Tìm hiểu ví điện tử MobiFone Pay, sử dụng ví MobiFone Pay như thế nào?

Ví điện tử MobiFone Pay chính thức được ra mắt từ ngày 15/06/2021, đến nay đã mang lại cho người sử dụng những tiện ích cực lớn trong thanh toán như các ví điện tử hiện hành. Thanh toán online đang trở thành xu hướng, đặc biệt phù hợp với thời điểm hiện tại khi mà tình hình dịch Covid 19 đã và đang diễn ra phức tạp. Cùng tìm hiểu ví điện tử MobiFone Pay để rõ hơn về cách đăng ký và những tiện ích nó mang lại trong cuộc sống nhé. 

Tìm hiểu ví điện tử MobiFone Pay là gì

MobiFone Pay là gì? Đây luôn là câu hỏi quen thuộc của nhiều khách hàng khi lần đầu nghe đến danh từ này. MobiFone Pay chính là ví điện tử được sử dụng để thanh toán online mọi hóa đơn như thanh toán internet, phí truyền hình, hóa đơn điện nước, nhận, chuyển tiền và nạp tiền điện thoại… 

Sử dụng ví MobiFone Pay quý khách có thể liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng để khi nạp và rút tiền từ ví trở nên đơn giản và thuận tiện. Đặc biệt, khi mua sắm online bạn có thể thanh toán ngay trên ví để được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Trong thời đại công nghệ 4.0 ví điện tử chính là chìa khóa để bạn trao đổi, mua bán nhanh chóng hơn. 

Quý khách cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vì hệ thống ví điện tử MobiFone Pay bảo mật 100% tài khoản cũng như thông tin cá nhân của khách hàng. 

Tìm hiểu ví điện tử MobiFone Pay, sử dụng ví MobiFone Pay như thế nào?

Tính năng nổi bật của ví điện tử MobiFone Pay

Tìm hiểu ví điện tử MobiFone Pay quý khách có thể thấy ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật về thanh toán các hóa đơn, nạp và chuyển tiền, nạp tiền điện thoại… Cụ thể hãy tham khảo chi tiết sau. 

Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn

Quý khách có thể nạp tiền vào ví và thanh toán các hóa đơn như: 

  • + Thanh toán các hóa đơn điện/ nước vào cuối tháng
  • + Thanh toán hóa đơn truyền hình cap… 
  • + Thanh toán tiền mạng
  • + Thanh toán các khoản vay, trả góp
  • + Thanh toán học phí, viện phí, các phí dịch vụ chung cư… 

Hỗ trợ nạp và chuyển tiền

Thay vì phải ra ngân hàng nạp và chuyển tiền thì giờ đây ví điện tử MobiFone Pay sẽ giúp quý khách trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền trong tích tắc chỉ qua một vài thao tác. Tuy nhiên, trước khi thực hiện chuyển bạn phải liên kết với tài khoản ngân hàng. 

  • + Có thể chuyển tiền từ ví MobiFone Pay sang số điện thoại ví MobiFone Pay khác. 
  • + Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng. 

Hỗ trợ nạp thẻ điện thoại

Thay vì phải mua thẻ cào như trước đây thì giờ đây quý khách chỉ cần thực hiện nạp thẻ, nạp data vào chính số thuê bao của mình hoặc thuê bao MobiFone khác một cách dễ dàng. Ngoài ra tìm hiểu ví điện tử MobiFone Pay bạn cũng có thể nạp cho các thuê bao ngoại mạng khác như VinaPhone, Viettel, Vietnamobile… với mọi mệnh giá khác nhau. 

Cụ thể những dịch vụ viễn thông mà ví điện tử MobiFone Pay cung cấp bao gồm: 

– Mua data cho thuê bao MobiFone, mua thẻ nạp cho mọi thuê bao nội mạng và ngoại mạng. 

– Mua mã di động cho mọi nhà mạng

– Nạp tiền vào tài khoản điện thoại bất kỳ nhà mạng nào 

– Thanh toán cước trả sau cho tất cả các thuê bao di động của mọi nhà mạng

Hướng dẫn đăng ký, cài đặt MobiFone Pay

Hỗ trợ tải ví MobiFone Pay về máy

Ví điện tử MobiFone Pay hiện nay đã hỗ trợ và phát triển trên 2 nền tảng di động phổ biến nhất là iOS và Android, vì vậy quý khách có thể tải tải ứng dụng miễn phí về máy để sử dụng. 

– Bước đầu tiên: kết nối điện thoại với wifi hoặc bật dữ liệu di động, sau đó vào CH PLAY hoặc App Store để tìm kiếm từ khóa MobiFone Pay trên thanh tìm kiếm. 

– Bước thứ 2: Ấn nút cài đặt và chờ hệ thống tải ứng dụng về máy. 

Cài đặt ví điện tử MobiFone Pay

Đăng ký ví điện tử MobiFone Pay cũng rất đơn giản, cụ thể các bước để cài đặt ví như sau: 

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng 

Bạn chỉ cần vào ứng dụng và thực hiện đăng ký bằng cách nhập số điện thoại, thông tin cá nhân, họ tên và tạo mật khẩu cho ví. Tiếp theo hệ thống sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại bạn đăng ký, hãy nhập vào mã đó để xác minh. 

– Bước 2: Xác thực ví MobiFone Pay: 

Ấn vào mục Xác thực ngay sau đó cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân như yêu cầu. Chụp căn cước công dân/ CMND/ hộ chiếu cả hai mặt và chụp ảnh chân dung cận mặt để xác minh. 

– Bước 3: Liên kết ví với tài khoản ngân hàng

Tìm hiểu ví điện tử MobiFone Pay quý khách có thể liên kết ví với ngân hàng mình đang sử dụng. Chỉ cần cập nhật thông tin thẻ sau đó điền mật khẩu hoặc mã xác thực là hoàn thành bước liên kết. 

– Bước 4: Nạp tiền vào ví 

Liên kết thành công ví MobiFone Pay quý khách có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví một cách nhanh chóng. Cụ thể chọn mục Nạp tiền, nhập số tiền cần nạp và nguồn ngân hàng muốn nạp. Tiếp theo đối chiếu và nhập mã OTP được gửi về điện thoại đăng ký. 

Quy trình nạp tiền vào ví vừa đơn giản lại nhanh chóng, chắc chắn sẽ giúp quý khách tiện dụng hơn khi cần thanh toán các hóa đơn hay thanh toán khi mua sắm online trong thời đại 4.0. 

Bài viết đã giúp quý khách tìm hiểu ví điện tử MobiFone Pay là gì, chức năng cũng như hướng dẫn sử dụng các bước cơ bản nhất. Hy vọng sau khi tham khảo quý khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi thanh toán, đặt hàng online cùng với “chiếc ví thần kỳ” này.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời