Đăng ký gói cước F500 MobiFone hòa mạng không giới hạn cả năm

Gói F500 MobiFone là gói cước ưu đãi khủng với khuyến mãi dung lượng lên đến 63GB sử dụng chu kỳ 12 tháng. Chỉ với một lần đăng ký bạn sẽ được kết nối mạng thả ga trong vòng 1 năm, đặc biệt khi hết data khuyến mãi hệ thống sẽ tự động hạ băng thông truy cập với tốc độ thường. Theo dõi thông tin đăng ký gói cước F500 MobiFone qua bài viết dưới đây để được giải trí gói data khuyến mãi siêu hấp dẫn này ngay nhé.

Cú pháp đăng ký gói cước F500 MobiFone qua SMS

Muốn đăng ký 4G Mobi theo năm với gói cước F500 nhanh nhất bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết như sau: 

ON F500 gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH

(Cước phí nhắn tin đăng ký tới tổng đài 9011: 0đ)

Chi tiết về thông tin của gói cước

Tên gói

Gói cước F500 MobiFone

Cú pháp

ON F500 gửi 9011
Ưu đãi

63GB/12 tháng

– Chu kỳ đầu: 8GB/ 30 ngày

– Chu kỳ 2 – 12: 5GB/ 30 ngày

Chu kỳ

12 tháng (365 ngày)
Giá cước

500.000đ

Cước phát sinh

Miễn phí

Đăng ký gói cước F500 MobiFone hòa mạng không giới hạn cả năm

Các cú pháp cần lưu ý khi đăng ký gói F500 của Mobi

– Khi bạn muốn tiến hành kiểm tra khuyến mãi MobiFone trong gói cước còn lại bao nhiêu, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999

– Để kiểm tra toàn bộ thông tin gói cước mình đang sử dụng dụng quý khách có thể nhắn tin tra cứu theo cú pháp: KT ALL gửi 999

– Đối với việc hủy gói cước thuê bao có thể tham khảo 2 cách hủy là hủy trực tiếp và hủy gia hạn. 

  • + Đối với cách hủy trực tiếp, bạn có thể thực hiện sau khi sử dụng hết ưu đãi data của tháng cuối cùng để tránh bị lãng phí dung lượng. Cú pháp hủy như sau: HUY F500 gửi 999
  • + Đối với cách hủy gia hạn, sau khi thực hiện thuê bao vẫn tiếp tục hưởng trọn ưu đãi đến cuối chu kỳ, cú pháp thực hiện: KGH F500 gửi 999

– Ngoài ra nếu còn điều gì chưa rõ hoặc không muốn thực hiện tra cứu gói cước qua tin nhắn bạn hãy gọi điện đến tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24 để được tư vấn và tra cứu tất cả thông tin về thuê bao cũng như gói cước mình đang dùng. 

Điều kiện để đăng ký gói cước F500 của Mobi

– Đối tượng đăng ký gói cước F500 MobiFone: chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước và trả sau Fast Connect đang hoạt động. Với các thuê bao thông thường không được đăng ký gói data 4G siêu tiết kiệm này. 

– Khi đăng ký gói F500 MobiFone thuê bao của bạn phải hủy tất cả các gói dịch vụ đã và đang sử dụng trước đó mới có thể đăng ký thành công. 

– Đồng thời trong tài khoản chính của quý khách phải có đủ từ 500.000đ trở lên để thanh toán cước phí đăng ký gói data này. 

Tham khảo thêm: Đăng ký thuê bao nước ngoài

Những ưu điểm nổi bật của gói cước F500 MobiFone

– Ưu điểm đầu tiên khi đăng ký gói cước F500 MobiFone  trên 9011 chính là giúp thuê bao tiết kiệm chi phí tối ưu. Chỉ với 500.000đ quý khách có thể sử dụng mạng không giới hạn trong 1 năm và không mất thêm chi phí khác ngoài gói. Như vậy mỗi tháng bạn chỉ mất khoảng 42.000đ mà được hòa mạng thoải mái, tiết kiệm hơn rất nhiều so với đăng ký theo tháng. 

– Khuyến mãi data hấp dẫn: tháng đầu tiên quý khách sẽ nhận được 8GB data tốc độ cao để kết nối mạng, từ tháng thứ 2 – 12 thuê bao được cộng 5GB data. Sau khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng vẫn được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường. 

Bài viết đã hướng dẫn quý khách đăng ký gói cước F500 MobiFone cũng như đưa ra các khuyến mãi, ưu điểm và lưu ý trong thời gian sử dụng để bạn có thể nắm rõ trước khi thực hiện đăng ký. Đây là gói cước cực tiết kiệm và siêu ưu đãi thích hợp cho thuê bao muốn dùng mạng ổn định, vì vậy nếu bạn cần kết nối internet thường xuyên và lâu dài hãy tham gia đăng ký ngay để tận hưởng giờ phút kết nối thả ga nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời