Các cách kiểm tra gói HDP300 Mobi siêu nhanh

Gói HDP300 là một trong những gói cước khủng của MobiFone với khuyến mãi 10GB data 4G tốc độ cao và 300 phút nội mạng cho cả tháng. Nhằm sử dụng các ưu đãi đó vừa đủ trong 30 ngày du khách cần phải thường xuyên kiểm tra gói cước, sau khi biết dung lượng và phút gọi còn dư sẽ dễ điều chỉnh mức dùng hơn. Tham khảo các cách kiểm tra gói HDP300 Mobi nhanh chóng qua bài viết sau nhé. 

Cách kiểm tra gói HDP300 Mobi online

Kiểm tra số phút gọi MobiFone còn lại online giúp bạn nhanh chóng biết được thông tin gói cước miễn cũng như ưu đãi còn lại nhanh nhất và miễn phí. Bạn có thể tải ứng dụng My MobiFone hoặc kích vào trang web MobiFone.vn rồi thực hiện theo các bước sau: 

– Bước 1: tiến hành đăng nhập tài khoản vào website MobiFone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone.

– Bước 2: chọn mục thông tin khách hàng 

– Bước 3: kích vào phần cước dịch vụ sử dụng để tra cứu thông tin

Hoàn thành xong 3 bước hướng dẫn trên, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin về gói cước, số phút gọi và chu kỳ của gói HDP300 MobiFone một cách chi tiết để quý khách hàng biết rõ. 

Hướng dẫn kiểm tra gói theo thao tác điện thoại

Cách kiểm tra gói HDP300 Mobi qua thao tác điện thoại cũng rất nhanh lại còn miễn phí và dễ thực hiện. Đó cũng là lý do phương pháp tra cứu qua USSD được nhiều khách hàng chọn dùng. 

– Đầu tiên, nhấn *090#, ấn gọi

– Sau đó ấn phím 5 để tiến hành kiểm tra khuyến mãi dung lượng và phút gọi

Giây tiếp theo màn hình sẽ hiển thị thông tin cần tra cứu của gói gọi nội mạng Mobi để bạn rõ và có kế hoạch sử dụng hợp lý. 

Các cách kiểm tra gói HDP300 Mobi siêu nhanh

Tra cứu gói HDP300 qua tin nhắn

Cách kiểm tra gói HDP300 Mobi tính đến thời điểm này là phương pháp phổ biến nhất. Theo dõi hướng dẫn tra cứu qua thông tin sau. 

– Cú pháp tra cứu gói cước: KT ALL gửi 999

– Cước phí sms: 200đ/ sms 

Cách tra cứu khi gọi điện đến tổng đài MobiFone

Gọi điện đến tổng đài MobiFone cũng là cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 9090 và nhờ tổng đài viên hỗ trợ. 

– Cước phí: 200đ/ phút

Trên đây là tổng hợp các cách kiểm tra gói HDP300 Mobi nhanh chóng, dễ dàng biết được ưu đãi về phút gọi và data còn lại để sử dụng hợp lý hơn. Chúc bạn sớm tra cứu khuyến mãi gói dịch vụ.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: