạm vi đăng ký của gói cước: trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: 

  • + Các thuê bao di động trả trước kích hoạt từ ngày 1/5/2020 sẽ đủ điều kiện để đăng ký gói C50N MobiFone
  • + Thuê bao của bạn đã nhận được tin nhắn từ hệ thống của nhà mạng MobiFone về việc thuộc danh sách đăng ký gói cước tích hợp C50N. 

Cụ thể bạn hãy soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999 để biết được chính xác thuê bao của mình đủ điều kiện đăng ký các gói cước, dịch vụ nào của nhà mạng. Sau khi gửi thành công tin nhắn nhà mạng sẽ gửi thông báo chi tiết nhất những gói cước thuê bao được đăng ký về máy. Nếu thấy gói data nào phù hợp hơn bạn có thể đăng ký và sử dụng. 

Những lưu ý khi sử dụng gói tích hợp C50N của Mobi

– Thời điểm trừ phí của cước gói là sau khi thuê bao của quý khách nhận được thông tin đã đăng ký thành công gói tích hợp này hệ thống sẽ chính thức trừ phí gói trực tiếp vào tài khoản chính, cụ thể là 50.000đ. 

– Thời điểm gia hạn của gói cước C50N là sau khi kết thúc 30 ngày sử dụng, tính từ thời gian bắt đầu đăng ký thành công.

– Nếu cần hỗ trợ thêm trong thời gian dùng gói cước C50N của Mobi bạn hãy gọi đến đầu số MobiFone tổng đài 9090 để được tư vấn và giải đáp thêm. 

– Các phút gọi và dung lượng sẽ không được bảo lưu nếu gói cước đã hết chu kỳ sử dụng. 

– Gói cước này chỉ áp dụng cho một số khu vực nhất định vì vậy bạn cần phải xem xét thuê bao mình có thuộc khu vực được đăng ký hay không nhé. 

Lợi ích khi đăng ký gói cước C50N của MobiFone

– Được gọi điện nội mạng và ngoại mạng thoải mái: mỗi tháng quý khách sẽ nhận được 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng để sử dụng. Có nghĩa bạn không còn lo ngại mất nhiều phí cước gọi mỗi tháng nữa. 

– Được kết nối mạng với tốc độ cao: đăng ký thành công gói C50N MobiFone thuê bao nhận được 30GB data dùng trong 1 tháng, cụ thể sẽ được cộng 1GB mỗi ngày để có thể hòa mạng kết nối mọi lúc mọi nơi. 

Hy vọng những thông tin về gói C50N MobiFone trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khuyến mãi hấp dẫn của gói data này. Đồng thời bài viết cũng hướng dẫn chi tiết cách đăng ký để bạn nhanh chóng đăng ký thành công và có thời gian giải trí tuyệt vời cùng gói data tích hợp giá rẻ mà ưu đãi khủng này.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời