Đăng ký gói cước F120 MobiFone có ngay 12GB tốc độ cao

Gói cước F120 Mobi là một gói data ưu đãi dành riêng cho các thuê bao Fast Connect. Có thể nói đây là gói cước được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đăng ký nhờ ưu đãi hấp dẫn mà giá cước lại vô cùng phải chăng. Đăng ký gói cước F120 MobiFone thành công quý khách sẽ nhận được 12GB data tốc độ cao để hòa mạng thoải mái trong vòng 1 tháng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản quý khách có thể đăng ký gói cước thành công và tận hưởng giờ phút giải trí tuyệt vời cùng với dế yêu.

Hướng dẫn đăng ký gói cước F120 MobiFone qua SMS

Để đăng ký 4G Mobi gói F120 nhanh nhất quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn như sau:

ON F120 gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH

(Cước nhắn tin: miễn phí)

Thông tin khuyến mãi gói cước F120 MobiFone

Tên gói

F120 MobiFone

Ưu đãi dung lượng

12GB
Cước phí

120.000đ

Chu kỳ sử dụng

30 ngày
Cước phí phát sinh

200đ/MB

Đăng ký gói cước F120 MobiFone nhận data tới 12GB

Một số lưu ý khi đăng ký gói F120 của MobiFone

Sau khi hướng dẫn quý khách đăng ký gói cước thành công bài viết sẽ đưa ra một bài lưu ý nhỏ để bạn tham khảo trong thời gian sử dụng gói data ưu đãi này. Đây đều là những cú pháp quan trọng, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để có được thời gian dùng mạng hợp lý nhất. 

– Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi dung lượng của gói cước F120 MobiFone theo cú pháp: KT DATA gửi 9011

– Hướng dẫn tra cứu toàn bộ thông tin gói cước dành riêng cho thuê bao Fast Connect như sau, soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999

– Nếu bạn muốn sử dụng gói cước F120 đến hết chu kỳ hiện tại, từ tháng sau ngừng đăng ký hãy soạn tin nhắn hủy gia hạn MobiFone theo cú pháp: KGH F120 gửi 999

– Trong trường hợp quý khách muốn hủy gói cước này trực tiếp để chuyển sang sử dụng gói data mới bạn hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY F120 gửi 999

– Khi cần hỗ trợ trong thời gian đăng ký và sử dụng những dịch vụ của nhà mạng Mobi quý khách hãy gọi điện đến đầu số MobiFone tổng đài 9090 sẽ được hỗ trợ tận tình 24/7.

Điều kiện đăng ký gói cước F120 của MobiFone

– Đối tượng đăng ký gói cước F120 MobiFone: nhà mạng quy định chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước và trả sau Fast Connect. 

– Điều kiện đăng ký gói data F120 Mobi:

  • + Thuê bao của bạn hiện tại chưa đăng ký gói cước nào của nhà mạng 
  • + Trong tài khoản chính của quý khách hiện có số dư ít nhất là 120.000đ mới có thể đăng ký thành công gói F120 MobiFone

Ưu điểm nổi bật của gói cước F120 của MobiFone

Đăng ký gói cước F120 MobiFone thành công quý khách sẽ nhận được 12GB dung lượng tốc độ cao để kết nối mạng bằng dữ liệu di động dù đang ở bất cứ đâu. Đặc biệt đối với những thuê bao phải kết nối mạng thường xuyên trong tháng thì việc đăng ký gói cước truy cập mạng dành cho thuê bao Fast Connect sẽ vô cùng hữu ích và tiện lợi. 

– Bên cạnh đó, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí điện thoại hàng tháng khi lựa chọn đăng ký mạng với gói data F120 Mobi. Chỉ với 120.000đ mỗi tháng bạn sẽ được hòa mạng mọi lúc mọi nơi, không mất thêm cước phí ngoài gói không mong muốn. 

– Không bị gián đoạn kết nối: sử dụng hết dung lượng khuyến mãi nhà mạng sẽ có thông báo về cho thuê bao của bạn, sau đó nếu tiếp tục truy cập internet hệ thống sẽ tính phí 200đ/MB. 

Hy vọng những thông tin 9011 về cách đăng ký gói cước F120 MobiFone trên sẽ giúp quý khách nhanh chóng đăng ký thành công gói data siêu khuyến mãi này. Đồng thời có được nhiều thời gian giải trí đỉnh cao, những khoảnh khắc kết nối tuyệt vời với bạn bè và người thân dù đang ở bất cứ đâu.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời