5 cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone nhanh nhất

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone là một trong những thao tác người đang sử dụng các dịch vụ 3G MobiFone nên biết. Không chỉ giúp cho quá trình dùng mạng đạt hiệu quả nhất mà còn quản lý tốt hơn lượng data sử dụng giúp tiết kiệm hơn . Sau đây là những cách kiểm tra gói cước, dung lượng 3G MobiFone nhanh chóng và đơn giản nhất bạn có thể thực hiện theo.

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone qua SMS

Tra cứu thông tin gói cước 3G MobiFone tháng, theo ngày, dài hạn và data ưu đãi còn lại của gói cước qua SMS là hình thức phổ biến được nhiều người dùng áp dụng. Cụ thể có 3 cú pháp nhắn tin như sau:

Nhóm gói 

Cú pháp kiểm tra 

Gói dung lượng 3G cơ bản

KT DATA gửi 999 (200đ/SMS)

Các gói combo (data 3G, phút gọi, SMS)

KT <tên gói> gửi 994 (miễn phí)
Ví dụ: KT C120 gửi 999

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết gói cước mình đang sử dụng và các ưu đãi còn lại, soạn: 

KT ALL gửi 999 (200đ/SMS)

 

5 cách kiểm tra dịch vụ 3G MobiFone nhanh nhất

Tra cứu data 3G qua ứng dụng My MobiFone

Kiểm tra dung lượng sim 3G MobiFone qua app My MobiFone mang đến cho bạn nhiều tiện ích nổi bật. Ứng dụng này vừa dễ dàng thực hiện vừa tra cứu thông tin chi tiết gói cước đang dùng nhanh chóng và hiệu quả.

Thực hiện kiểm tra dung lượng data 3G qua app My MobiFone theo các bước như sau:

  • Bước 1: truy cập vào My MobiFone tiến hành đăng nhập theo hướng dẫn
  • Bước 2: chọn mục thông tin tài khoản
  • Bước 3: xem thông tin gói cước đang dùng cùng dung lượng, ưu đãi khác tại mục thông tin trong ứng dụng My MobiFone.

Xem gói cước 3G MobiFone đang sử dụng qua thao tác điện thoại

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone và gói cước đang dùng bằng thao tác điện thoại giúp bạn biết được mình đã đăng ký và đang sử dụng gói cước nào. Chỉ cần thực hiện: *090#5 sau đó ấn gọi hệ thống sẽ hiển thị tên gói cùng dung lượng data còn lại trong gói cước. Ưu điểm của hình thức tra cứu thông tin gói này là vừa nhanh chóng, dễ thực hiện và không bị mất phí.  

Các cách kiểm tra dịch vụ 3G MobiFone

Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua Website

Để kiểm tra dịch vụ 3G MobiFone bạn có thể truy cập vào trang web mobifone.vn sau đó đăng nhập vào MobiFone Portal để kiểm tra gói cước mình đang sử dụng. Trong mục My MobiFone hệ thống sẽ hiển thị gói cước 3G đang dùng, thời điểm đăng ký và cước phí trừ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể biết được sim mình đang dùng các dịch vụ nào có trừ phí của MobiFone, giúp quản lý cước phát sinh tối ưu. 

Gọi điện đến tổng đài MobiFone để tra cứu

Ngoài thực hiện theo thao tác trên điện thoại, nhắn tin, tra cứu qua ứng dụng… bạn còn có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone miễn phí 9090 để được tra cứu thông tin cũng như data ưu đãi còn lại của gói cước. Bên cạnh đó trong quá trình đăng ký gói cước nếu có vấn đề gì cần giải đáp trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Cước phí gọi điện đến tổng đài MobiFone: 200đ/ phút, đối với các thuê bao trả sau sẽ được miễn phí. 

Trên đây là những cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone đơn giản, dễ thực hiện giúp người dùng tra cứu và quản lý data sử dụng trong quá trình đăng ký được tốt nhất. Từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: