Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói cước M120

Các cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone sẽ giúp quý khách biết được số data còn lại trong gói cước M120 mình đang sử dụng là bao nhiêu. Kiểm tra dung lượng giúp bạn có kế hoạch sử dụng phù hợp với lượng data đang còn, tránh tình trạng hết dung lượng và phải mua thêm data hoặc đăng ký gói mới. Cùng tham khảo cách kiểm tra dung lượng qua bài viết sau nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone bằng tin nhắn

Để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone trong gói M120 qua tin nhắn rất đơn giản, quý khách chỉ cần nhớ 1 trong 2 cú pháp dưới đây: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999

Sau khi thực hiện xong cú pháp kiểm tra quý khách không chỉ biết được số dung lượng ưu đãi đãi mình cần tra cứu, mà còn biết thêm những thông tin sau: 

  • – Tên gói cước 4G mình đang sử dụng 
  • – Thời hạn sử dụng

Các cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói cước M120

Hướng dẫn kiểm tra data gói M120 qua tổng đài MobiFone

Ngoài kiểm tra data bằng tin nhắn quý khách đang sử dụng gói M120 MobiFone có thể kiểm tra dung lượng bằng cách gọi điện đến tổng đài MobiFone, cụ thể như sau: 

– Đầu số tổng đài dịch vụ MobiFone: 9090

– Cước phí: 200đ/ phút

Lưu ý: Để cung cấp thông tin và thực hiện cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone nhanh nhất quý khách nên gọi bằng số điện thoại cần hỗ trợ. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng M120 online

Trong trường hợp bạn không thể nhớ được cú pháp kiểm tra hay số điện thoại tổng đài có thể thực hiện có thể tra cứu dung lượng bằng cách vào web MobiFone.vn hoặc đăng nhập ứng dụng MY MOBIFONE, cụ thể như sau: 

  • – Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng hoặc web MobiFone.vn
  • – Bước 2: Tìm và chọn mục Thông tin tài khoản
  • – Bước 3: Ở mục thông tin thuê bao chọn gói cước data bạn sẽ xem được tên gói cũng như dung lượng và thời gian sử dụng của data còn lại. 

Vì sao nên kiểm tra dung lượng 4G MobiFone

– Theo quy định của nhà mạng gói đăng ký gói cước 4G Mobi M120 có chu kỳ 30 ngày nếu quý khách sử dụng hết dung lượng trước khi chu kỳ đó hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Để tiếp tục hòa mạng cần phải mua thêm data hoặc đăng ký gói cước khác. 

– Kiểm tra dung lượng giúp người dùng điều tiết trong quá trình sử dụng sao cho hợp lý, vừa đủ hết chu kỳ. 

– Một lý do nữa nên kiểm tra dung lượng chính là giúp quý khách hàng sử dụng đủ data ưu đãi, không bị thừa và tránh lãng phí hiệu quả. 

Hy vọng thông tin về các cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone trên sẽ giúp bạn thực hiện kiểm tra gói cước thành công. Và cũng mong rằng thời gian sử dụng gói M120 mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm cùng mạng 4G MobiFone. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: