Ưu đãi tới 9GB mỗi tháng khi đăng ký gói cước F90 MobiFone

Với những thuê bao Fast Connect MobiFone có nhu cầu kết nối mạng thường xuyên trong 1 tháng có thể đăng ký gói cước F90 MobiFone, với ưu đãi siêu hấp dẫn lên đến 9GB. Với gói F90 của MobiFone quý khách có thể thoải mái đọc báo, cập nhật tin tức hàng ngày, xem phim, chat trên các trang mạng xã hội bất cứ khi nào… Đặc biệt với gói cước Fast Connect quý khách có thể sử dụng trên điện thoại, ipad, tablet hay Dcom… rất tiện ích.  

Cú pháp đăng ký gói cước F90 MobiFone 

Đăng ký 4G Mobi tháng 90k với gói cước F90 rất nhanh chóng và đơn giản, quý khách chỉ cần mất từ 1-2 phút là đã đăng ký thành công gói cước. Chi tiết cú pháp đăng ký như sau: 

ON F90 gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH

(Cước nhắn tin: miễn phí)

Thông tin ưu đãi chi tiết của gói F90 MobiFone

Tên gói

F90 MobiFone

Ưu đãi

9GB
Cước phí

90.000đ

Chu kỳ 

30 ngày
Cước phát sinh

200đ/MB

Portrait of smiling curly haired woman talks via cellphone, enjoys pleasant great conversation, wears fashionable jacket, poses against green background. People, technology, communication concept

Ưu đãi tới 9GB mỗi tháng khi đăng ký gói cước F90 MobiFone

Cú pháp cần biết trong thời gian sử dụng gói F90 Mobi

Sau khi tham khảo cách đăng ký và thông tin ưu đãi của gói cước quý khách hãy cùng tìm hiểu thêm về một số cú pháp quan trọng để có thể áp dụng trong thời gian sử dụng gói cước. 

– Cú pháp hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone dành cho thuê bao Fast Connect: KT DATA gửi 999.

– Để kiểm tra tổng quát về tên dịch vụ đang dùng, ưu đãi còn lại trong gói cũng như thời gian chu kỳ sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn tra cứu: KT ALL gửi 999

– Các gói cước dành riêng cho thuê bao Fast Connect cũng có tính năng tự động gia hạn sau chu lỳ 30 ngày sử dụng. Do vậy để ngắt tự động gia hạn bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH F90 gửi 999

– Nếu quý khách muốn hủy gói cước trực tiếp có thể soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY F90 gửi 999

– Nếu cần hỗ trợ thêm hãy gọi điện đến tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24 9090, nhân viên tổng đài sẽ giải đáp mọi vấn đề còn thắc mắc một cách tận tình nhất.

<<<< xem thêm:  Sim theo năm sinh

Điều kiện để đăng ký gói F90 của MobiFone

– Để đăng ký gói cước F90 MobiFone thành công thuê bao của quý khách phải là thuê bao Fast Connect (trả trước hoặc trả sau đều được). 

– Điều kiện tiếp theo: trong tài khoản chính của quý khách cần phải có số dư ít nhất là 90.000đ mới có thể thanh toán cước đăng ký gói data mạng dành riêng cho thuê bao Fast Connect này. 

– Trong thời gian đăng ký gói F90 MobiFone thuê bao của bạn chưa đăng ký bất kỳ gói data 4G nào, nếu có đăng ký phải hủy mới có thể đăng ký gói F90 thành công. 

Những ưu điểm nổi bật của gói 4G F90 Mobi

– Một trong những ưu điểm nổi bật của gói cước F90 MobiFone chính là giá thành rẻ, chỉ với 90.000đ mỗi tháng quý khách có thể kết nối internet bất cứ khi nào mình muốn. Đồng thời dễ dàng giải quyết công việc, giải trí khi đang ở bên ngoài hay đến các địa điểm không có wifi. 

Đăng ký gói cước F90 MobiFone thành công bạn sẽ nhận được 9GB data tốc độ cao, hỗ trợ quý khách xem phim trực tuyến, lướt web, chat với bạn bè trên các trang mạng xã hội nhanh chóng. 

– Sử dụng hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ gửi một tin nhắn thông báo về cho thuê bao, nếu bạn vẫn tiếp tục kết nối mạng thì cước phí truy cập sẽ là 200đ/MB. 

Hy vọng sau khi tham khảo thông tin về bài viết trên https://9011.vn/ quý khách sẽ biết cách đăng ký gói cước F90 MobiFone, hiểu rõ về khuyến mãi ưu đãi, giá thành cũng như điều kiện và ưu điểm của gói. Từ đó có được những giờ phút giải trí đỉnh cao cùng với gói cước F90, chúc các bạn vui vẻ.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời