Các cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C120 MobiFone

Gói C120 Mobi là gói cước có khuyến mãi khủng, tặng phút gọi nội mạng, ngoại mạng cùng data hấp dẫn. Vì vậy để sử dụng hiệu quả các ưu đãi đó bạn cần phải tra cứu dung lượng và phút gọi thường xuyên. Có khá nhiều cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C120 MobiFone, cụ thể hãy tham khảo thông tin sau để rõ hơn nhé. 

Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C120 MobiFone qua tin nhắn

Kiểm tra số phút gọi nội mạng Mobi và dung lượng gói cước C120 qua tin nhắn rất dễ. Cụ thể bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999

– Cước phí: 200đ/sms)

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ phản hồi đầy đủ thông tin của gói C120 MobiFone

  • – Tên gói cước
  • – Phút gọi nội mạng, ngoại mạng, data khuyến mãi
  • – Thời gian sử dụng gói cước. 

Hướng dẫn kiểm tra gói cước qua tổng đài MobiFone

Gọi điện đến tổng đài MobiFone để nhờ kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C120 MobiFone cũng là cách thức tra cứu được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn. Để hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất bạn hãy tạm thời tắt dữ liệu di động của thuê bao và sử dụng thuê bao cần tra cứu để gọi điện. 

  • Số hotline tổng đài MobiFone kiểm tra dung lượng: 9090
  • – Cước phí: 200đ/ phút

Các cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C120 MobiFone

Kiểm tra ưu đãi gói C120 qua thao tác bàn phím

Một trong những cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone và số phút gọi còn lại trong gói C120 vừa miễn phí, vừa nhanh chóng chính là thực hiện thao tác trên bàn phím. Cụ thể: 

  • – Bước 1: soạn *090# Gọi
  • – Bước 2: ấn phím 5 để tra cứu dung lượng gói cước

Kiểm tra data và phút gọi C120 Mobi online

Ngoài các cách trên bạn cũng có thể tận dụng data 4G tốc độ cao của gói cước để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C120 MobiFone online qua ứng dụng My MobiFone hoặc website MobiFone.vn: 

  • – Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng My MobiFone hoặc website MobiFone.vn
  • – Bước 2: Kích vào mục thông tin tài khoản, chọn gói cước sử dụng sau đó trên màn hình sẽ hiển thị thông tin về gói cước mà bạn cần tra cứu. 

Hy vọng những thông tin hướng dẫn các cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C120 MobiFone trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu được data cũng như phút gọi của gói cước. Tùy thuộc vào nhu cầu quý khách có thể lựa chọn cách thức phù hợp nhất để kiểm tra nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: