Thời hạn giữ số của thuê bao MobiFone khi bị khóa 2 chiều là bao nhiêu ngày?

Thời hạn giữ số của thuê bao MobiFone khi bị khóa 2 chiều là bao nhiêu ngày? là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang bị chặn chiều thắc mắc. Có cách nào để mở khóa thuê bao sớm nhất không? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải thích rõ nhất về thời chặn chiều, nguyên nhân cũng như giải pháp mở chặn nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của bạn.

Quy định về thời gian chặn chiều giữ số MobiFone

Để trả lời được câu hỏi thời hạn giữ số của thuê bao MobiFone khi bị khóa 2 chiều là bao nhiêu ngày? trước tiên quý khách cần phải biết thuê bao của mình đang bị tạm khóa là thuê bao trả trước hay trả sau. Bởi vì mỗi một thuê bao sẽ có thời gian quy định về khóa 2 chiều khác nhau.

Đối với thuê bao trả trước của Mobi

– Thời hạn chặn 1 chiều của thuê bao trả trước MobiFone là 10 ngày 

Thời gian chặn chiều giữ số MobiFone cả 2 chiều là 30 ngày. 

Đối với thuê bao trả sau của Mobi

– Thời hạn chặn 1 chiều của các thuê bao trả sau MobiFone là 10 ngày

– Thời hạn chặn 2 chiều giữ số của thuê bao trả sau Mobi là 30 ngày. 

Thời hạn giữ số của thuê bao MobiFone khi bị khóa 2 chiều là bao nhiêu ngày?
Thời hạn giữ số của thuê bao MobiFone khi bị khóa 2 chiều là bao nhiêu ngày?

Thời hạn giữ số của thuê bao MobiFone khi bị khóa 2 chiều là bao nhiêu ngày?

Nguyên nhân thuê bao MobiFone bị khóa chiều

Sau khi tìm hiểu về thời hạn giữ số của thuê bao MobiFone khi bị khóa 2 chiều là bao nhiêu ngày? Quý khách hãy tham khảo những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị khóa 2 chiều để có thể tránh trong quá trình sử dụng. 

– Nguyên nhân đầu tiên thuê bao bị khóa 2 chiều chính là không phát sinh bất cứ dịch vụ nào trong thời gian 60 ngày (các dịch vụ gồm gọi điện, nhắn tin, nạp thẻ, kết nối mạng… )

– Quý khách không thanh toán cước phí đã sử dụng đối với thuê bao trả sau hoặc thanh toán cước muộn hơn so với quy định của nhà mạng cũng sẽ bị khóa 2 chiều

– Theo quy định chặn chiều giữ số Mobi nếu quý khách nhập mã Pin sau 3 lần thì hệ thống cũng sẽ tự động khóa sim 2 chiều. 

Cách khắc phục khi bị chặn chiều sim MobiFone

– Trong thời gian bị chặn chiều quý khách chỉ cần nạp thẻ vào điện thoại là có thể mở chiều nhanh chóng. 

– Tuy nhiên đối với những thuê bao qua thời hạn giữ số, đã bị thu hồi số cần phải thanh toán gói cước và gọi điện đến tổng đài hỗ trợ MobiFone 9090 để được hỗ trợ mở khóa sim.

Những lưu ý khi sim Mobi bị chặn chiều

– Sau khi thuê bao của quý khách bị chặn chiều thì trong tài khoản còn số dư cũng sẽ không thể sử dụng được. Do đó cần phải mở khóa bằng cách nạp thêm tiền vào tài khoản mới tiếp tục sử dụng và kết nối mạng. 

– Những gói 4G Mobi tháng, 3G hay các gói tích hợp cũng sẽ tạm ngưng trong thời gian thuê bao bị chặn chiều. 

– Nếu đã bị thu hồi sim quý khách cần phải làm lại sim ngay trong thời gian là 60 ngày, nếu sau 60 ngày không làm lại sẽ bị hủy. 

– Nếu sim của quý khách bị hủy trên hệ thống và hiển thị trên thị trường khách hàng thì bạn sẽ không thể làm lại sim nữa. 

Bài viết đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi thời hạn giữ số của thuê bao MobiFone khi bị khóa 2 chiều là bao nhiêu ngày? cũng như cung cấp những thông tin cần thiết về việc bị chặn sim 2 chiều để bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tránh được tình trạng bị khóa chiều làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mạng và kết nối. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời