Hướng dẫn hủy gói cước 4G MobiFone MIU90

Gói cước MIU90 Vina với ưu đãi 5.5GB/ tháng giúp quý khách hàng truy cập mạng mọi lúc mọi nơi bằng tốc độ cao. Mặc dù vậy khi nhu cầu đã thay đổi quý khách muốn chuyển sang sử dụng gói data khác ưu đãi hấp dẫn hơn có thể hủy gói cước 4G MobiFone này theo nhiều cách khác nhau. Theo dõi bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết các cách hủy gói cước như sau. 

Cách hủy gói cước 4G MobiFone gói MIU90

Để hủy gói cước 4G MobiFone MIU90 nhanh nhất quý khách có thể thực hiện theo cú pháp hướng dẫn: HUY MIU90 gửi 999

– Sau khi đã soạn tin nhắn hủy ở trên, quý khách cần phải xác nhận lại bằng cách soạn: Y gửi 999

– Trước khi hủy gói MIU90 MobiFone bạn hãy kiểm tra data còn lại trong gói cước nếu vẫn còn hãy sử dụng hết để không bị lãng phí, cú pháp kiểm tra:  KT ALL gửi 999

Hướng dẫn hủy gói cước 4G MobiFone MIU90

Gọi điện đến tổng đài MobiFone để hủy gói cước

Ngoài hủy gói cước 4G MobiFone bằng tin nhắn quý khách còn có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone để nhờ tổng đài viên hủy gói MIU90, cũng như một số dịch vụ khác khi không còn nhu cầu sử dụng. 

– Đầu số hotline tổng đài MobiFone: 9090

– Cước phí: 200đ/ phút

Sau khi đã hủy thành công gói MIU90 nếu bạn muốn đăng ký thêm các gói cước data có nhiều dung lượng hơn hãy nhờ tổng đài tư vấn và lựa chọn. Sau đó quý khách soạn tin nhắn DK <tên gói> gửi 9011 (ví dụ: DK HD120 gửi 9011) để đăng ký lại.

Hủy tự động gia hạn gói MIU90 MobiFone

Hủy gia hạn gói cước có ưu điểm là bạn vẫn có thể sử dụng dung lượng ưu đãi còn lại cho đến cuối chu kỳ. Thay vì phải kiểm tra dung lượng 4G MobiFone như các cách hủy khác quý khách có thể hủy tự động gia hạn theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn: KGH MIU90 gửi 999 

Cách hủy tất cả các dịch vụ data khác trong thuê bao

Trong trường hợp quý khách đang dùng nhiều gói cước cùng một lúc mà muốn hủy hết để đăng ký các gói ưu đãi hơn, hãy soạn tin theo hướng dẫn sau: 

Cú pháp hủy gói 4G MobiFone đang dùng nhanh nhất: HUY DATA gửi 999  (Cước phí: 200đ/sms)

Sau khi các gói cước MobiFone 4G đã hết dung lượng ưu đãi quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên là dễ dàng hủy hết các gói data mình đang sử dụng. Hủy xong hết bạn có thể đăng ký các gói data 4G khác với nhiều khuyến mãi hơn. 

Tất cả các thông tin hướng dẫn hủy gói cước 4G MobiFone MIU90 trên không chỉ thực hiện đơn giản mà còn hủy thành công trong vòng 1 -2 phút. Tùy thuộc vào data ưu đãi còn lại quý khách có thể chọn hủy theo tên gói, hủy hết các gói cước hay hủy gia hạn… Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết vấn đề muốn hủy gói data 4G MobiFone nhanh chóng, nếu muốn tham khảo thêm các thông tin liên quan tại website cũng như cập nhập khuyến mãi khác của nhà mạng. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: