4 cách kiểm tra khuyến mại MobiFone hiệu quả ngay

Việc kiểm tra khuyến mại MobiFone không còn xa lạ gì đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ mạng 4G/3G của Mobi. Thường xuyên tra cứu dung lượng cũng như các khuyến mãi khác giúp cho người dùng quản lý được chặt chẽ ưu đãi và data của gói cước mình đang dùng. Đồng thời có sẽ đề ra kế hoạch sử dụng một cách hợp lý nhất, hạn chế tối đa tình trạng thiếu hoặc thừa dung lượng. Theo dõi 4 cách kiểm tra phổ biến và hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mại MobiFone qua tin nhắn

Tiến hành kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua SMS rất phổ biến vì cách thức soạn tin vừa đơn giản, kết quả thông báo về nhanh chóng. Giúp người dùng biết chính xác ưu đãi của gói data mình đang sử dụng là bao nhiêu để lên kế hoạch sử dụng cho phù hợp. Cụ thể cú pháp soạn tin nhắn tra cứu là: 

KT DATA gửi 999 

– Ngoài cú pháp phổ biến trên quý khách cũng có thể tra cứu thông tin gói cước trực tiếp với hướng dẫn: KT <tên gói> gửi 999

– Đối với những khách hàng không nhớ chính xác gói cước mình đang sử dụng là gì hãy tiến hành soạn tin nhắn tra cứu tổng hợp theo cú pháp: KT ALL gửi 999

– Phí nhắn tin đến đầu số 999 mỗi khi quý khách tiến hành kiểm tra khuyến mại MobiFone là 200đ/ 1 tin nhắn.

4 cách kiểm tra khuyến mại MobiFone hiệu quả ngay

Kiểm tra khuyến mãi của gói cước qua ứng dụng MY MobiFone

Đối với những khách hàng đã tải ứng dụng MY MobiFone có thể tiến hành tra cứu thông tin và khuyến mãi gói cước mình đang dùng trực tiếp trên app để không mất phí nhắn tin. Đối với cách tra cứu này bạn chỉ cần tiến hành theo 2 bước đơn giản dưới đây: 

– Bước 1: mở ứng dụng sau đó đăng nhập số thuê bao để lấy mã OTP gửi về trên máy. 

– Bước 2: sau khi đã đăng nhập mã OTP thành công trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các thông tin về gói 4G Mobi tháng mình đang dùng cũng như khuyến mãi còn lại trong gói cước là bao nhiêu. 

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi gói trên website MobiFone.vn

Nếu quý khách không muốn tải ứng dụng My MobiFone về máy hoặc không muốn mất cước phí nhắn tin có thể thực hiện kiểm tra khuyến mại MobiFone trên trang web MobiFone.vn. Cụ thể các bước tra cứu sẽ được hướng dẫn ngay dưới đây: 

– Bước đầu tiên: quý khách truy cập vào website MobiFone.vn sau đó chọn đăng nhập tài khoản dành cho cá nhân -> kích vào phần kích hoạt tài khoản rồi làm theo hướng dẫn. Đối với những khách hàng đã có tài khoản nhưng không nhớ được mật khẩu hãy ấn vào phần “Quên mật khẩu” để lấy lại mật khẩu mới. 

– Bước thứ 2: sau khi đã đăng nhập thành công bạn kích vào phần có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái của màn hình -> Chọn mục “Thông tin tài khoản” để tiến hành tra cứu khuyến mãi. 

– Bước 3: sau khi kích vào xem phần Thông tin khách hàng bạn có thể kiểm tra khuyến mại MobiFone hay thời gian sử dụng cũng như thông tin khác về gói cước một cách chuẩn xác nhất. 

Gọi tới tổng đài Mobi để tra cứu gói cước 

Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ MobiFone để kiểm tra thông tin về gói cước mình đang sử dụng như khuyến mãi data còn lại, thời gian dùng, thời điểm gia hạn… Cách tra cứu này vô cùng nhanh chóng và đơn giản không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng. 

– Đầu số tổng đài nhà mạng hỗ trợ tra cứu data gói cước: 9090 

– Phí gọi điện kiểm tra gói cước MobiFone: 200đ/ phút 

Hy vọng các thông tin về các cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone sẽ giúp quý khách nhanh chóng thực hiện và nắm rõ ưu đãi còn lại của gói dịch vụ mình đang sử dụng hiện nay là gì. Nếu có phương thức tra cứu nào chưa rõ bạn hãy gọi tới số hotline 024.85.898.858 để tổng đại lý MobiFone hỗ trợ và giải đáp thêm.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời