Khuyến mãi tới 30GB nhờ đăng ký gói cước F300 MobiFone

Gói cước F300 MobiFone với khuyến mãi lên đến 30GB dung lượng tốc độ cao rất thích hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên trong tháng. Đăng ký gói cước F300 MobiFone vừa đơn giản, nhanh chóng, khuyến mãi data lại cực khủng, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách thật nhiều thời gian giải trí và trải nghiệm tuyệt vời. 

Đăng ký gói cước F300 MobiFone qua SMS nhanh nhất

Để đăng ký gói cước 4G MobiFone tháng F300 quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn: 

ON F300 gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH

(Cước phí nhắn tin đăng ký: 0đ)

Thông tin ưu đãi của gói cước F300 của MobiFone

Tên gói

Gói cước F300 MobiFone

Cú pháp

ON F300 gửi 9011
Ưu đãi

30GB

Chu kỳ

30 ngày
Giá cước

300.000đ

Cước phát sinh

200đ/MB

Khuyến mãi tới 30GB nhờ đăng ký gói cước F300 MobiFone

Một vài lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói F300 Mobi

– Để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone quý khách hãy soạn tin nhắn hướng dẫn đăng ký theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999 (cước phí nhắn tin: 200đ/SMS) 

– Nếu quý khách quên mất thuê bao mình đang sử dụng tên là gì, thời gian sử dụng đến khi nào có thể áp dụng cách tra cứu toàn bộ thông tin gói cước theo cú pháp: KT ALL gửi 999

– Trong trường hợp quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước có thể soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY F300 gửi 999. Khi áp dụng cách hủy trực tiếp bạn cần phải kiểm tra lại ưu đãi của gói, nếu còn dung lượng thì sử dụng hết rồi tiến hành hủy sau. 

– Ngoài ra, nếu quý khách muốn thực hiện hủy gia hạn gói data có thể thực hiện theo cú pháp: KGH F300 gửi 999

– Nếu bạn sử dụng hết dung lượng gói cước và muốn gia hạn sớm hơn có thể áp dụng cú pháp: GHD gửi 999

–  Trong thời gian sử dụng gói cước nếu có điều gì thắc mắc quý khách hãy gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 9090 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Điều kiện để đăng ký gói cước F300 Mobi

Để đăng ký gói cước F300 MobiFone thành công quý khách cần phải lưu ý  đăng ký trên 9011 một số điều kiện khi đăng ký gói cước được nhà mạng quy định như sau: 

– Đầu tiên gói data F300 Mobi chỉ áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước và trả sau, do vậy với những thuê bao thường sẽ không thể đăng ký được gói data siêu ưu đãi này. 

– Trong thời điểm đăng ký gói cước thuê bao của quý khách chưa chưa sử dụng gói dịch vụ nào của nhà mạng MobiFone. Hoặc nếu sử dụng thì cần phải hủy trước mới có thể đăng ký được. 

– Điều kiện tiếp theo khi đăng ký gói F300 MobiFone trong tài khoản chính của thuê bao phải có đủ ít nhất 300.000đ để thanh toán cước phí đăng ký mạng. 

Ưu điểm của gói cước F300 MobiFone

– Một trong những ưu điểm nổi bật khi đăng ký gói cước F300 MobiFone chính là quý khách sẽ được hòa mạng thả ga trong vòng 1 tháng với khuyến mãi 30GB. Dù đang ở bất kỳ đâu cũng có thể giải trí, check email, làm việc, trao đổi trực tuyến với bạn bè, đối tác thoải mái. 

– Giá thành của gói cước hiện tại là 300.000đ/ tháng, đây cũng là giá cước hợp lý với ưu đãi lên đến 30GB data trong 1 tháng. Vì vậy nếu bạn thường xuyên phải kết nối mạng trong tháng thì có thể tham khảo và lựa chọn gói data F300 để sử dụng. 

– Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ với điều kiện tài khoản chính trong thuê bao phải đủ từ 300.000đ trở lên. 

– Sử dụng hết data ưu đãi hệ thống sẽ gửi thông báo về cho thuê bao, nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng sẽ tính cước phí 200đ/MB. Vì vậy khi có thông báo quý khách cần để ý tránh tình trạng mất phí không mong muốn. 

Trên đây là tổng hợp những thông tin về hướng dẫn đăng ký gói cước F300 MobiFone cũng như các khuyến mãi cùng ưu điểm của gói. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói cước, có nhiều thời gian hòa mạng, giải trí cực đỉnh cùng dịch vụ 4G MobiFone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời