3 cách kiểm tra data gói M70 MobiFone cực nhanh

Trong quá trình sử dụng mạng 3G MobiFone thì thao tác tra cứu dung lượng là vô cùng cần thiết. Không chỉ giúp bạn quản lý được dung lượng data mà còn có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất. Hiện nay có khá nhiều cách kiểm tra data gói M70 MobiFone cực nhanh và chính xác, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ. Vì vậy bài viết sau đây sẽ tổng hợp 3 cách tra cứu dung lượng phổ biến nhất để bạn thực hiện theo. 

Kiểm tra data gói M70 bằng gọi điện đến tổng đài 

Gọi tổng đài MobiFone miễn phí để tra cứu dung lượng là một trong 3 cách kiểm tra phổ biến nhanh chóng và biết chính xác số data hiện còn trong gói cước. Cách thực thiện cũng đơn giản bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài sau đó nhờ tổng đài viên hỗ trợ và cung cấp số điện thoại để họ tiến hành kiểm tra. 

– Số điện thoại: 9090

– Cước phí:
+ Thuê bao trả trước: 200đ/sms
+ Thuê bao trả sau: miễn phí

Cách kiểm tra data gói M70 MobiFone qua tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone bằng tin nhắn rất nhanh, quý khách chỉ cần nhắn tin theo hướng dẫn khoảng 1 – 2 phút sau hệ thống sẽ gửi kết quả thông tin của gói cước về máy. 

– Cú pháp nhắn tin kiểm tra dung lượng gói 3G M70 MobiFone: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.

– Cước phí tin nhắn: 200đ/sms

Với cách kiểm tra data gói M70 MobiFone này hệ thống sẽ gửi về thuê bao tổng hợp các thông tin chi tiết nhất của gói cước, cụ thể:

  • + Tên gói data đang sử dụng
  • + Số dung lượng còn lại trong gói
  • + Thời gian sử dụng gói cước

3 cách kiểm tra data gói M70 MobiFone cực nhanh

Kiểm tra data gói M70 Mobi online

Nếu bạn có tài khoản MobiFone Portal có thể truy cập vào website chính thức của MobiFone là MobiFone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone để thực hiện cách kiểm tra data gói M70 MobiFone. Cụ thể bạn có thể thực hiện kiểm tra theo 2 bước sau: 

– Bước 1: truy cập vào website MobiFone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone để đăng nhập tài khoản. 

– Bước 2: chọn mục thông tin tài khoản để biết chi tiết các ưu đãi còn lại của gói cước mình đang sử dụng. 

Hy vọng các thông tin về gói cước trên đã giúp bạn lựa chọn được cách kiểm tra data gói M70 MobiFone nhanh chóng và phù hợp nhất. Từ đó nhanh chóng biết được ưu đãi còn lại của gói dịch vụ mình đang sử dụng và có cách sử dụng hợp lý nhất. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: