5 cách kiểm tra các gói cước gọi MobiFone chính xác nhất

Để kiểm tra các gói cước gọi MobiFone quý khách có thể thực hiện theo nhiều cách, trong đó bao gồm tra cứu qua tổng đài của nhà mạng, nhắn tin theo cú pháp, kiểm tra trực tuyến và thao tác USSD trực tiếp trên máy. Mỗi một cách tra cứu đều có những ưu điểm nổi bật, đặc điểm chung là nhanh chóng và chính xác. Vậy để thực hiện nhanh chóng bạn hãy theo dõi hướng dẫn cụ thể kiểm tra gói cước gọi thoại của Mobi qua bài viết sau đây. 

Hướng dẫn kiểm tra các gói cước gọi MobiFone qua tin nhắn

Để kiểm tra phút gọi gói cước Mobi qua SMS bạn chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra thông tin tổng hợp gói cước theo cú pháp hướng dẫn là: KT ALL gửi 999

– Sau khi gửi thành công nhà mạng sẽ phản hồi tin nhắn của bạn, thông báo cụ thể nhất về tên gói cước đang sử dụng, số ưu đãi còn lại và chu kỳ gói cước. 

– Cước phí tin nhắn gửi đến đầu tổng đài 999 kiểm tra dung lượng của MobiFone là 200đ/SMS

5 cách kiểm tra các gói cước gọi MobiFone chính xác nhất
5 cách kiểm tra các gói cước gọi MobiFone chính xác nhất

5 cách kiểm tra các gói cước gọi MobiFone chính xác nhất

Kiểm tra phút gọi gói cước Mobi qua thao tác USSD

Quý khách cũng có thể tiến hành kiểm tra các gói cước gọi MobiFone bằng cách thực hiện thao tác trực tiếp trên điện thoại. Vừa không bị mất phí tra cứu vừa biết được thông tin ưu đãi còn lại trong gói dịch vụ mình đang sử dụng là bao nhiêu. Chi tiết thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: bấm *090# và ấn Gọi 

– Bước 2: sau khi trên màn hình hiển thị nội dung để kiểm tra quý khách sẽ lựa chọn các phím số tương ứng với từng nội dung tra cứu riêng. 

  • + Phím số 2: kiểm tra phút gọi còn lại trong gói cước đăng ký gọi của Mobi
  • + Phím số 5: có chức năng kiểm tra dung lượng còn lại trong gói cước mình đang dùng. 

Hướng dẫn tra cứu gói cước qua tổng đài nhà mạng Mobi

Tổng đài hỗ trợ MobiFone không chỉ giải đáp những thắc mắc trong thời gian quý khách sử dụng dịch vụ của nhà mạng mà còn hỗ trợ kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước bạn đang dùng. Do vậy nếu quý khách muốn biết được khuyến mãi gói dịch vụ còn lại bao nhiêu có thể lựa chọn hình thức gọi điện tới tổng đài của nhà mạng. 

– Đầu số tổng đài hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng dùng mạng: 9090 

– Khi gọi điện bằng số thuê bao trả trước, cước phí sẽ là 200đ/phút. Nếu bạn dùng thuê bao trả sau thì sẽ được miễn phí dùng mạng. 

* Lưu ý: muốn được hỗ trợ kiểm tra các gói cước gọi MobiFone nhanh nhất bạn hãy gọi điện bằng chính số thuê bao có đăng ký dịch vụ của nhà mạng, như vậy tổng đài viên sẽ không mất thêm thời gian nhập số điện thoại và kiểm tra. Chỉ trong vòng 1-2 phút quý khách sẽ nhận được kết quả tra cứu mình muốn. 

Thực hiện kiểm tra dung lượng gói cước 3G/4G qua app 

Phương pháp kiểm tra những ưu đãi còn lại trong gói đăng ký gọi nội mạng Mobi tháng tiếp theo chính là thực hiện qua app My MobiFone. Đây là một trong những ứng dụng tiện ích nhất dành cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng MobiFone.  Qua app bạn có thể biết được hiện nay có những gói cước khuyến mãi nào để đăng ký. 

Đặc biệt cũng có thể kiểm tra dung lượng, ưu đãi còn lại của gói dịch vụ mình đang sử dụng qua các bước hướng dẫn dưới đây: 

– Bước đầu tiên: quý khách cần phải tải app My MobiFone về máy 

– Bước thứ 2: đăng nhập vào ứng dụng sau đó ấn nút xác nhận để lấy mã OTP, có tin nhắn thì điền vào mã OTP để hoàn thành bước đăng nhập. 

– Bước 3: sau khi đã đăng nhập thành công trên trang chủ của ứng dụng quý khách sẽ nhìn thấy được phần thông tin và ưu đãi của gói cước đăng ký gọi nội mạng Mobi tháng mà mình đang sử dụng hiển thị ngay trên màn hình. 

Chỉ với 3 bước thực hiện rất đơn giản quý khách đã có thể thành công kiểm tra mọi ưu đãi còn lại trong gói cước gọi nội mạng của MobiFone một cách nhanh chóng. Đặc biệt, chỉ cần kết nối mạng với điện thoại là bạn có thể thực hiện thường xuyên mà không tốn thêm khoản phí nào khác. 

Hướng dẫn kiểm tra gói cước qua website 

Cách kiểm tra các gói cước gọi MobiFone online tiếp theo mà quý khách có thể thực hiện chính là truy cập vào website MobiFone.vn để được kiểm tra chi tiết thông tin gói cước mình đang dùng. Chi tiết thông tin các bước tra cứu gói tích hợp gọi thoại và dung lượng của MobiFone như sau: 

– Bước đầu tiên: đăng nhập vào website MobiFone.vn, đây là trang web dành cho khách hàng cá nhân. Nếu bạn chưa có tài khoản thì chỉ cần đăng ký qua số điện thoại sau đó chờ mã OTP gửi về máy và đăng nhập vào là được. 

– Bước thứ 2: đăng nhập thành công vào website quý khách sẽ ấn vào phần biểu tượng 3 gạch ngang ở góc bên tay phải màn hình, sau đó chọn mục “Thông tin tài khoản” 

– Bước thứ 3: sau khi đăng nhập xong kích chọn xem thêm, lúc này trên màn hình website sẽ hiển thị đầy đủ tên gói cước, khuyến mãi ưu đãi và thời gian sử dụng. Từ đó có một kế hoạch dùng mạng hợp lý nhất. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách tích lũy được kinh nghiệm kiểm tra các gói cước gọi MobiFone với 5 cách thức khác nhau. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm dùng mạng cùng MobiFone cực đỉnh trong thời gian tới.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời