Mua thêm dung lượng 4G Mobi nhận ưu đãi data hấp dẫn

Các gói cước mua thêm dung lượng 4G Mobi đã và đang giúp cho những khách hàng của Mobi giải quyết được tình trạng hết data trong khi đang dùng mạng theo gói tháng mà chưa đến thời gian gia hạn. Thay vì lựa chọn cách hủy để đăng ký lại gói cước mới thì giờ đây bạn chỉ cần mua thêm data theo ngày hoặc theo tuần để tiếp tục kết nối internet với tốc độ cao. Thông tin cụ thể qua bài viết sau gửi đến bạn chi tiết hơn về ưu đãi và lợi ích khi quyết định mua thêm data 4G Mobi để sử dụng. 

Mua thêm dung lượng 4G Mobi như thế nào? 

Có lẽ tình trạng nhận được thông báo hết dung lượng tốc độ cao, bị ngắt kết nối mạng khi đang truy cập internet đã không còn xa lạ với nhiều người dùng mạng. Tính năng này giúp cho chủ thuê bao không mất thêm phí cước ngoài ý muốn, tuy nhiên cũng mang lại nhiều bất tiện cho người dùng mạng. 

Vậy giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này chính là mua thêm dung lượng 4G Mobi tốc độ cao để tiếp tục hòa mạng mà không cần phải hủy gói data cũ và đăng ký mới. Cách mua thêm dung lượng 4G Mobi vừa đơn giản vừa tiết kiệm chi phí rất tốt, chi tiết hướng dẫn cách đăng ký và những gói data mua thêm sẽ được tổng hợp đầy đủ ở bảng sau:

ON <tên gói> gửi 9011

Mua thêm dung lượng 4G Mobi nhận ưu đãi data hấp dẫn

Bảng các gói cước mua thêm dung lượng MobiFone 4G mới nhất: 

Tên gói 

Ưu đãi  Cước phí Cú pháp đăng ký

Đăng ký nhanh

Gói D15 

3GB/ 3 ngày 15.000đ ON D15 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
Gói D30  7GB/ 7 ngày 30.000đ ON D30 gửi 9011 ĐĂNG KÝ

Điều kiện để mua thêm data Mobi 4G 

Trước khi đưa ra quyết định nên mua thêm dung lượng 4G Mobi gói cước nào quý khách cần phải tham khảo những điều kiện nhất định mà thuê bao của mình phải đáp ứng mới có thể đăng ký thành công sau đây: 

– Điều kiện đầu tiên là trong tài khoản chính của thuê bao phải có đủ phí để thanh toán cước đăng ký gói mua thêm, đối với gói D15 Mobi là 15.000đ và gói D30 Mobi là 30.000đ. 

– Đối với gói data chính mà bạn đang sử dụng phải có giá trị đăng ký dưới 120.000đ, cụ thể đối với các gói cước trên 120.000đ sẽ không được mua thêm data Mobi 4G theo ngày và theo tuần. 

Một số lưu ý khi mua thêm data Mobi 4G 

Sau khi đã mua thêm dung lượng 4G Mobi thành công để có thời gian sử dụng như ý cũng như không phát sinh thêm chi phí khác ngoài ý muốn bạn cần phải lưu ý một số cú pháp tra cứu thông tin như sau: 

– Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone cũng như thông tin chi tiết những gói cước mình đang sử dụng: KT ALL gửi 999

– Mặc dù là gói data mua thêm dung lượng nhưng 2 gói cước D15 và gói D30 MobiFone đều được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng. Cụ thể gói D15 là 3 ngày và gói D30 là 70 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Nếu không muốn gói cước gia hạn ở chu kỳ sau bạn hãy soạn tin nhắn hủy tính năng gia hạn là: KGH <tên gói> gửi 999 (ví dụ cụ thể: KGH D30 gửi 999). 

– Sau khi đã tra cứu data xong thấy gói cước mua thêm còn 0MB bạn cũng có thể tiến hành hủy trực tiếp gói cước mua thêm dung lượng, cách thức hủy cũng rất nhanh chỉ mất khoảng vài giây để soạn tin và ấn gửi, cụ thể cú pháp hủy là: HUY <tên gói> gửi 999

Lợi ích khu mua data 4G của nhà mạng MobiFone

– Một trong những ưu điểm đầu tiên cũng như lý do hàng đầu để quý khách hàng quyết định mua thêm dung lượng 4G Mobi chính là giá thành rẻ mà data lại cực kỳ hấp dẫn, phù hợp để sử dụng trong thời gian ngắn chờ gói data chính gia hạn thành công. 

– Bên cạnh đó 2 gói cước mua thêm là D15 và D30 đều có chi phí rẻ, chỉ từ 15.000đ – 30.000đ là bạn đã nhận được dung lượng từ 3GB – 7GB để kết nối mạng, giải trí online, xem phim hay phục vụ cho công việc, học tập cực mượt. 

– Những gói dung lượng mua thêm áp dụng cho nhiều gói cước 4G Mobi theo tháng phổ biến, bao gồm các gói HD90, MIU90… những gói cước có giá trị dưới 120.000đ. 

– Đăng ký gói data mua thêm nhanh chóng, đơn giản mà không mất thêm phí cước gói nào khác. Do vậy nếu có nhu cầu mua thêm data cho thuê bao của mình quý khách nhất định phải soạn tin nhắn theo cú pháp: ON <tên gói cước> gửi 9011

Hy vọng các thông tin về bài viết đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách đăng ký cũng như những gói mua thêm dung lượng 4G Mobi theo ngày và theo tuần ưu đãi. Chúc quý khách sớm chọn được gói cước mua thêm phù hợp với điều kiện sử dụng và có thật nhiều khoảnh khắc kết nối tuyệt vời cùng dế yêu.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: