Tổng hợp cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone, 3G Mobi đang dùng

Nhằm đảm bảo quản lý và sử dụng ưu đãi của các gói cước 3G và 4G Mobi hợp lý quý khách cần phải kiểm tra dung lượng trong gói dịch vụ mình đã đăng ký một cách thường xuyên. Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone rất đơn giản, có thể soạn tin nhắn tra cứu, gọi điện đến tổng đài hay kiểm tra trực tuyến… Tham khảo ngay 4 cách kiểm tra đơn giản, tiện ích nhất qua thông tin bài viết sau nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone và 4G MobiFone qua tin nhắn đã không còn xa lạ gì đối với những khách hàng của nhà mạng. Chỉ cần soạn tin cú pháp theo hướng dẫn là đã có thể biết được mọi thông tin chi tiết nhất về gói cước mình đã đăng ký. Hiện nay có hai cú pháp tra cứu chính quý khách có thể áp dụng đó là: 

– Để kiểm tra dung lượng gói cước 3G và 4G của Mobi nhanh nhất bạn hãy theo cú pháp: KT DATA gửi 999

– Để tra cứu ưu đãi cũng như thông tin gói cước đang sử dụng một cách đầy đủ nhất quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999

* Lưu ý: cước phí để nhắn tin đến đầu số tổng đài 999 là 200đ/ sms. Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công nhà mạng sẽ nhanh chóng phản hồi lại tin nhắn trong khoảng thời gian 1 phút. Nội dung tin nhắn sẽ có đầy đủ thông tin về tin gói đang dùng, thời gian sử dụng và số ưu đãi còn lại. 

Tổng hợp cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone, 3G Mobi đang dùng
Tổng hợp cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone, 3G Mobi đang dùng

Tổng hợp cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone, 3G Mobi đang dùng

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói cước 3G/4G qua app 

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone tiếp theo cũng khá quen thuộc với quý khách hàng chính là trực tiếp kiểm tra qua ứng dụng My MobiFone. Để thực hiện trước tiên bạn cần tải về máy, link tải được đặt ở dưới đây: 

  • + Đối với khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS, hãy ấn vào link tải sau: Tại đây.
  • + Đối với dòng điện thoại hệ điều hành Android có thể kích vào link tải dưới đây: Tại đây.

– Bước 1: hoàn thành bước tải ứng dụng My MobiFone quý khách hãy đăng nhập số điện thoại vào ứng dụng sau đó ấn nút lấy mã xác nhận OTP. Nhận được tin nhắn báo về bạn chỉ cần điền mã OTP vào là được. 

– Bước 2: sau khi đã đăng nhập thành công, quý khách sẽ nhìn thấy được thông tin ưu đãi của gói cước 4G MobiFone tháng, thông tin gói 3G… hiển thị ngay trên màn hình chính. 

Như vậy chỉ với một vài thao tác quý khách có thể biết được thông tin ưu đãi của gói cước mình đang dùng nhanh nhất mà không mất thêm khoản phí nào, chỉ cần điện thoại có kết nối mạng là có thể kiểm tra bất cứ khi nào bạn muốn. 

Tra cứu dung lượng gói cước qua website MobiFone.vn

Cách kiểm tra các dịch vụ đang dùng của MobiFone qua trang web chính thức của nhà mạng cũng không mất thêm khoản phí nào, chỉ cần điện thoại của bạn kết nối với mạng là có thể thực hiện nhanh chóng. Cụ thể các bước tham khảo thông tin gói cước sẽ được tổng hợp sau: 

– Bước 1: truy cập vào link nhập tài khoản trên website chính của nhà mạng là MobiFone.vn, trang web dành riêng cho khách hàng cá nhân.

  • + Nếu chưa có tài khoản quý khách hãy đăng nhập số điện thoại, ấn kích hoạt tài khoản sau đó tiến hành thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình. 
  • + Đối với thuê bao đã có tài khoản nhưng quên mật khẩu hãy ấn vào phần Quên mật khẩu sẽ được cấp lại. 

– Bước 2: hoàn thành đăng nhập bạn sẽ ở mục trang chủ, lúc nào kích chọn vào ô có biểu tượng gạch ngang ở góc bên trái, chọn “Thông tin tài khoản” 

– Bước 3: ở trang kế tiếp quý khách hãy ấn “Xem thêm”, như vậy là hoàn thành cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone tra cứu trên website. Tiếp theo trên màn hình sẽ hiển thị thông tin về gói cước và ưu đãi còn lại cho tiết nhất. 

Kiểm tra dung lượng qua tổng đài MobiFone

Nếu quý khách không muốn áp dụng các cách trên có thể trực tiếp gọi điện đến tổng đài hỗ trợ MobiFone 9090 để được hỗ trợ tra cứu dung lượng một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng bất cứ số điện nào để gọi điện, tuy nhiên muốn được trợ giúp nhanh nhất hãy gọi điện bằng chính thuê bao có đăng ký gói cước. 

– Tổng đài 9090 hoạt động 24/24 vì thế bạn có thể gọi điện bất cứ thời điểm nào mình muốn đều được hỗ trợ tận tình nhất. 

– Cước gọi đến tổng đài sẽ được miễn phí đối với các thuê bao trả sau và tính phí 200đ/ phút với những thuê bao trả trước. 

Bài viết đã tổng hợp trên 9011 lại những cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone đơn giản và nhanh nhất để quý khách có thể biết được thông tin gói cước và ưu đãi còn lại để dễ dàng hơn trong việc quản lý gói data. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ thực hiện kiểm tra thành công và có thời gian giải trí cùng MobiFone tuyệt vời nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời