Đăng ký gói cước MP89 Mobifone ưu đãi 3GB/ ngày cực hấp dẫn chỉ 89k

Thông báo: Gói cước MP89 dừng đăng ký mới từ ngày 15/6/2023, chỉ có thể duy trì/gia hạn nếu khách hàng trước đó đã đăng ký.

Bạn đang cần tìm kiếm gói gọi MobiFone giá rẻ để phục vụ cho công việc nhằm tối ưu chi phí gọi điện tối đa. Tin vui dành cho bạn là hiện nay nhà mạng đã triển khai gói cước nghe gọi ưu đãi kèm data 4G để bạn tiện lợi hơn trong việc truy cập internet.
Đăng ký gói cước MP89, với mức giá chỉ 89.000đ bạn sẽ nhận ngay ưu đãi data 3GB/ ngày, miễn phí 100 phút gọi nội mạng, 10 phút gọi thoại liên mạng chỉ cần soạn ON MP89 gửi 9011. Đây là gói cước với ưu đãi hấp dẫn và vô cùng thiết thực, vậy nên hãy đăng ký và tận hưởng gói cước ngay hôm nay.

Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone theo tháng gói MP89

Cú pháp đăng ký gói cước Mobifone gọi nội mạng MP89

Để nhận được trọn combo ưu đãi data và gọi cực hấp dẫn từ nhà mạng bạn chỉ cần nạp đủ 89k trong tài khoản và thực hiện đăng ký theo cú pháp sau đây:

ON MP89 gửi 9011

Trong đó:

  • ON là cú pháp mở để đăng ký gói cước thành công
  • MP89 là tên 1 gói cước gọi nội mạng cực ưu đãi của MobiFone
  • 9011 là đầu số quý khách nhắn tin đến đăng ký các gói dịch vụ mạng, gọi thoại…

Sau đây là bảng thông tin chi tiết nhất về gói C90N của MobiFone để quý khách hàng hiểu rõ hơn về gói cước này:

Thông tin về gói cước MP89 Chi tiết
Cú pháp đăng ký ON MP89 gửi 9011
Cước phí của gói M89 của Mobi 89.000đ
Khuyến mãi dung lượng tốc độ cao 3GB/ 1 ngày (có nghĩa 1 tháng khuyến mãi 90GB)
Ưu đãi phút gọi về phút gọi –       Miễn phí 100 phút thoại nội mạng

–       Miễn phí 10 phút thoại trong nước

Chu kỳ sử dụng gói cước 30 ngày
Lưu ý – Hết dung lượng ưu đãi có trong gói cước hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet

– Hết phút gọi khuyến mãi nhà mạng sẽ tính phí như cước gọi thông thường

Cú pháp kiểm tra dung lượng và phút gọi còn lại của gói cước MP89 KT MP89 gửi 999
Cú pháp hủy gói cước MP89 Mobi HUY MP89 gửi 999 (200đ/SMS)
Cách hủy gia hạn gói cước MP89  KGH MP89 gửi 999

999: là đầu số tra cứu và hủy các gói dịch vụ của nhà mạng MobiFone trong đó có gói gọi nội mạng ưu đãi MP89.

Đối tượng đăng ký gói cước gọi nội mạng MP89 Mobi

– Phạm vi đăng ký gói MP89 Mobi: trên toàn quốc

– Những thuê bao đăng ký mới từ ngày 1/7.2022 trở về sau đều có thể đăng ký gói MP89 của nhà mạng MobiFone

– Gói cước này cũng áp dụng cho những thuê bao di động trả trước của MobiFone nhận được SMS mời tham gia đăng ký hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Quý khách soạn tin KT DSKM gửi 999 để biết chính xác thuê bao của mình có được đăng ký gói cước này hay không nhé.
– Trước khi thực hiện cú pháp đăng ký quý khách cũng cần phải kiểm tra trong tài khoản chính có đủ cước phí 89.000đ hay không. Nếu chưa đủ vui lòng nạp thêm thẻ nạp và đăng ký lại theo cú pháp hướng dẫn trên.

 Một số thông tin cần chú ý khi sử dụng gói MP89 Mobi

– Thời điểm trừ phí của gói cước: sau khi đã đăng ký MobiFone gọi nội mạng gói MP89 thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về thuê bao, cùng lúc này nhà mạng cũng chính thức trừ phí cước gói lần đầu tiên đăng ký.

– Thời điểm gia hạn: 30 ngày. Cước phí trừ gia hạn là 89.000đ/ lượt.

-Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì cần giải đáp quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại 0902129011 nhân viên Tổng đại lý MobiFone sẽ hướng dẫn và hỗ trợ tận tình nhất.

– Tổng đài MobiFone hỗ trợ quý khách hàng 9090 sẽ hỗ trợ người dùng giải đáp các vấn đề còn thắc mắc trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước. Nhằm phục vụ quý khách hàng trọn vẹn nhất tổng đài 9090 luôn hoạt động 24/7, vì vậy dù trong thời điểm nào bạn cũng có thể gọi điện đến đầu số này.

 Ưu điểm của gói cước MP89 MobiFone

– Ưu điểm đầu tiên của gói đăng ký Mobi theo tháng MP89 chính là khuyến mãi  khủng cả về phút gọi lẫn dung lượng tốc độ cao. Chỉ với 89.000đ có ngay 100 phút gọi nội mạng Mobi, 10 phút gọi ngoại mạng và 3GB/ ngày, giúp người dùng gọi điện và kết nối internet thả ga mà không lo về phí.

– Không phát sinh cước phí ngoài mong muốn: sau khi hết data khuyến mãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng và có thông báo chi tiết về cho thuê bao. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm không bị mất phí ngoài ý muốn khi sử dụng gói cước này.

– Đường truyền mạng với tốc độ 4G siêu nhanh và ổn định mang đến cho quý khách hàng thời gian giải trí, xem phim, lướt web, nghe nhạc online, chơi game… tuyệt vời.

Hy vọng mọi thông tin chi tiết đăng ký gói MP89 MobiFone trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về gói cước này, từ các khuyến mãi về gói cước cho đến cú pháp đăng ký và lưu ý khi sử dụng… Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và có thời gian giải trí tuyệt vời nhất.

 

 

 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời