Hướng dẫn kiểm tra phút gọi MobiFone đơn giản nhất

Một trong những thao tác cần thiết bạn phải nắm rõ khi sử dụng các gói gọi thoại của MobiFone chính là kiểm tra phút gọi ưu đãi của gói cước. Ngoài nắm rõ chi tiết về gói dịch vụ mình đang sử dụng việc kiểm tra còn giúp hạn chế tình trạng phát sinh cước gói ngoài ý muốn. Bài viết sẽ tổng hợp những cách kiểm tra phút gọi MobiFone đơn giản, dễ thực hiện nhất để bạn tham khảo và áp dụng.

1. Kiểm tra phút gọi MobiFone theo tên gói cước

Kiểm tra số phút gọi nội mạng Mobi theo tên gói cước là cách kiểm tra phổ biến được nhiều người dùng áp dụng. Tuy nhiên để thực hiện theo cách này trước tiên bạn cần phải nhớ tên gói cước mình đang sử dụng.

Nếu không nhớ được tên gói cước sử dụng, soạn: KT gửi 994 

Sau đó kiểm tra số phút gọi và những ưu đãi khác còn lại trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn: KT <tên gói> gửi 999

Hướng dẫn kiểm tra phút gọi MobiFone đơn giản nhất

2. Kiểm tra phút gọi cho tất cả các gói cước

Trong trường hợp bạn không nhớ được tên gói cước và cũng không muốn thực hiện nhiều thao tác kiểm tra có thể áp dụng kiểm tra phút gọi MobiFone cho tất cả các gói cước. Hệ thống sẽ gửi chi tiết thông tin ưu đãi của mọi gói dịch vụ về máy. Soạn:

KT ALL gửi 999

Cú pháp kiểm tra này áp dụng cho mọi gói cước và dành cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

=> Xem thêm: Danh sách các gói cước gọi MobiFone ưu đãi nhất hiện nay

3. Kiểm tra gói cước bằng cách liên hệ Tổng đài

Ngoài kiểm tra phút gọi bằng tin nhắn bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ MobiFone 9090 để được tư vấn viên hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và thông tin theo yêu cầu sẽ được kiểm tra ưu đãi, thời gian sử dụng nhanh chóng, chính xác nhất. 

– Cước gọi đến tổng đài 9090:
  + Thuê bao trả trước: 200đ/ phút
  + Thuê bao trả sau: miễn phí

Ngoài kiểm tra phút gọi, ưu đãi gói dịch vụ đang sử bạn cũng có thể nhờ tư vấn các gói cước gọi MobiFone ưu đãi data hấp dẫn để vừa gọi điện vừa kết nối mạng mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện ích.

4. Kiểm tra trên web hoặc ứng dụng điện thoại

Kiểm tra phút gọi MobiFone online cũng rất tiện ích giúp bạn biết rõ những ưu đãi của gói dịch vụ mình đang sử dụng trong mọi thời điểm. Bạn có thể kiểm tra qua web MobiFone Portal.vn hoặc ứng dụng My MobiFone đều được.

– Kiểm tra qua website: MobiFone Portal.vn – chọn My MobiFone – chọn thông tin tài khoản. 

– Tải app My MobiFone về máy – truy cập vào ứng dụng – chọn thông tin tài khoản. 

Chỉ với những thao tác đơn giản trên bạn đã có thể thực hiện kiểm tra phút gọi MobiFone nhanh chóng, từ đó cân đối lại quá trình dùng để không mất thêm các chi phí khác ngoài gói. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: