Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone đơn giản nhất

Kiểm tra dung lượng là cách giúp cho người dùng biết và quản lý được data ưu đãi còn lại của gói cước 4G mình đang sử dụng, tránh tình trạng phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Hiện nay có 3 cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone rất đơn giản, dễ thực hiện. Cùng tham khảo thông tin bài viết sau để quản lý dung lượng cũng như gói cước mình đang sử dụng tốt hơn nhé. 

Kiểm tra dung lượng 4G qua tin nhắn

Đăng ký gói 4G của MobiFone thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo kèm cú pháp hướng dẫn kiểm tra lượng data còn lại trong gói cước. Nếu bạn lỡ tay xóa mất đoạn tin nhắn hoặc không biết đến nội dung hướng dẫn tra cứu data có thể thực hiện theo cú pháp sau:

Nhóm gói 

Cú pháp kiểm tra 

Gói data 4G cơ bản

KT DATA gửi 999
(200đ/SMS)

Các gói combo (data, phút gọi, SMS)

KT <tên gói> gửi 994 (miễn phí)
Ví dụ: KT C120 gửi 999

Nếu không rõ mình đang dùng gói cước nào, soạn:

KT ALL gửi 999
(200đ/SMS)

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua tin nhắn rất phổ biến được nhiều người áp dụng. Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ báo ngay về điện thoại chi tiết số data còn lại để quý khách cân đối mức độ sử dụng của mình.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone đơn giản nhất

Gọi điện đến tổng đài MobiFone để tra cứu 

Cách thứ 2 để kiểm tra data còn lại của gói cước đó là gọi điện đến tổng đài hỗ trợ MobiFone đầu số 9090 nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra. Chỉ cần chờ sau vài giây tư vấn viên sẽ thông báo chính xác số lưu lượng còn lại trong gói cước đến khách hàng. Ngoài ra nếu có vấn đề gì cần thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn cũng có thể nhờ hỗ trợ.

– Cước phí: gọi điện đến tổng đài MobiFone: 200đ/ 1 phút.

Kiểm tra data 4G MobiFone Online

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone online rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần tải app MobiFone Next và My MobiFone có thể kiểm tra data còn lại bất cứ khi nào. 

Để thực hiện cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone online, quý khách thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào MobiFone Next hoặc My MobiFone thực hiện đăng nhập như hướng dẫn. 
  • Bước 2: tìm và chọn mục thông tin tài khoản
  • Bước 3: ở mục thông tin thuê bao bạn sẽ xem được tên gói cước đang sử dụng cũng như dung lượng còn lại. 

Lựa chọn phương pháp kiểm tra dung lượng 4G qua app điện thoại không bị mất phí mà còn nhanh chóng, tiện ích. 

Một số lưu ý khi kiểm tra dung lượng 4G 

– Đối với thuê bao lựa chọn kiểm tra data qua tin nhắn có thể tắt dữ liệu di động trước khi soạn tin đăng ký để kết quả được chính xác nhất.

– Sau khi kiểm tra thấy data ưu đãi trong gói cước đã hết quý khách có thể mua thêm dung lượng 4G để tiếp tục truy cập mạng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải hủy gói cước đang sử dụng.

Hy vọng sau khi tham khảo các phương pháp  kiểm tra dung lượng 4G MobiFone trên bạn sẽ dễ dàng kiểm tra lưu lượng data còn lại trong gói cước, chủ động quản lý và có kế hoạch sử dụng hợp lý trong quá trình dùng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: