Mẹo kiểm tra phút gọi gói cước Mobi siêu dễ siêu nhanh

Đăng ký gói cước gọi thoại với nhiều ưu đãi về phút gọi nội mạng, ngoại mạng nhưng nếu không có kế hoạch sử dụng khoa học, hợp lý sẽ dễ dẫn đến tình trạng thừa hoặc thiếu phút gọi trong thời gian dùng. Vậy để sử dụng hợp lý bạn cần phải biết cách kiểm tra phút gọi gói cước Mobi thường xuyên, biết chính xác ưu đãi để điều chỉnh thời lượng gọi phù hợp. Theo dõi thông tin bài viết dưới đây để được hướng dẫn các cách tra cứu phút gọi đơn giản và siêu nhanh nhé. 

Kiểm tra phút gọi gói cước Mobi qua cú pháp nhắn tin

Muốn kiểm tra phút gọi gói cước Mobi nhanh chóng thông qua cách soạn tin nhắn quý khách có thể thực hiện theo 2 phương pháp dưới đây: 

– Cách tra cứu phút gọi gói cước theo tên gói: KT <tên-gói-cước> gửi 999
Để tiến hành kiểm tra phút gọi của gói cước theo tên quý khách cần phải nhớ chính xác tên gói cước mình đang đăng ký và sử dụng. 

– Trong trường hợp quý khách không nhớ chính xác tên gói cước hoặc muốn tra cứu thông tin gói cước gọi nội mạng MobiFone đang dùng một cách chi tiết hơn, quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999

Cước phí nhắn tin đến đầu số 999 khi tra cứu phút gọi: 200đ/ sms. 

Mẹo kiểm tra phút gọi gói cước Mobi siêu dễ siêu nhanh

Kiểm tra phút gọi bằng cách gọi đến tổng đài MobiFone

Để tra cứu thông tin gói cước cũng như phút gọi ưu đãi còn lại một cách chính xác nhất quý khách cũng có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ MobiFone để được hỗ trợ tra cứu một cách nhanh nhất. 

– Đầu số tổng đài MobiFone tiếp nhận hỗ trợ tra cứu ưu đãi các gói dịch vụ: 9090 

– Phí gọi điện đến tổng đài 9090: 200đ/ phút gọi. 

– Để được hỗ trợ kiểm tra phút gọi gói cước Mobi một cách nhanh nhất quý khách hãy gọi điện bằng số điện thoại có đăng ký gói cước. Như vậy tổng đài viên sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc kiểm tra và thông báo cho bạn kết quả tra cứu nhanh nhất. 

Tra cứu phút gọi Mobi qua website MobiFone.vn hoặc app My MobiFone

Ngoài 2 cách kiểm tra phút gọi MobiFone theo tin nhắn và gọi điện đến tổng đài quý khách cũng có thể kiểm tra miễn phí, trực tuyến trên ứng dụng My MobiFone hoặc trên website chính thức của nhà mạng MobiFone.vn. Các bước thực hiện kiểm tra online như sau: 

  • – Bước 1: truy cập vào website hoặc kích vào ứng dụng My MobiFone. 
  • – Bước 2: kích chọn vào phần thông tin tài khoản => gói cước đang sử dụng để biết chính xác số phút gọi nội mạng, ngoại mạng còn lại bao nhiêu. Đồng thời, quý khách cũng sẽ nhận được thông tin thời gian sử dụng gói dịch vụ để điều chỉnh dùng cho hợp lý nhất. 

Vì sao nên kiểm tra ưu đãi gói cước thường xuyên

– Có thể nói lý do kiểm tra phút gọi gói cước Mobi đầu tiên chính là giúp cho quý khách hàng biết chính xác ưu đãi và thời gian sử dụng của gói cước, từ đó điều chỉnh mức độ sử dụng cho phù hợp sao cho phút gọi ưu đãi vừa đủ cho cả chu kỳ. 

– Cách thực hiện kiểm tra rất đơn giản chỉ một vài thao tác nhỏ là nhận được kết quả thông báo gửi về máy, chi phí để tra cứu cũng rất rẻ nếu bạn thực hiện kiểm tra online qua ứng dụng My MobiFone hoặc kết nối vào website MobiFone.vn còn được miễn phí. 

– Đối với những khách hàng không còn nhu cầu sử dụng gói cước thì việc kiểm tra phút gọi cũng là cách để bạn biết ưu đãi còn lại bao nhiêu, sau khi đã hết thì có thể hủy trước khi nó được gia hạn. 

Trên đây là tổng hợp những phương pháp kiểm tra phút gọi gói cước Mobi cực đơn giản giúp quý khách hàng nhanh chóng biết được ưu đãi còn lại của gói dịch vụ mình đang sử dụng. Từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý hoặc tiến hành hủy gói cước sau khi đã hết ưu đãi, chuyển sang dùng gói data mới thích hợp hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: