Truy cập mạng không giới hạn khi đăng ký gói TS4G MobiFone

Thông báo: Gói cước TS4G dừng đăng ký mới  từ ngày 15/6/2023, chỉ có thể duy trì/gia hạn nếu khách hàng trước đó đã đăng ký.

Gói cước TS4G MobiFone, khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 90GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Bạn có thể thoải mái sử dụng internet, chơi game, xem phim với dung lượng tốc độ 4G cực đỉnh mà không lo cước phí phát sinh. Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói TS4G chưa? Nếu chưa, thì hãy cùng chúng tôi xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói TS4G MobiFone qua SMS

Để đăng ký 4G Mobi gói cước 24G quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: 

ON TS4G gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH

Trong đó: 

  • ON là cú pháp mở để đăng ký các gói dịch vụ của Mobi
  • TS4G là tên gói cước 4G ưu đãi không giới hạn của MobiFone
  • 9011 là đầu số nhắn tin đăng ký dịch vụ miễn phí của tổng đại lý MobiFone 

Muốn biết rõ hơn về ưu đãi và thông tin khác của gói TS4G MobiFone quý khách hãy theo dõi chi tiết qua bảng dưới đây.

Thông tin cụ thể về gói TS4G

Chi tiết gói TS4G

Cú pháp đăng ký ON TS4G gửi 9011
Cước phí đăng ký

99.000đ/ tháng

Thời gian sử dụng gói 24G 30 ngày
Ưu đãi data 

– 90GB/ tháng

– Có nghĩa quý khách sẽ được 3GB mỗi ngày để sử dụng. Hết data ưu đãi được miễn phí truy cập mạng với tốc độ thường (Quý khách vẫn có thể lướt web, cập nhật tin tức, xem youtube, lướt facebook, tiktok…)

Cú pháp hủy gia hạn gói cước TS4G

KGH TS4G gửi 999

Cách kiểm tra thông tin gói cước KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy gói cước

HUY TS4G gửi 999 (200đ/SMS)

Đối tượng đăng ký gói cước TS4G Mobi

– Phạm vi áp dụng đăng ký gói TS4G MobiFone: áp dụng cho khu vực 9 gồm các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp.

– Đối tượng đăng ký gói cước TS4G Mobi: áp dụng cho những thuê bao nằm trong khu vực 9 thuộc danh sách được đăng ký của nhà mạng. Nếu quý khách muốn kiểm tra thông tin thuê bao mình có được sử dụng gói TS4G hay không có thể gọi điện đến tổng đài 9090 hoặc soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 để tra cứu. 

– Bên cạnh đó trong thời điểm đăng ký gói TS4G Mobi trong  TKC của thuê bao phải có đủ cước phí ít nhất là 99.000đ trở lên mới có thể đăng ký thành công. 

Lưu ý khi sử dụng gói cước TS4G của MobiFone

– Khi đăng ký gói cước TS4G Mobi thành công hệ thống sẽ tiến hành trừ cước phí đăng ký là 99.000đ vào tài khoản chính của thuê bao. Để kiểm tra lại biến động số dư trong TKC quý khách hãy ấn soạn *101#gọi. 

Đăng ký 4G Mobi theo tháng TS4G hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước sau 30 ngày sử dụng. Vì vậy để tiếp tục được gia hạn quý khách cần phải có đủ tiền ít nhất 99.000đ trong tài khoản chính, do đó trước thời điểm gia hạn hãy kiểm tra số dư tài khoản nếu không đủ gia hạn quý khách hãy nạp thêm tiền để gia hạn thành công. 

– Bên cạnh đó nếu trong thời gian sử dụng có điều gì còn thắc mắc cần được giải đáp quý khách hãy gọi điện đến số MobiFone tổng đài 9090 để được tư vấn thêm. 

– Mỗi ngày thuê bao quý khách sẽ nhận được 3GB data để sử dụng, tổng cộng trong 30 ngày sẽ được khuyến mãi 90GB. Nếu không sử dụng hết data ưu đãi sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau. 

Ưu điểm nổi bật của gói cước TS4G MobiFone

– Ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến gói TS4G MobiFone chính là khuyến mãi dung lượng cực đỉnh lên đến 90GB mỗi chu kỳ. Có nghĩa mỗi ngày thuê bao sẽ được cộng vào tài khoản 3GB để dễ dàng kết nối mạng với tốc độ cao mọi lúc mọi nơi. 

– Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn về data quý khách còn được sử dụng mạng không giới hạn trọn gói. Sau khi sử dụng hết dung lượng khuyến mãi quý khách vẫn được tiếp tục truy cập internet với tốc độ thường, như vậy thuê bao sẽ không lo bị mất thêm cước phí khác ngoài gói. 

– Một ưu điểm nữa khi đăng ký gói data 4G TS4G Mobi chính là giá cước phù hợp với ưu đãi có trong gói. Chỉ với 99.000đ quý khách sẽ được khuyến mãi 90GB và được sử dụng mạng không giới hạn trong vòng 30 ngày. 

Một số lý do đăng ký gói cước không thành công

Nguyễn nhân đăng ký gói TS4G không thành công Nội dung được gửi về điện thoại

Giải pháp khắc phục

Thuê bao của quý khách không đủ điều kiện để đăng ký gói TS4G Xin loi, de nghi cua Quy khach khong hieu luc do Quy khach khong thuoc tap khach hang de su dung goi TS4G. Chi tiet, moi lien he 9090. Tran trong cam on! – Gói cước TS4G chỉ dành cho thuê bao thuộc khu vực 9 nhận được tin nhắn mời đăng ký của nhà mạng.– Vì vậy nếu quý khách không đủ điều kiện đăng ký hãy tra cứu bằng cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao mình đang được đăng ký các gói cước nào nhé.
Số dư trong tài khoản chính không đủ để đăng ký gói cước Tai khoan cua Quy khach khong du de dang ky goi cuoc TS4G. Vui long nap them tien va dang ky lai goi TS4G nay. Chi tiet lien he so 9090. Xin cam on! – Để đăng ký thành công gói TS4G quý khách cần phải có đủ 99.000đ trong tài khoản chính.– Nếu chưa đủ số dư hãy nạp thêm thẻ nạp điện thoại và đăng ký lại.
Thuê bao quý khách đang đăng ký gói cước khác của nhà mạng Thue bao dang co goi cuoc M10 khong duoc phep dang ky goi cuoc TS4G Muốn đăng ký được gói TS4G quý khách cần phải hủy các gói data cũ mà mình đang sử dụng theo cú pháp: HUY <tên gói> gửi 999 (VD: HUY M10 gửi 999)
Soạn sai cú pháp đăng ký cu phap dang ky khong hop le Trong trường hợp này bạn hãy soạn lại tin nhắn đăng ký theo cú pháp: ON TS4G gửi 9011.

Một số gói cước TS4G 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng tham khảo

Tên gói cước/ Giá cước Ưu đãi  Cú pháp đăng ký

3TS4G

(297.000đ/ 3 tháng)

– Thuê bao được sử dụng gói TS4G liên tục trong 3 tháng

– Ưu đãi dung lượng: 4GB/ ngày (có nghĩa 360GB/ 3 tháng)

ON 3TS4G gửi 9011
ĐĂNG KÝ

3TS4G

(594.000đ/ 7 tháng)

– Thuê bao được ưu đãi dùng gói TS4G liên tiếp trong 7 tháng

– Dung lượng KM: 4GB/ ngày (có nghĩa quý khách có 720GB/ 7 tháng)

ON 6TS4G gửi 9011
ĐĂNG KÝ

12TS4G

(1.188.000đ/ 14 tháng)

– Thuê bao được dùng gói TS4G liên tục trong 14 tháng

– Data ưu đãi: 4GB/ngày (có nghĩa bạn sẽ nhận được 1440GB/14 tháng)

ON 12TS4G gửi 9011
ĐĂNG KÝ

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về gói TS4G MobiFone và hướng dẫn quý khách hàng đăng ký gói cước qua tin nhắn nhanh chóng. Chúc quý khách đăng ký thành công, có thật nhiều thời gian giải trí, kết nối tuyệt vời trong tháng. Giải pháp khắc phụ

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời