Cách đăng ký 4G Mobi ngày trọn gói 3 ngày, 7 ngày

Đăng ký 4G Mobi ngày thỏa mãn được nhu cầu dùng mạng theo ngày của quý khách hàng. Đối với những thuê bao không thường xuyên kết nối mạng bằng gói cước di động, chỉ muốn đăng ký mạng nhất thời có thể sử dụng gói theo ngày để vừa thỏa mãn yêu cầu kết nối internet vừa tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Cụ thể thông tin chi tiết các gói data 4G theo ngày và cách đăng ký sẽ được tổng hợp cụ thể sau.

Cách đăng ký 4G Mobi ngày chính xác và đơn giản nhất

Cách đăng ký 4G MobiFone theo ngày qua cú pháp tin nhắn mang đến cho khách hàng nhiều thuận tiện. Bởi vì chỉ chưa đến 1 phút thuê bao đã có thể đăng ký được thành công gói cước mình muốn. Cụ thể theo dõi hướng dẫn sau: 

ON <tên gói> gửi 9011

Trong đó:

  • ON là cú pháp mở để thuê bao đăng ký dịch vụ mạng MobiFone
  • <tên gói> là tên gói cước 4G theo ngày bạn muốn đăng ký dùng
  • 9011 là đầu số của Tổng đài MobiFone để khách hàng đăng ký dùng mạng

Các gói cước 4G Mobi theo ngày đăng ký nhiều nhất

Để quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói đăng ký 4G Mobi ngày hãy cùng theo dõi bảng thông tin chi tiết các gói cước ngày ưu đãi hấp dẫn, có nhiều lượt đăng ký nhất hiện nay.

Tên gói data 4G ngày/ chu kỳ sử dụng gói cước Cú pháp đăng ký nhanh nhất/ ưu đãi dung lượng Đăng ký/ giá gói

D15

(3 ngày)

ON D15 gửi 9011   ĐĂNG KÝ   
3GB

15.000đ

D30 

(7 ngày)

ON D30 gửi 9011     ĐĂNG KÝ
7GB

30.000đ

* Lưu ý: Để đăng ký thành công gói D15 và gói D30 MobiFone quý khách cần tham khảo đối tượng đăng ký những gói cước này tại mục dưới đây. 

Những số cú pháp quan trọng cần lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói D15 Mobi, gói D30 của Mobi: 

Nội dung cần lưu ý khi đăng ký

Cú pháp cần nắm rõ

Kiểm tra data

KT DATA gửi đến 999
Cú pháp hủy gói cước 

HUY <tên gói> gửi đến 999

Cú pháp hủy gia hạn

KGH <tên gói> gửi đến 999

Cách đăng ký 4G Mobi ngày trọn gói 3 ngày, 7 ngày

Đối tượng đăng ký các gói data 4G Mobi ngày

Để đăng ký thành công gói 4G MobiFone 7 ngày, 3 ngày này các thuê bao phải thuộc đối tượng đăng ký của các gói cước này. Cụ thể chi tiết những điều kiện cần và đủ để thuê bao có thể đăng ký thành công gói 4G Mobi ngày như sau:

– Phạm vi áp dụng các gói cước 4G Mobi theo ngày: trên toàn quốc

– Số dư trong tài khoản chính của thuê bao: 15.000đ- 30.000đ tùy theo quý khách muốn đăng ký gói cước nào. 

– Đối tượng đăng ký cụ thể: 

  • + Thuê bao của bạn chưa đăng ký gói data 3G/4G nào của nhà mạng MobiFone 
  • + Thuê bao đã và đang sử dụng các gói dịch vụ mạng 3G/4G/ gói tích hợp (data và gọi thoại) <120.000đ. 
  • + Thuê bao quý khách không đăng ký gói D10 của MobiFone
  • + Và trong khoảng thời gian 60 ngày gần nhất thuê bao của quý khách không sử dụng bất cứ gói cước nào có giá trị ≤ 120.000đ.

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng gói 4G Mobi ngày

– Thời điểm trừ phí đăng ký: đăng ký 4G Mobi ngày thành công quý khách sẽ nhận được thông báo chính thức từ nhà mạng. Đây cũng là thời điểm hệ thống tự động trừ phí đăng ký gói cước vào TKC của thuê bao. 

– Đầu số tổng đài MobiFone hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng: trong khoảng thời gian đăng ký gói cước nếu quý khách có vấn đề gì cần giải đáp, hay chưa rõ về dịch vụ có thể gọi điện đến tổng đài 9090 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. 

– Thời gian gia hạn của các gói cước: hai gói cước D15 MobiFone và D30 Mobi sẽ có thời điểm gia hạn khác nhau, cụ thể như sau:
  + Gói D15 MobiFone: nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói cước này sau 3 ngày sử dụng. Trong trường hợp TKC của quý khách không đủ để gia hạn hệ thống sẽ tiếp tục gia hạn âm, khi nào TKC đủ số dư sẽ tiến hành trừ sau. 

   + Gói D3 Mobi: đối với gói cước này sau 7 ngày sử dụng hệ thống sẽ tiến hành gia hạn. Nếu trong TKC không đủ số dư nhà mạng sẽ tạm dừng và chờ đến khi thuê bao đủ sẽ tự động gia hạn lại. 

Chính vì vậy nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng hãy tiến hành hủy gia hạn gói cước để tránh mất các khoản phí không mong muốn, cú pháp hủy gia hạn như sau: KGH <tên gói> gửi 999.

Ưu và nhược điểm của các gói 4G MobiFone 

Các gói cước 4G MobiFone theo ngày có nhiều ưu điểm nổi bật, bên cạnh đó cũng còn một vài nhược điểm cần phải lưu ý. Vì vậy để quý khách hàng lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất hãy cùng tham khảo chi tiết thông tin dưới đây nhé. 

Ưu điểm khi sử dụng gói cước 4G Mobi ngày

– Giá thành rẻ, ưu đãi hấp dẫn: cả 2 gói cước này đều có giá thành rẻ và ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 15.000đ – 30.000đ bạn đã có ngay 3GB – 7GB sử dụng từ 3 – 7 ngày. Cụ thể chỉ với 5.000đ quý khách sẽ nhận được 1GB dung lượng tốc độ cao để kết nối internet, giải trí trực tuyến trong ngày cực chill. 

– Thời hạn gói cước từ 3 ngày đến 7 ngày nên rất thích hợp cho khách hàng đi du lịch, công tác hay có việc cần sử dụng mạng dữ liệu di động trong một vài ngày. Quý khách không cần phải đăng ký gói cước theo tháng mà lựa chọn gói data ngày vừa tiết kiệm, vừa đáp ứng mọi nhu cầu kết nối internet. 

– Các gói cước đăng ký 4G Mobi ngày còn có thể đăng ký cùng lúc với nhiều gói data tháng như HD70, HD90, MIU, M70… Sử dụng hết data theo tháng quý khách có thể đăng ký gói D15 Mobi và gói D30 Mobi như gói cước mua thêm data, rất tiện ích. 

Nhược điểm khi đăng ký data 4G Mobi ngày

– Đối tượng đăng ký gói cước khá nhiều yêu cầu, thuê bao phải đáp ứng hết tất cả yêu cầu đó mới đủ điều kiện đăng ký. 

– Gói cước thường tự động gia hạn âm hoặc chờ đến khi đủ TKC sẽ tiếp tục gia hạn vì vậy quý khách phải để ý hủy tính năng gia hạn nếu không còn nhu cầu dùng, tránh tình trạng bị trừ tiền không mong muốn. 

Thông tin bài viết trên đã hướng dẫn quý khách hàng cách đăng ký 4G Mobi ngày hiệu quả nhất, giới thiệu các gói cước theo ngày nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá thành rẻ để thuê bao dễ dàng lựa chọn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích nhất, chúc quý khách có nhiều trải nghiệm thú vị cùng các gói data 4G MobiFone theo ngày. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: