Hướng dẫn các cách sim phong thủy Mobi tài lộc, may mắn

Trong hơn 20 năm thành lập và phát triển MobiFone đã và đang làm tốt khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ giúp cộng động được kết nối gần lại với nhau hơn. Song song với đó nhu cầu về sử dụng sim phong thủy Mobi ngày càng cao, do đó nhà mạng đã quyết định mở rộng để người dùng có nhiều sự lựa chọn về sim số đẹp hơn cho mình. Sau đây là một số hướng dẫn cách chọn sim phong thủy quý khách có thể tham khảo.

Ý nghĩa các con số trong sim phong thủy Mobi

Trong phong thủy mỗi một con số sẽ mang ý nghĩa khác nhau, không chỉ tượng trưng cho nhiều giá trị tốt đẹp mà nó còn đóng vai trò lớn trong đời sống tinh thần của con người. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa những con số trong sim phong thủy MobiFone để dễ dàng lựa chọn cho mình sim số đẹp nhất. 

  • + Số 1: đây là con số đầu tiên trong các dãy số, tượng trưng cho số sinh mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở, tài lộc đầy nhà. 
  • + Số 2: tượng trưng cho sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống. Đối với những ai yêu thích sự bình dị, mong muốn cân đối mọi việc trong cuộc sống có thể lựa chọn số điện thoại có nhiều số 2. 
  • + Số 3: là con số thần bí, ẩn chứa sức mạnh bí ẩn. 
  • + Số 4: tượng trưng cho sức mạnh của 4 phương, của đất trời 
  • + Số 5 thể hiện sự trường tồn, bất diệt trong công việc cũng như trong đời sống. 
  • + Số 6 và số 8 là 2 con số được yêu thích nhất với ý nghĩa lộc và phát giúp cho người kinh doanh, buôn bán có được nhiều tài lộc, thuận lợi cũng như may mắn. 
  • + Số 9 còn gọi là cửu, tượng trưng cho quyền lực, sự vĩnh cửu và sức mạnh trong cuộc đời. 

Hướng dẫn các cách sim phong thủy Mobi tài lộc, may mắn

Cách chọn sim Mobi theo mệnh

Ngoài lựa chọn sim phong thủy Mobi theo ý nghĩa các con số quý khách cũng có thể tham khảo cách chọn sim số theo mệnh. Bởi vì theo quan điểm của phong thủy sự tương sinh trong mệnh sẽ mang đến cho người dùng nhiều may mắn, tài lộc hơn trong cuộc sống. 

– Lựa chọn sim cho mệnh Kim: mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và Thủy, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Trong đó mệnh Thủy tương ứng với số 1 và mệnh Thổ tương ứng với số 2, 8. Bạn có thể lựa chọn sim có nhiều con số này. 

– Chọn sim cho mệnh Mộc: mệnh Mộc tương sinh với Thủy và Hỏa, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Các con số tương ứng với mệnh Thủy là 1, tương ứng với mệnh Hỏa là 9. Vì vậy để chọn sim theo mệnh Mobi cho mệnh Mộc bạn có thể chọn sim có nhiều số 1 và số 9. 

– Chọn sim cho mệnh Thủy: trong phong thủy quan niệm rằng, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, mà mệnh Kim tương ứng với số 6 và số 7, mệnh Mộc là số 3 và số 4. Do đó để mong muốn có nhiều may mắn cho mệnh của mình bạn có thể chọn sim có nhiều số 6,7, 3 và 4. 

– Chọn sim đẹp cho mệnh Hỏa: mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Trong khi đó mệnh Mộc tương ứng với các số là 3 và 4, mệnh Thổ tương ứng với số 2 và số 8. Do đó, bạn có thể lựa chọn sim có nhiều số 3, 4, 2 và 8. 

– Mệnh Thổ: tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Trong khi đó mệnh Hỏa có con số tương ứng là 9 và mệnh Kim tương ứng với số 6, 7. Cho nên bạn hãy chọn sim có nhiều số 9, 6 và 7 để nhiều may mắn đến với mình hơn. 

Hướng dẫn chọn sim Mobi tương phối âm dương

Bên cạnh cách chọn sim MobiFone theo tuổi, phong thủy của từng năm sinh quý khách cũng có thể tham khảo phương pháp chọn sim số đẹp qua tương phối âm dương. Sự cân bằng trong âm dương tạo nên sự ổn định, ấm êm và vui vẻ trong cuộc sống và sự nghiệp của người sử dụng. Theo quan niệm số chẵn được xem là số âm, số lẻ trong phong thủy được xem là số dương, cụ thể trong một số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ là đẹp nhất. 

Trên đây là những gợi ý về cách chọn sim phong thủy Mobi số đẹp, ý nghĩa giúp cho quý khách có được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Hy vọng sau khi tham khảo quý khách sẽ nhanh chóng lựa chọn được cho mình sim số đẹp và thích hợp nhất với mệnh và tuổi của mình.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời