Hướng dẫn kiểm tra thông tin gói cước của Mobi đang dùng

Kiểm tra thông tin gói cước của Mobi để biết được tên gói dịch vụ mình đang dùng, ưu đãi data cũng như thời gian sử dụng còn lại để có một kế hoạch dùng mạng hợp lý nhất. Nhằm giúp quý khách hàng kiểm tra thông tin gói cước nhanh chóng nhất bài viết 9011 dưới đây sẽ tổng hợp 4 cách tra cứu đơn giản, dễ thực hiện để bạn có thể làm theo nhanh nhất. 

Cách kiểm tra thông tin gói cước của Mobi qua tin nhắn

Cách kiểm tra các dịch vụ đang dùng của MobiFone qua tin nhắn rất nhanh chóng, chỉ từ 1 – 2 phút là đã biết chính xác thông tin cũng như khuyến mãi còn lại gói data mình đang dùng. 

– Cú pháp tra cứu data của gói cước 3G/4G nhà mạng Mobi chính là: KT DATA gửi 999 

– Cú pháp tra cứu thông tin gói cước mà thuê bao đang sử dụng một cách đầy đủ nhất: KT ALL gửi 999 

– Cước phí nhắn tin đến tổng đài 999 rất rẻ, chỉ với: 200đ/ 1 tin nhắn. 

Hướng dẫn kiểm tra thông tin gói cước của Mobi đang dùng
Hướng dẫn kiểm tra thông tin gói cước của Mobi đang dùng

Hướng dẫn kiểm tra thông tin gói cước của Mobi đang dùng

Hướng dẫn kiểm tra gói cước qua tổng đài của Mobi

Cách kiểm tra thông tin gói cước của Mobi tiếp theo mà các bạn có thể áp dụng chính là gọi điện đến tổng đài của nhà mạng. Chỉ với một cuộc gọi khoảng 1 – 2 phút bạn sẽ biết được mọi thông tin liên quan đến gói cước cũng như thuê bao mình đang sử dụng. 

– Đầu số tổng đài hỗ trợ MobiFone để tra cứu thông tin: 9090 

– Cước gọi đến đầu số 9090: 200đ/ phút gọi đối với thuê bao trả trước, còn thuê bao trả sau sẽ được miễn phí gọi thoại. 

Cách kiểm tra dung lượng gói cước qua thao tác USSD trên máy

Thực hiện kiểm tra thông tin gói cước của Mobi qua thao tác USSD trên điện thoại giúp quý khách hàng nắm bắt được ưu đãi về dung lượng của thuê bao mình còn lại là bao nhiêu. Theo tác đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo 2 bước dưới đây.

– Bước 1: đầu tiên bạn hãy bấm *090# và ấn gọi. 

– Bước 2: sau khi trên màn hình điện thoại hiển thị các lựa chọn kiểm tra tương ứng với từng phím số, quý khách hãy ấn phím 5 để được tra cứu dung lượng còn lại trong gói đăng ký 4G Mobi mình đang sử dụng. 

Ưu điểm khi tiến hành kiểm tra dung lượng, thông tin gói cước qua thao tác USSD chính là không bị mất phí. Bạn có thể tra cứu bất cứ khi nào mình muốn, thực hiện lại đơn giản mà không tốn nhiều thời gian, hỗ trợ người dùng quản lý thuê bao và gói cước khoa học, chặt chẽ hơn. 

Cách tra cứu gói cước qua app và website 

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone online qua web hoặc app MobiFone Nex/ My MobiFone cũng được nhiều người dùng áp dụng và đánh giá cao về sự tiện ích. Chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau là đã có thể tra cứu được đầy đủ thông tin về gói cước mình đang dùng. 

– Bước 1: kết nối điện thoại với wifi hoặc bật dữ liệu di động để truy cập vào website MobiFone.vn hoặc vào app My MobiFone/ MobiFone nex. 

– Bước 2: ở giao diện của ứng dụng và web bạn chọn vào Tài Khoản sẽ thấy thông tin, data còn lại ưu đãi, giá cước cũng như thời gian sử dụng của dịch vụ một cách đầy đủ nhất. 

Như vậy chỉ chưa đầy 1-2 phút là quý khách đã có thể biết được mọi thông tin mà mình muốn tra cứu. Từ đó dễ dàng quản lý được mức dùng hiệu quả. 

Bài viết đã tổng hợp lại các cách kiểm tra thông tin gói cước của Mobi để quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt đầy đủ mọi ưu đãi của gói data mình đang sử dụng. Chúc bạn có thời gian dùng mạng tuyệt vời và khoa học nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời