Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói HD200 MobiFone

Kiểm tra dung lượng gói HD200 MobiFone giúp quý khách hàng biết rõ data còn lại trong gói cước để điều chỉnh mức sử dụng hợp lý nhất. Có nghĩa data 18GB khuyến mãi trong gói HD200 dùng vừa đủ trong vòng 1 tháng, không thừa cũng không thiếu. Để kiểm tra dung lượng cho gói cước HD200 nhanh nhất hãy cùng tham khảo một số thông tin sau nhé. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng qua tin nhắn

Một trong những cách kiểm tra dung lượng gói HD200 MobiFone được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là nhắn tin đến tổng đài MobiFone. Ưu điểm của cách kiểm tra này là dễ thực hiện hệ thống gửi thông báo về máy nhanh nhất. Chi tiết cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999

– Cước phí tin nhắn: 200đ/sms

Những thông tin về gói HD200 MobiFone được báo về máy sau khi bạn gửi tin nhắn tra cứu thành công bao gồm: 

  • – Tên gói cước
  • – Ưu đãi dung lượng còn lại trong gói cước
  • – Thời hạn sử dụng gói cước

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói HD200 MobiFone

Kiểm tra dung lượng gói HD200 MobiFone qua gọi điện

Gọi điện đến tổng đài hỗ trợ MobiFone để kiểm tra dung lượng cũng là cách tra cứu được nhiều người sử dụng. Cách tra cứu này vừa nhanh chóng, vừa tra cứu đầy đủ các thông tin cần thiết. 

– Đầu số tổng đài hỗ trợ tra cứu mọi thông tin gói cước: 9090

– Cước phí: 200đ/ phút

Kiểm tra data gói cước HD200 bằng thao tác bàn phím

Trong trường hợp quý khách không muốn mất phí khi kiểm tra dung lượng gói HD200 MobiFone có thể thực hiện qua thao tác trên điện thoại, vừa đơn giản mà lại miễn phí. Cụ thể bạn chỉ cần thực hiện qua 2 bước sau: 

  • – Bước 1: nhấn *090# sau đó ấn gọi
  • – Bước 2: ngay giây tiếp theo trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị yêu cầu chọn để tra cứu, lúc này bạn bấm phím 5 để biết các thông tin cơ bản của gói cước MobiFone 4G HD200 cũng như dung lượng data còn lại trong gói. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói HD200 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng qua online

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói HD200 qua ứng dụng My MobiFone hoặc kiểm tra trên website MobiFone.vn cũng nhanh chóng và miễn phí. Tham khảo chi tiết thông tin tra cứu online tại đây: 

– Đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng hoặc website nếu quý khách đang tra cứu 

– Tiếp theo: kích vào mục thông tin cá nhân để biết ưu đãi cũng như thông tin về gói cước HD200. 

Bài viết đã hướng dẫn quý khách hàng kiểm tra dung lượng gói HD200 MobiFone theo nhiều cách khác nhau, không chỉ đơn giản mà còn nhanh chóng giúp bạn biết chi tiết các thông tin về gói data mình đang sử dụng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách nhanh chóng kiểm tra được data và giải trí thả ga cùng gói cước HD200 MobiFone. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: