Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HDP100 MobiFone

Gói HDP100 Mobi là gói cước khuyến mãi 100 phút gọi nội mạng và 3GB data 4G tốc độ cao. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu gọi điện trong tháng mà còn giúp quý khách hòa mạng mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao. Để sử dụng những ưu đãi của dung lượng vừa đủ quý khách có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HDP100 MobiFone theo các hướng dẫn qua bài viết sau. 

Tra cứu ưu đãi gói HDP100 qua tin nhắn

Một trong những cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HDP100 MobiFone phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu qua tin nhắn. Không chỉ đơn giản mà còn rất nhanh chóng không làm mất thời gian của quý khách hàng. 

– Soạn tin kiểm tra ưu đãi gói HDP100: KT ALL gửi 999

– Cước phí: 200đ/ sms

Sau khi đã soạn tin nhắn tra cứu phút gọi nội mạng MobiFone thành công hệ thống sẽ gửi các thông tin gói cước về thuê bao của bạn: 

  • – Tên gói cước
  • – Phút gọi nội mạng và data 4G khuyến mãi
  • – Thời gian sử dụng gói cước. 

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HDP100 MobiFone

Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HDP100 MobiFone qua tổng đài

Ngoài cách nhắn tin kiểm tra gói cước bạn cũng có thể gọi điện đến MobiFone tổng đài để nhờ hỗ trợ tra cứu ưu đãi về phút gọi nội mạng và data khuyến mãi trong gói cước.

  • – Số điện thoại kiểm tra ưu đãi gói HDP100 MobiFone: 9090
  • – Cước phí: 200đ/ sms

Hướng dẫn tra cứu gói HDP100 qua thao tác bàn phím

Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HDP100 MobiFone cũng là một trong những cách tra cứu nhanh chóng thích hợp cho mọi thuê bao. Bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên bàn phím theo các bước dưới đây. 

  • – Bước 1: soạn *090# Gọi
  • – Bước 2: ấn phím 5 để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước

Tra cứu gói cước HDP100 online

Ngoài các cách tra cứu trên bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng và phút gọi gói cước gọi nội mạng MobiFone qua website MobiFone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone. 

  • Đầu tiên đăng nhập tài khoản vào ứng dụng My MobiFone hoặc website MobiFone.vn
  • Sau đó kích vào mục thông tin tài khoản, chọn gói cước sử dụng sau đó trên màn hình sẽ hiển thị thông tin về gói cước mà bạn cần tra cứu. 

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HDP100 MobiFone để sử dụng data hợp lý nhất. Hy vọng quý khách sẽ sớm kiểm tra được phút gọi và dung lượng để có thời gian trải nghiệm thú vị cùng gói cước. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: