Đăng ký các gói data MobiFone ưu đãi 2GB/ ngày

Đăng ký các gói data MobiFone ưu đãi 2GB/ ngày là nhu cầu cấp thiết dành cho những thuê bao thường xuyên truy cập mạng bằng dữ liệu di động. Dù đang ở đâu quý khách vẫn có thể kết nối mọi lúc mọi nơi, xem phim, nghe nhạc trực tuyến 24/24… Theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn đăng ký và nắm rõ được chính xác thông tin các gói data ưu đãi 2GB/ngày nhé.

Cách đăng ký các gói data MobiFone ưu đãi 2GB/ ngày

Để đăng ký các gói cước MobiFone 4G với ưu đãi dung lượng hấp dẫn 2GB/ ngày quý khách hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây: 

DK <tên gói cước> gửi 9011
(Cước phí nhắn tin đến số 9011: miễn phí)

Đăng ký các gói data MobiFone ưu đãi 2GB/ ngày

Hiện nay MobiFone đang triển khai 2 gói cước C190 Mobi và gói C290 MobiFone ưu đãi data cực đỉnh lên đến 2GB/ngày. Chi tiết về khuyến mãi, chu kỳ cũng như những thông tin cụ thể hơn về 2 gói data này sẽ được tổng hợp ở bảng sau: 

Thông tin gói cước

Gói C190 

Gói C290

Cú pháp đăng ký gói cước

DK C190 gửi 9011 DK C290 gửi 9011
Cước data  190.000đ

290.000đ

Chu kỳ sử dụng

30 ngày

30 ngày

Khuyến mãi trong gói

– Tặng 60GB/ tháng (2GB mỗi ngày)

– Những cuộc gọi nội mạng Mobi có thời lượng <10 phút đều được miễn phí 

– Thuê bao được tặng thêm 100 phút gọi ngoại mạng để sử dụng 

– Khuyến mãi data lên đến: 60GB/tháng (2GB mỗi ngày)

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobi có thời gian dưới 10 phút

– Tặng 200 phút gọi liên mạng khác để dùng trong tháng

Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ NHANH ĐĂNG KÝ NHANH

Những cú pháp và lưu ý khi sử dụng gói cước ưu đãi 2GB/ngày

Kiểm tra khuyến mãi MobiFone là cú pháp quan trọng giúp quý khách biết được ưu đãi về phút gọi nội mạng, ngoại mạng cũng như data còn lại là bao nhiêu, từ đó cân đối các dùng hợp lý. Cụ thể thông tin cú pháp tra cứu gói cước như sau: KT ALL gửi 999

– Nếu quý khách chỉ cần kiểm tra khuyến mãi dung lượng còn lại trong gói cước dịch vụ của Mobi hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999

– Nếu quý khách muốn hủy đăng ký các gói data MobiFone ưu đãi 2GB có thể áp dụng theo hai cách là hủy gia hạn và hủy trực tiếp gói cước, chi tiết cú pháp được thực hiện như sau: 

  • + Cú pháp hủy trực tiếp gói cước, giúp bạn hủy nhanh chóng chỉ với 1-2 phút, soạn tin nhắn: HUY <tên gói> gửi 999 sau đó ấn xác nhận Y gửi 999.  
  • + Cú pháp hủy gia hạn gói cước sẽ giúp quý khách hủy tính năng gia hạn từ tháng sau, mọi ưu đãi còn lại trong gói vẫn được bảo lưu và sử dụng đến cuối chu kỳ. Cú pháp hủy: KGH <tên gói> gửi 999

– Sau khi hết ưu đãi phút gọi nhà mạng sẽ có thông báo gửi về thuê bao và sau đó tính cước phí gọi như thông thường. 

– Đối với data ưu đãi: mỗi ngày thuê bao được cộng 2GB vào tài khoản để sử dụng, hết dung lượng khuyến mãi hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng. 

– Trong thời gian sử dụng nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ hay giải thích thêm hãy gọi tới tổng đài 9090 của nhà mạng sẽ được giải đáp 24/24. 

Điều kiện để đăng ký gói cước khuyến mãi 2GB/ngày

Để đăng ký các gói data MobiFone ưu đãi 2GB thành công quý khách theo dõi một số điều kiện theo quy định của nhà mạng về 2 gói dịch vụ C190 và C290 thông tin cụ thể dưới đây:

– Phạm vi áp dụng đăng ký gói cước: toàn quốc

– Đối tượng đăng ký: cả gói C190 MobiFone và gói cước C290 đều chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách được tham gia chương trình của nhà mạng. 

– Quý khách muốn kiểm tra thuê bao mình có được đăng ký hay không hãy soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp KT DSKM gửi 999, hệ thống sẽ gửi về danh sách những gói dịch vụ thuê bao được đăng ký. Nếu có 2 gói cước C190 hoặc C290 quý khách có thể thực hiện đăng ký theo cú pháp hướng dẫn ở trên. 

Ưu điểm của gói cước khuyến mãi dung lượng 2GB/ngày

– Đăng ký thành công gói cước tích hợp phút gọi và dung lượng khuyến mãi quý khách có thể vừa thỏa mãn được nhu cầu gọi điện thoại nội mạng, ngoại mạng, kết nối internet bằng dữ liệu di động siêu nhanh trong mọi trường hợp. 

– Khi đăng ký gói cước C190 và C290 quý khách sẽ không mất thêm chi phí khác ngoài gói. Bởi vì sau khi dùng hết data ưu đãi truy cập hệ thống sẽ tạm dừng kết nối mạng, như vậy bạn sẽ kiểm soát được chi phí của thuê bao hiệu quả. 

Bài viết đã tổng hợp những thông tin về đăng ký các gói data MobiFone ưu đãi 2GB/ ngày, miễn phí gọi thoại nội mạng và ưu đãi gọi thoại ngoại mạng hấp dẫn. Mong rằng sau khi tham khảo quý khách sẽ nhanh chóng đăng ký thành công, có thêm nhiều niềm vui mới khi được thoải mái liên lạc và giải trí trực tuyến cực đỉnh cùng dế yêu.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời