Tất tần tật về ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone thuộc sở hữu của nhà mạng MobiFone, đây là ứng dụng được triển khai nhằm mục đích hỗ trợ các thuê bao quản lý tài khoản thông tin một cách chính xác nhất. Quý khách có thể nạp tiền trực tuyến, tra cứu ưu đãi gói cước một tiện ích nhất… Qua bài viết sau những thông tin về ứng dụng này sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chức năng, tiện ích và cách cài đặt, cùng theo dõi nhé.

Khái niệm ứng dụng My MobiFone là gì

Ứng dụng My MobiFone là gì? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng của nhà mạng Mobi. Đây là app được triển trai trên máy tính bảng, điện thoại thông minh với mục đích hỗ trợ người dùng dịch vụ quản lý được thông tin của thuê bao, các chương trình khuyến mãi, cách tra cứu tài khoản, nạp tiền trực tuyến, các đăng ký mạng 3G/4G… 

Hầu hết những dịch vụ của nhà mạng sẽ được hỗ trợ trực tiếp qua ứng dụng My MobiFone. Thay vì phải mất công gọi điện đến tổng đài kiểm tra, nhờ tư vấn… thì giờ đây bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng này là đã có thể nắm rõ mọi thông tin trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, khi muốn tìm địa chỉ các điểm giao dịch, các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc quý khách có thể tra cứu online ngay trên app My MobiFone này. 

Các tính năng nổi bật của app My MobiFone 

Sử dụng ứng dụng My MobiFone bạn sẽ thấy có rất nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ người dùng quản lý thông tin một cách hoàn hảo nhất. 

– Quý khách có thể kiểm tra khuyến mãi MobiFone, cập nhật tin tức những ưu đãi của nhà mạng trực tiếp ngay trên ứng dụng nhanh chóng và chính xác nhất. 

– Tra cứu địa điểm đại lý giao dịch, hệ thống cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

– Hỗ trợ đăng ký 4G Mobi theo tháng, 3G Mobi tháng, các gói cước gọi thoại, tích hợp, các dịch vụ giá trị gia tăng… của nhà mạng. 

– Có thể trực tiếp kiểm tra tài khoản, mở quyền nạp thẻ, nạp thẻ điện thoại, tra cứu hình thức thanh toán… 

– Thông tin cụ thể nhất về các chương trình Kết nối dài lâu cùng nhà mạng… 

Tất tần tật về ứng dụng My MobiFone
Tất tần tật về ứng dụng My MobiFone

Tất tần tật về ứng dụng My MobiFone

Hướng dẫn cài đặt app My MobiFone về máy

Có thể thấy app My MobiFone có nhiều tiện ích nổi bật, cài đặt ứng dụng My MobiFone sẽ giúp cho bạn quản lý thông tin tài khoản và gói cước của mình nhanh chóng, khoa học nhất. Để download ứng dụng về máy quý khách hãy cùng tham khảo các bước thực hiện sau; 

– Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng quản lý thuê bao My MobiFone

  • + Đối với điện thoại có hệ điều hành Android: quý khách vào phần CH Play, trên thanh tìm kiếm gõ My MobiFone. 
  • + Đối với điện thoại iPhone, hệ điều hành iOS: bạn hãy vào App Store, trên thanh tìm kiếm gõ My MobiFone, tương tự như với điện thoại Android. 

– Bước 2: chọn ứng dụng có avatar chữ M viết thường và ấn vào nút tải về bên cạnh. 

– Bước 3: hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận, nếu chính xác là app My MobiFone bạn hãy xác nhận và chờ tải về thành công. 

Trên đây là những thông tin cụ thể về ứng dụng My MobiFone, một trong những ứng dụng tiện ích nhất của nhà mạng dành cho khách hàng. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ quản lý được thuê bao, cập nhật thông tin và thực hiện các tính năng khác trong thời gian sử dụng một cách hoàn hảo nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời