Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói MIU90

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone với gói cước MIU90 là cách để quý khách biết gói cước mình đang dùng còn bao nhiêu dung lượng, từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn. Hiện nay có đến 4 cách tra cứu data gói cước, quý khách cùng tham khảo qua bài viết sau để được hướng dẫn thực hiện nhé.

Soạn tin nhắn để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone

Để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone quý khách soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999

Sau khi tin nhắn được gửi thành công hệ thống sẽ gửi thông báo tên gói cước, dung lượng và thời gian sử dụng về điện thoại. Vì thế kiểm tra gói MIU90 MobiFone không chỉ biết được số data hiện có mà còn biết được thời hạn để sử dụng hợp lý nhất.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói MIU90

Tra cứu dung lượng qua ứng dụng My MobiFone

App My MobiFone là ứng dụng rất tiện ích đối với những người sử dụng các dịch vụ của nhà mạng MobiFone. Bạn chỉ cần tải về và đăng nhập sẽ kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của MobiFone chi tiết dung lượng và tên gói… hiển thị ngay trên màn hình. Đặc biệt qua ứng dụng người dùng còn dễ dàng kiểm tra cước gọi, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn và các khuyến mãi hấp dẫn của VinaPhone, vì thế có thể thấy ứng dụng này rất.

Kiểm tra qua thao tác USSD

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua thao tác USSD được rất nhiều người sử dụng không chỉ miễn phí quá trình thao tác mà còn hiển thị đầy đủ thông tin về data hiện còn, tên gói cước và thời gian sử dụng. Chi tiết thao tác như sau: 

 *090# bấm phím 5

Gọi tổng đài MobiFone tra cứu data gói MIU90

Một cách kiểm tra dung lượng khác mà quý khách thường sử dụng đó chính là gọi điện đến tổng đài hỗ trợ MobiFone 9090. Nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn biết rõ thông tin về gói thuê bao và những thông tin về thời hạn tên gói để điều chỉnh sử dụng tốt nhất

Trên đây là thông tin hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone được nhiều khách hàng sử dụng, không chỉ biết data ưu đãi còn lại bao nhiêu một cách nhanh chóng mà bạn còn có thể biết chi tiết thời gian sử dụng để cân đối lưu lượng hợp lý. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra data gói cước 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: