Tất tần tật về dịch vụ Mobifilm MobiFone

Tận hưởng những bộ phim bom tấn hot nhất hiện nay với dế yêu đã không còn gì xa lạ. Đặc biệt, với dịch vụ Mobifilm MobiFone quý khách có thể thoải mái xem phim mà không sợ tốn dung lượng. Có thể nói gói cước MFilm là dịch vụ giúp người dùng có nhu cầu xem phim tiết kiệm được chi phí tuyệt đối. Theo dõi tất tần tật về thông tin gói cước phim của MobiFone qua bài viết sau nhé. 

Điều kiện đăng ký gói dịch vụ Mobifilm MobiFone

–  Gói cước MFilm của nhà mạng áp dụng cho tất cả thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều của MobiFone bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau.

– Thiết bị đăng ký mạng: quý khách có thể sử dụng điện thoại di động, ipad, tablet hay bất cứ thiết bị nào có thể truy cập mạng hoặc có tính năng tải Video. 

Hướng dẫn đăng ký và thông tin về gói MFilm của Mobi 

Cách đăng ký dịch vụ MFilm của MobiFone rất đơn giản và dễ thực hiện. Để đăng ký quý khách hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn như sau:

DK MFilm gửi 999

– Giá cước của gói MFilm: 19.000đ

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ Mobifilm MobiFone bằng hai hình thức như sau: 

– Đối với điện thoại hay tablet sử dụng hệ điều hành Android: quý khách truy cập vào http://mfilm.vn/ để xem trực tiếp hoặc tải về. 

– Đối với điện thoại, iPad sử dụng hệ điều hành iOS: quý khách hãy download trên App Store ứng dụng MFilm MobiFone về để tải hoặc xem trực tuyến những bộ phim mình yêu thích. 

Tất tần tật về dịch vụ Mobifilm MobiFone

Cú pháp cần lưu ý khi đăng ký dịch vụ MFilm của Mobi

– Cũng như những dịch vụ khác của nhà mạng khi đăng ký dịch vụ Mobifilm MobiFone hệ thống sẽ trừ cước phí trực tiếp vào tài khoản chính. Chính vì thế có đủ cước phí trong tài khoản chính để thanh toán gói cước là một trong những điều kiện cần để quý khách có thể đăng ký thành công. 

– Sử dụng dịch vụ MFilm MobiFone quý khách sẽ được miễn phí Download 3 bộ phim đầu tiên, từ bộ phim thứ 4 trở đi sẽ tính cước phí 5.000đ/ bộ. 

– Mỗi bộ phim sẽ có giá niêm yết ngay trên màn hình để người dùng biết được thông tin cước phí bị trừ sau khi đã tải thành công bộ phim về máy. 

– Quý khách được miễn phí nhận lệnh chiếu phim hàng ngày và hàng tuần. 

– Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ MFilm Mobi quý khách còn được miễn phí cập nhật các bộ phim Hot nhất hiện tại để xem giải trí vào thời gian rảnh, cuối tuần… 

– Trong thời gian sử dụng dịch vụ MFilm của MobiFone quý khách có thể gọi điện đến MobiFone tổng đài 9090 để nhờ hỗ trợ và tư vấn khi có điều gì chưa rõ, hoặc muốn được hỗ trợ thêm về dịch vụ. 

Tham khảo một số gói data 4G khác vừa xem phim vừa hòa mạng 

Ngoài đăng ký dịch vụ MFilm quý khách cũng có thể tham khảo và đăng ký các gói cước MobiFone 4G với khuyến mãi data hấp dẫn để vừa xem phim thoải mái trên các ứng dụng xem phim, vừa lướt web, chat trực tuyến với bạn bè trên các trang mạng xã hội.

Tên gói data/ chu kỳ sử dụng 

Ưu đãi dung lượng

Hướng dẫn đăng ký

HD70
(70.000đ/ tháng)

6GB DK HD70 gửi 9011
ĐĂNG KÝ

HD90

(90.000đ/ tháng)

8GB DK HD90 gửi 9011
ĐĂNG KÝ

HD120

(120.000đ/ tháng)

10GB DK HD120 gửi 9011
ĐĂNG KÝ

HD200

(200.000đ/ tháng)

18GB DK HD200 gửi 9011
ĐĂNG KÝ

HD300

(300.000đ/ tháng)

33GB DK HD300 gửi 9011
ĐĂNG KÝ

Trên đây bài viết đã giới thiệu đến quý khách dịch vụ Mobifilm MobiFone với những ưu đãi đặc biệt giúp quý khách thoải mái xem phim trên điện thoại, máy tính bảng mọi lúc mọi nơi với giá rẻ. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo thêm một số gói cước 4G khuyến mãi data cực đỉnh để vừa có thể xem phim trực tuyến, vừa tham gia hòa mạng giải trí khác…

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời