Mua thêm dung lượng 3G MobiFone với gói D15 và D30

Đối với những thuê bao hết dung lượng trong thời gian dùng mạng mà chưa đến thời điểm gia hạn gói cước tháng có thể lựa chọn cách mua thêm dung lượng 3G MobiFone với các gói data theo ngày và theo tuần cực kỳ tiện ích. Nổi bật nhất hiện nay chính là gói cước D15 và D30, với giá cước rẻ mà khuyến mãi data lại cực hấp dẫn, bạn sẽ có ngay 3GB – 7GB để hòa mạng mọi nơi. Theo dõi ngay thông tin để được hướng dẫn đăng ký cũng như tìm hiểu về ưu đãi chính xác nhất của 2 gói data này nhé.

Cú pháp mua thêm dung lượng 3G MobiFone ngày và tuần

Rất nhiều gói cước 3G của MobiFone theo tháng sẽ tự động ngắt kết nối mạng sau khi hết dung lượng, vì vậy sau khi sử dụng hết data được khuyến mãi nhiều khách hàng đã quyết định mua thêm dung lượng 3G MobiFone để tiếp tục hòa mạng và chờ đến thời điểm gia hạn của gói cước. Đặc biệt có 2 gói cước mua thêm luôn được người dùng lựa chọn chính là gói D15 và gói D30, vừa có ưu đãi hấp vừa có giá thành rẻ. Cú pháp mua thêm data như sau: 

ON <tên gói> gửi 9011

Thông tin cụ thể về gói D15 và gói D30 MobiFone, hai gói mua thêm dung lượng phổ biến và được yêu thích nhất của nhà mạng Mobi.

Tên gói 

Ưu đãi  Cước phí Cú pháp đăng ký

Đăng ký nhanh

Gói D15 

3GB/ 3 ngày dùng 15.000đ ON D15 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
Gói D30  7GB/ 7 ngày sử dụng 30.000đ ON D30 gửi 9011 ĐĂNG KÝ

Mua thêm dung lượng 3G MobiFone với gói D15 và D3

Điều kiện cụ thể để mua thêm data ngày và tuần

Trước khi mua thêm dung lượng 3G Mobi quý khách hãy tham khảo một số điều kiện nhất định trước khi quyết định mua thêm, cụ thể một số điều kiện như sau: 

– Điều đầu tiên là trong tài khoản chính của thuê bao phải đủ số dư để thanh toán cước phí của các gói data mua thêm, ví dụ nếu bạn quyết định mua thêm gói D15 thì phải có ít nhất 15.000đ trong TKC. 

– Chỉ được mua thêm dung lượng khi thuê bao đang dùng các gói cước 3G theo tháng có giá trị dưới 120.000đ, cụ thể những gói được mua thêm dung lượng gồm có MIU, HD70, M70, M25, M10, M50… 

Những cú pháp cần lưu ý khi mua thêm data 3G của Mobi

Trong thời gian sử dụng các gói data chính và gói mua thêm dung lượng 3G MobiFone quý khách cần phải biết đến một số cú pháp cần thiết để quá trình sử dụng hoàn thiện và đúng ý nhất. 

– Cú pháp kiểm tra thông tin cũng như khuyến mãi còn lại của gói cước mua thêm: KT ALL gửi 999.

– Để hủy gia hạn gói data mua thêm,một cách nhanh chóng mà vẫn bảo lưu được ưu đãi còn lại bạn hãy tiến hành soạn tin nhắn: KGH <tên gói> gửi 999 (ví dụ chi tiết KGH D15 gửi 999). 

– Nếu muốn hủy luôn gói cước soạn tin nhắn: HUY <tên gói cước> gửi 999 (Ví dụ: HUY D30 gửi 999). 

– Trong thời gian sử dụng nếu có điều gì cần hỗ trợ thêm bạn hãy gọi tới tổng đài hỗ trợ MobiFone 18001090 sẽ được tư vấn viên giải đáp tận tình nhất. 

Ưu điểm khi mua dung lượng 3G của Mobi ngày

– Có nhiều sự lựa chọn: quý khách có thể lựa chọn mua thêm gói cước 3 ngày là gói D15 Mobi hoặc là gói cước 7 ngày D30 MobiFone. Mỗi một gói data có giá thành và cước phí khác nhau, tùy thuộc vào thời gian cũng như điều kiện riêng của từng thuê bao để đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

– Giá cước của những gói mua thêm dung lượng 3G MobiFone so với ưu đãi nhận được là rất rẻ. Chia đều theo ngày bạn chỉ mất 5.000đ đổi lại có ngay 1GB dung lượng tốc độ cao để hòa mạng, giải trí, xem phim, nghe nhạc trực tuyến mọi lúc mọi nơi. 

Hy vọng thông tin về các gói data mua thêm dung lượng 3G MobiFone đã giúp cho quý khách nắm rõ thông tin về các khuyến mãi, ưu đãi cũng như cách thức mua thêm data để có thời gian giải trí tuyệt vời nhất. Chúc quý khách mua thêm dung lượng thành công, không bị gián đoạn thời gian kết nối mạng khi gói data chính bị hết dung lượng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời