Cập nhật các điểm giao dịch MobiFone ở quận Tây Hồ

Hiện nay có bao nhiêu điểm giao dịch MobiFone ở quận Tây Hồ luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang sinh sống và là việc tại quận này. Thay vì phải đi xa để được hỗ trợ, thực hiện các giao dịch trực tiếp tại quầy thì việc biết chính xác địa chỉ cửa hàng MobiFone sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như công sức đi lại. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết nhất thông tin về những điểm giao dịch của MobiFone trên địa bàn quận Tây Hồ, cùng theo dõi nhé.

Khung giờ làm việc của điểm giao dịch MobiFone ở quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ là một quận nội thành của thủ đô Hà Nội, diện tích của quận là rất lớn, dân số đông do vậy lượng khách hàng đang sử dụng những dịch vụ của nhà mạng MobiFone cũng khá lớn. Nhằm hỗ trợ cho người dùng tốt nhất trong thời gian nhờ hỗ trợ hay thực hiện một số giao dịch bắt buộc tại quầy nhà mạng đã cho mở rộng thêm nhiều điểm giao dịch MobiFone ở quận Tây Hồ để quý khách hàng không còn phải đi xa hay chờ lâu để đến lượt mình. 

Đầu tiên quý khách cần phải biết rõ khung giờ làm việc của các điểm giao dịch MobiFone tại Hà Nội nói chung và của quận Tây Hồ nói riêng để có thể đến đúng thời gian làm việc và được hỗ trợ nhanh nhất. 

– Đối với những ngày làm việc bình thường từ thứ 2 đến thứ 6 thì thời gian làm việc của các điểm giao dịch MobiFone là từ 7h30 đến 18h00 hàng ngày. Có một số địa điểm lớn sẽ đóng cửa muộn hơn chi tiết thời gian đóng cửa là 19h30 – 21h00. 

– Ngày làm việc thứ 7: các cửa hàng giao dịch sẽ mở cửa muộn hơn cụ thể thời gian bắt đầu làm việc à từ 8h30 – 16h00, áp dụng cho tất cả các điểm giao dịch MobiFone ở quận Tây Hồ và Hà Nội. 

– Thời gian làm việc ngày chủ nhật: sẽ có một số điểm giao dịch của nhà mạng Mobi làm việc vào ngày chủ nhật. Để biết chính xác đó là những địa điểm nào bạn hãy gọi điện đến tổng đài hỗ trợ của nhà mạng 18001091 để được hỗ trợ và thông báo cụ thể. 

Lưu ý: Một số cửa hàng MobiFone trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng làm việc thông trưa để hỗ trợ những người dùng có các công việc bận không thực hiện giao dịch trong giờ hành chính.

Cập nhật các điểm giao dịch MobiFone ở quận Tây Hồ

Những giấy tờ cần thiết khi đến cửa hàng giao dịch Mobi

Trước khi đi đến các điểm giao dịch MobiFone ở quận Tây Hồ quý khách cần chuẩn bị mang theo một số giấy tờ tùy thân để nhân viên tại quầy giao dịch đối chiếu và hỗ trợ được nhanh chóng. 

  • + Loại giấy tờ đầu tiên bạn cần mang theo đó chính là chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ thuê bao hoặc người muốn trợ
  • + Nếu như nhờ người khác đi thay thì phải mang theo giấy tờ tùy thân của người đó kèm giấy ủy quyền nhân viên giao dịch tại quầy mới tiến hành hỗ trợ. 
  • + Ngoài ra đối với những dịch vụ chuyển mạng giữ số sang MobiFone, đổi sim, thay sim… bạn cần phải mang sim cũ mình đã sử dụng trước đó đi theo để nhân viên giao dịch tiến hành thay ngay trên hệ thống. 

Những điểm giao dịch MobiFone tại quận Tây Hồ

Sau đây là tổng hợp các điểm giao dịch của nhà mạng MobiFone tại quận Tây Hồ cũng như địa chỉ cụ thể và số điện thoại để quý khách liên lạc được tiện nhất.

STT

Điểm giao dịch  Địa chỉ

Liên hệ

1

Cửa hàng Tây Hồ Số 123D Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội

0936 354 637

2

DCL Vương Anh  Số 316A Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội

0904 656 768

Hy vọng sau khi theo dõi bài viết về tổng hợp thông tin cũng như các điểm giao dịch MobiFone ở quận Tây Hồ quý khách sẽ tìm được một địa chỉ cửa hàng gần nhất để đến khi cần thực hiện giao dịch hay khi cần hỗ trợ trực tiếp trong thời gian sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Hãy vào website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời