Hướng dẫn kiểm tra data gói M200 MobiFone

Với ưu đãi hấp dẫn lên đến 16.5GB vì vậy gói M200 Mobi luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho các thuê bao muốn truy cập mạng thường xuyên trong tháng. Để sử dụng vừa đủ 16.5GB trong 1 tháng bạn cần phải tra cứu dung lượng thường xuyên, từ đó điều chỉnh lưu lượng cho phù hợp. Sau đây là các cách kiểm tra data gói M200 MobiFone quý khách tham khảo. 

Cách kiểm tra data gói M200 qua gọi điện

Gọi điện đến tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24 cũng là một trong những cách giúp quý khách kiểm tra được gói data mình đang dùng còn bao nhiêu dung lượng. 

  • – Đầu số tổng đài: 9090
  • – Cước phí: 200đ/phút

Ngoài thông tin về dung lượng gói cước bạn còn có thể hỏi về thời gian sử dụng của gói cước và những dịch vụ khác mà thuê bao đang sử dụng. Tổng đài viên sẽ giải đáp trong vài phút mọi thắc mắc của bạn.

Kiểm tra data gói M200 MobiFone qua tin nhắn

Cách kiểm tra data gói M200 MobiFone qua tin nhắn là phổ biến nhất, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sẽ biết được tất cả các thông tin mình cần tra cứu như tên gói, dung lượng, thời gian sử dụng thời gian gia hạn. 

  • – Cú pháp kiểm tra dung lượng: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.
  • – Cước phí tin nhắn: 200đ/sms

Hướng dẫn kiểm tra data gói M200 MobiFone

Kiểm tra dung lượng gói M200 qua thao tác điện thoại

Ngoài 2 cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói M200 trên quý khách còn có thể tra cứu data qua thao tác bàn phím điện thoại. 

  • Bước 1: soạn *090#  ấn gọi
  • Bước 2: ấn phím 5 để tra cứu dung lượng sau khi màn hình điện thoại hiện lên yêu cầu lựa chọn tra cứu. Tiếp theo mọi thông tin về gói M200 MobiFone như data và hạn sử dụng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. 

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua thao tác điện thoại

Kiểm tra dung lượng online

Ngoài ra,  bạn cũng có thể kiểm tra data gói M200 MobiFone qua website MobiFone.vn hoặc qua ứng dụng My MobiFone. Cụ thể cách kiểm tra như sau: 

– Đầu tiện đăng nhập vào ứng dụng hoặc website  

– Sau đó kích vào mục thông tin cá nhân, lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông tin về gói cước và ưu đãi dung lượng. Như vậy bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh mức độ sử dụng hợp lý nhất. 

Bài viết đã gợi ý đến quý khách các cách kiểm tra data gói M200 MobiFone nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng sẽ sớm biết được dung lượng còn lại trong gói data là bao nhiêu và sử dụng vừa đủ cho cả chu kỳ. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: