Hướng dẫn các cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone để hiểu rõ hơn về thuê bao mình đang sử dụng, biết được thời gian mình dùng trong bao lâu và nắm bắt được thông tin chính xác nhất về các khuyến mãi mình được hưởng. Vậy để kiểm tra thời gian kích hoạt cần thực hiện như thế nào? Thời gian tra cứu trong bao lâu? Hãy cùng theo dõi bài viết để được hướng dẫn và cập nhật thêm nhiều thông tin nhất nhé.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone qua tổng đài Mobi

Thời điểm kích hoạt sim vào ngày nào? Đây có lẽ là điều mà rất nhiều người trong chúng ta không thể nhớ được chính xác. Thời gian kích hoạt sim không làm ảnh hưởng nhiều đến thời gian sử dụng dịch vụ của người dùng, bạn vẫn có thể nghe, gọi và nhắn tin bình thường. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi cần đăng ký gói cước ưu đãi cả data lẫn phút gọi yêu cầu thuê bao kích hoạt trước hoặc sau ngày bao nhiêu đó thì bạn cần phải nhớ được chính xác thời điểm sim mình được kích hoạt. Và để tra cứu ngày kích hoạt sim MobiFone quý khách có thể gọi điện đến tổng đài của nhà mạng sẽ được hỗ trợ kiểm tra thông tin đầy đủ nhất về thuê bao mình đang sử dụng. 

– Đầu số tổng đài hỗ trợ MobiFone mà quý khách có thể gọi điện để kiểm tra ngày kích hoạt sim là: 9090 

– Cước phí gọi điện để kiểm tra thời điểm kích hoạt sim Mobi mình đang dùng: 200đ/phút. 

– Quý khách có thể gọi điện bất cứ thời điểm nào trong ngày đều có nhân viên trực sẵn 24/24.

Hướng dẫn các cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone
Hướng dẫn các cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Hướng dẫn các cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Kiểm tra ngày kích hoạt sim tại cửa hàng MobiFone

Ngoài cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone qua tổng đài nhà mạng quý khách cũng thể thực hiện kiểm tra bằng cách ra địa chỉ cửa hàng giao dịch của Mobi gần nhất để nhờ nhân viên tại quầy tra cứu giúp. Thời gian để kiểm tra ngày kích hoạt sim chỉ mất khoảng 5-10 phút, rất nhanh chóng. 

Tại cửa hàng MobiFone Hà Nội bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và xác minh mình là chính chủ của thuê bao, nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra ngay trên hệ thống và thông báo lại ngay với bạn về thời gian kích hoạt sim. Đồng thời bạn cũng sẽ biết được chính xác những dịch vụ, gói cước ưu đãi hay chương trình khuyến mãi mà gói cước mình đang được hưởng. 

Xem thêm: Sim mobi tứ quý

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobi qua hợp đồng nhà mạng

Có thể nói kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone qua hợp đồng với nhà mạng là cách tra cứu đơn giản nhất. Mặc dù vậy cách kiểm tra này chỉ áp dụng đối với các thuê bao trả sau đang có hợp đồng sử dụng với nhà mạng. Lúc này bạn chỉ cần xem trên hợp đồng từ ngày bao nhiêu là được bởi vì thông thường ngày ký hợp đồng cũng là ngày kích hoạt sim. 

Với những khách hàng sử dụng sim trả trước hãy áp dụng cách kiểm tra qua tổng đài hoặc đến điểm giao dịch, cửa hàng MobiFone gần nhất trên toàn quốc để tiến hành tra cứu nhé. 

Hy vọng sau khi tìm hiểu về 3 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone 9011 quý khách có thể tự động hơn trong việc tra cứu ngày dùng một cách dễ dàng nhất. Từ đó nắm bắt được những thông tin, chương trình khuyến mãi thú vị và hấp dẫn từ các dịch vụ của nhà mạng MobiFone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời