Danh sách các điểm giao dịch MobiFone quận Hai Bà Trưng

Bạn đang muốn tìm những điểm giao dịch MobiFone quận Hai Bà Trưng để tiện khi cần hỗ trợ trực tiếp tại các quầy giao dịch. Biết được chính xác địa chỉ các cửa hàng của MobiFone để không mất thời gian tìm kiếm cũng như thời gian đi lại… Theo dõi bài viết dưới đây để có được thông tin mới nhất về các điểm giao dịch của nhà mạng MobiFone tại quận Hai Bà Trưng nhé.

Thời gian làm việc của điểm giao dịch MobiFone quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là một quận nội thành trung tâm Hà Nội với mật độ dân số cao, có nhiều trường đại học lớn và nhiều doanh nghiệp do vậy số lượng khách hàng đang sử dụng những dịch vụ của nhà mạng MobiFone cũng rất cao. Để hỗ trợ người dùng mạng tốt hơn và nhanh hơn MobiFone mở rộng thêm các điểm giao dịch MobiFone quận Hai Bà Trưng để đến gần hơn với quý khách hàng. 

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ cụ thể của các địa điểm giao dịch MobiFone trên địa bàn quận Hai Bà Trưng quý khách nên nắm rõ thời gian làm việc của cửa hàng giao dịch này để đến đúng giờ và được hỗ trợ nhanh chóng. 

– Từ ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần các điểm giao dịch bắt đầu mở cửa từ 7h30 – 18h00 hàng ngày. Tuy nhiên, một số điểm giao dịch lớn trên địa bàn thành phố sẽ đóng cửa muộn hơn, cụ thể thời gian đóng cửa là 19h30 – 21h00 tùy ngày. 

– Đối với ngày thứ 7 các điểm giao dịch MobiFone tại Hà Nội sẽ áp dụng thời gian làm việc từ 8h30 – 16h00, vì vậy quý khách hãy tranh thủ đi sớm trước khi cửa hàng đóng cửa nhé. 

– Riêng đối với ngày chủ nhật sẽ có một số điểm nghỉ và một số cửa hàng vẫn làm việc bình thường. Nếu muốn biết chính xác đơn vị nào làm việc hãy gọi điện đến tổng đài hỗ trợ MobiFone 18001091 để kiểm tra. 

Danh sách các điểm giao dịch MobiFone quận Hai Bà Trưng

Lưu ý khi đến điểm giao dịch của MobiFone

Khi đến các điểm giao dịch MobiFone quận Hai Bà Trưng cần những loại giấy tờ gì luôn là câu hỏi của những khách hàng trước khi đến các cửa hàng Mobi. Để giúp bạn được nhanh chóng bài viết sẽ tổng hợp các loại giấy tờ bạn cần mang theo ngay sau đây. 

– Đầu tiên là căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, nhân viên giao dịch sẽ phải cần giấy tờ này để xác nhận thông tin và nhập vào hệ thống đối với một số dịch vụ nhất định. 

– Nếu bạn nhờ người khác đi thay thì phải có giấy ủy quyền và giấy tờ của chính chủ thuê bao cần hỗ trợ, điều này rất quan trọng vừa chứng minh bạn là người được ủy quyền vừa có giấy tờ để đối chứng. 

– Ngoài ra đối với một số giao dịch nhất định như đổi sim, thay sim, làm thủ tục chuyển mạng giữ số bạn phải mang theo sim cũ mình đã dùng để giao dịch viên tiến hành chuyển đổi dữ liệu hoặc chuyển đổi sim nhanh nhất. 

Các điểm giao dịch Mobi tại quận Hai Bà Trưng

Bảng thông tin dưới đây sẽ tổng hợp các điểm giao dịch MobiFone quận Hai Bà Trưng mới nhất để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa được địa điểm gần nhất với nơi sống và làm việc của mình.

STT

Điểm giao dịch  Địa chỉ

Liên hệ

1

Điểm giao dịch Lạc Trung Số 270 Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

0782 454 644

Bài viết đã tổng hợp tất cả các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, thời gian làm việc… của điểm giao dịch MobiFone quận Hai Bà Trưng để quý khách có thể sắp xếp thời gian đến đúng giờ làm việc và được giải quyết vấn đề, hỗ trợ nhanh nhất. Nếu còn điều gì chưa rõ bạn hãy gọi điện theo hotline của tổng đại lý chính thức MobiFone là 024.85.898.858 sẽ được tư vấn thêm.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời