Các gói cước nhắn tin nội mạng Mobi ưu đãi nhất 2022

Nhà mạng MobiFone đang triển khai nhiều gói cước nhắn tin nội mạng Mobi để giúp cho quý khách hàng dễ dàng liên lạc với người thân, bạn bè tiết kiệm nhất. Đặc biệt, ngoài ưu đãi về tin nhắn nội mạng các gói cước này còn khuyến mãi hấp dẫn về phút gọi nội mạng để gọi điện thoải mái mọi lúc. Theo dõi ngay thông tin bài viết sau để nhận được những khuyến mãi cực hấp dẫn từ các gói cước này nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước nhắn tin nội mạng Mobi

Để đăng ký gói cước nhắn tin nội mạng MobiFone giá rẻ một cách nhanh chóng quý khách hãy soạn tin nhắn đăng ký gửi đến tổng đài miễn phí 9011, cụ thể cú pháp hướng dẫn cụ thể như sau: 

ON <tên gói cước> gửi 9011

Trong đó: 

ON: là cú pháp bắt buộc khi quý khách đăng ký bất cứ dịch vụ nào của nhà mạng Mobi

Tên gói cước: chính là gói cước nhắn tin bạn sẽ lựa chọn để sử dụng. 

9011: là tổng đài đăng ký các gói cước SMS chính thức của MobiFone. 

Các gói cước nhắn tin nội mạng Mobi ưu đãi nhất 2021

Tổng hợp các gói cước SMS nội mạng của MobiFone

Để quý khách nắm rõ hơn những gói cước nhắn tin nội mạng Mobi khuyến mãi hấp dẫn bài viết sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin, ưu đãi và hướng dẫn đăng ký ngay tại bảng dưới đây:

Tên gói/ Giá cước gói

Ưu đãi 

Đăng ký

8E

– Tặng 50 SMS nội mạng / ngày (tổng 1500 tin nhắn mỗi tháng)

– Không tính phí tất cả cuộc gọi nội mạng có thời lượng <10 phút (tối đa 1500 phút mỗi tháng).

ON 8E gửi 9011
40.000đ/tháng ĐĂNG KÝ

8P

– Ưu đãi tới 50 SMS trong nội mạng Mobi (tối đa 1500 phút mỗi tháng)

– Khuyến mãi mọi cuộc gọi nội mạng Mobi có thời lượng <10 phút (tối đa 1500 phút trong 1 tháng)

– Tặng 2GB để hòa mạng

ON 8P gửi 9011
80.000đ/tháng ĐĂNG KÝ

* Lưu ý: Hai gói cước nhắn tin gọi nội mạng 8E và 8P MobiFone áp dụng riêng cho một số địa phương và thuê bao nhất định. Vì vậy hãy theo dõi thông tin điều kiện đăng ký chi tiết ở mục tiếp theo nhé. 

Điều kiện để đăng ký các gói nhắn tin của MobiFone

– Phạm vi đăng ký các gói cước nhắn tin nội mạng MobiFone áp dụng cho khu vực 8 của nhà mạng, cụ thể làm gồm các tỉnh thành sau: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm ĐỒng và Bình Phước. 

– Để đăng ký thành công gói cước trong tài khoản chính của thuê bao quý khách phải có đủ cước phí để thanh toán gói dịch vụ, cụ thể là 40.000đ – 80.000đ. 

– Đặc biệt, chỉ những thuê bao có nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói 8E MobiFone, gói 8P của Mobi hoặc thuộc danh sách đủ điều kiện mới có thể đăng ký thành công. 

Muốn biết chính xác thông tin quý khách hãy soạn tin nhắn tra cứu: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra một cách chính xác nhất thông tin những gói cước thuê bao được đăng ký. 

Các lưu ý khi dùng gói cước nhắn tin nội mạng Mobi

– Đầu tiên là về cú pháp tra cứu tin nhắn và phút gọi còn lại trong thời gian sử dụng, bạn hãy soạn tin: KT ALL gửi 999. Nhà mạng sẽ gửi chi tiết tin nhắn, phút gọi và thời gian sử dụng còn lại về thuê bao sau khi tin nhắn tra cứu được gửi thành công. 

– Cú pháp hủy gói cước: HUY <tên gói cước> gửi 999, hoặc bạn có thể áp dụng hình thức hủy gia hạn để tiếp tục sử dụng các khuyến mãi về tin nhắn và phút gọi đến hết chu kỳ, cú pháp hủy gia hạn là: KGH <tên gói cước> gửi 999

– Nếu có vấn đề gì chưa rõ trong thời gian sử dụng gói cước nhắn tin nội mạng Mobi hãy gọi điện đến đầu số tổng đài MobiFone 9090 sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc về gói cước một cách chi tiết và đầy đủ. 

Ưu điểm khi đăng ký gói cước nhắn tin nội mạng của Mobi

– Đăng ký thành công các gói cước nhắn tin của nhà mạng MobiFone quý khách không chỉ nhận được 50 SMS nội mạng mỗi ngày mà còn được khuyến mãi gọi thoại trong nội mạng thoải mái. Từ nay không phải lo tốn nhiều chi phí khi liên lạc với bạn bè và người thân. 

– Những gói cước nhắn tin nội mạng Mobi có cước giá rẻ, chỉ từ 40.000đ – 80.000đ là đã có ngay SMS và phút gọi miễn phí để sử dụng trong 1 tháng. 

– Đặc biệt gói 8P MobiFone không chỉ được khuyến mãi về SMS và phút gọi mà còn được tặng thêm 2GB dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng, lướt facebook, đọc tin tức khi đến các địa điểm không có wifi. 

Trên đây là tổng hợp các thông tin về gói cước nhắn tin nội mạng Mobi với những khuyến mãi hấp dẫn và thông tin truy đăng ký chính xác nhất. Hy vọng sau khi tham khảo quý khách sẽ có đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của thuê bao. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời