Mỗi KH cá nhân có thể đứng tên bao nhiêu thuê bao trả sau của MobiFone

Mỗi KH cá nhân có thể đứng tên bao nhiêu thuê bao trả sau của nhà mạng MobiFone? hay mỗi một CMND/ căn cước công dân có thể đăng ký được bao nhiêu sim Mobi trả sau chính chủ là câu hỏi của không ít khách hàng đang dùng mạng của MobiFone. Do tính chất công việc nên rất nhiều người dùng muốn đăng ký nhiều sim Mobi trả sau để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất. Vậy điều kiện để đăng ký nhiều sim của nhà mạng Mobi thế nào, thủ tục đăng ký có phức tạp không? Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp cụ thể nhất qua nội dung thông tin bài viết sau đây. 

Mỗi KH cá nhân có thể đứng tên bao nhiêu thuê bao trả sau của Mobi

Nhằm giúp khách hàng trả lời được câu hỏi mỗi KH cá nhân có thể đứng tên bao nhiêu thuê bao trả sau của nhà mạng Mobi? Bài viết sẽ chỉ ra một số quy định của nhà mạng về việc một CMND/ căn cước công dân được đăng ký bao nhiêu sim của nhà mạng MobiFone. 

– Đối với thuê bao trả sau: một CMND có thể đăng ký sim chính chủ MobiFone tối đa là 5 sim. 

– Đối với thuê bao trả trước đang hòa mạng Mobi: 

  • + Nếu quý khách đăng ký 3 thuê bao trở xuống thì chỉ cần xác nhận thông tin thuê bao theo danh sách và ký xác nhận vào danh sách đó là được.
  • + Tuy nhiên nếu đăng ký từ 4 thuê bao trở lên bắt buộc phải có hợp đồng cá nhân hoặc doanh nghiệp cùng danh sách kèm theo. 

Sau khi đã có được câu trả lời cho thắc mắc mỗi KH cá nhân có thể đứng tên bao nhiêu thuê bao trả sau. Tiếp theo để có thể đăng ký sim thuê bao chính chủ MobiFone hãy cùng theo dõi hướng dẫn và cách đăng ký thuê bao để chuẩn bị cho việc đăng ký một cách dễ dàng. 

Mỗi KH cá nhân có thể đứng tên bao nhiêu thuê bao trả sau của MobiFone
Mỗi KH cá nhân có thể đứng tên bao nhiêu thuê bao trả sau của MobiFone

Mỗi KH cá nhân có thể đứng tên bao nhiêu thuê bao trả sau của MobiFone

Hướng dẫn cách đăng ký sim Mobi chính chủ

Để đăng ký sim MobiFone chính chủ quý khách có thể thực hiện theo 3 cách, đăng ký tại cửa hàng MobiFone, đăng ký tại nhà qua ứng dụng hoặc gọi đến tổng đài của nhà mạng để được hỗ trợ. 

Hướng dẫn đăng ký sim tại cửa hàng của MobiFone

Để có thể đăng ký sim chính chủ của nhà mạng quý khách có thể đến bất cứ cửa hàng MobiFone Hà Nội đều được hỗ trợ. Tuy nhiên trước khi đi hãy chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết trong quá trình đăng ký nhé. 

– Đầu tiên bạn cần phải mang theo CMND/ căn cước công dân bản gốc và còn thời hạn

– Ảnh chân dung mới chụp gần nhất (tối đa thời gian 6 tháng trở lại)

– Sim MobiFone mà bạn cần đăng ký thông tin chính chủ. 

Quy trình đăng ký sim chính chủ MobiFone thực hiện gồm các bước sau: 

– Bước 1: giao dịch viên sẽ đưa bạn một tờ khai, bạn hãy điền đúng thông tin cá nhân theo hướng dẫn

– Bước 2: Cung cấp thông tin mệnh giá thẻ nạp gần đây nhất cũng như 5 số liên lạc gần nhất. 

– Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước khai thông tin nhân viên tại cửa hàng Mobi sẽ tiến hành đăng ký sim chính chủ trên hệ thống. Thời gian đăng ký khoảng 20-30 phút, cước phí đăng ký hoàn toàn miễn phí. 

<<<< Khuyến mại tháng 10

Hướng dẫn đăng ký sim Mobi qua app My MobiFone

Thủ tục đăng ký sim chính chủ Mobi qua ứng dụng My MobiFone rất nhanh gọn, đơn giản mà bạn lại có thể thực hiện ở bất cứ đâu. Sau đây là các bước hướng dẫn đăng ký chi tiết nhất: 

– Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone và chọn mục Cá Nhân 

– Bước 2: Ấn chọn Cập nhật thông tin, sau đó điền thông tin theo như gợi ý trên màn hình 

– Bước 3: Ấn chọn Cam kết và Ký xác nhận qua màn hình

– Bước 4: Quý khách ấn Cập nhật, như vậy là hoàn thành các bước đăng ký sim chính chủ Mobi online. 

Hướng dẫn đăng ký sim Mobi qua website

Ngoài ra quý khách cũng có thể đăng ký sim MobiFone chính chủ bằng cách truy cập vào website của nhà mạng là MobiFone.vn sau đó thực hiện theo 3 bước đơn giản sau: 

– Bước 1: truy cập vào website sau đó đăng nhập bằng số điện thoại, nhập mã OTP được gửi về máy. 

– Bước 2: quý khách hãy điều đầy đủ các thông tin, ảnh chân dung, CMND mặt trước và mặt sau theo hướng dẫn.   

– Bước 3: sau khi đã điền xong bạn hãy ký xác nhận và bấm gửi thông tin để hoàn tất bước đăng ký sim chính chủ. 

Sau khi đã hoàn thành đăng ký sim chính chủ quý khách có thể đăng ký các gói cước 4G MobiFone tháng, gói cước 3G tháng hoặc các gói tích hợp phút gọi nội mạng, ngoại mạng và data để có thể gọi điện, hòa mạng thoải mái, tiết kiệm hơn. 

Một số lưu ý khi đăng ký nhiều sim Mobi cùng lúc

– Nếu quý khách muốn đăng ký nhiều sim Mobi trả sau cùng một lúc hãy đăng ký tại một cửa hàng duy nhất, không thể đăng ký nhiều cửa hàng khác nhau.. 

– Mỗi một khu vực sẽ có quy định khác nhau về số lượng sim trả sau được đăng ký. Do vậy để được hỗ trợ trước khi đến các cửa hàng giao dịch bạn hãy gọi điện tới tổng đài 9090 để được hướng dẫn cũng như giải đáp thắc mắc. 

Bài viết 9011 trên đã giải đáp thắc mắc mỗi KH cá nhân có thể đứng tên bao nhiêu thuê bao trả sau MobiFone, cũng như hướng dẫn cách đăng ký sim và một số lưu ý khi đăng ký nhiều sim trả sau Mobi. Hy vọng sau khi tìm hiểu bạn đã nắm rõ những điều cần lưu ý trong quá trình đăng ký sim để được trải nghiệm dịch vụ di động tiện ích nhất từ nhà mạng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời