Những điểm giao dịch MobiFone Hà Đông mới nhất

Bạn đang sống và làm việc tại quận Hà Đông nên muốn tìm kiếm một điểm giao dịch MobiFone ở trong quận để tiện cho việc đi lại khi cần hỗ trợ một giao dịch nào đó. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được địa chỉ chính xác nhất về những điểm giao dịch MobiFone Hà Đông cũng như khung giờ làm việc và một vài giấy tờ cần thiết phải mang đến khi thực hiện các giao dịch ngay tại cửa hàng MobiFone.

Thời gian làm việc điểm giao dịch MobiFone Hà Đông

Quận Hà Đông là một quận nội thành Hà Nội có dân số lớn và địa bàn rộng, do vậy để phục vụ khách hàng được tốt hơn và nhanh chóng hơn nhà mạng MobiFone đã quyết định mở các điểm giao dịch MobiFone Hà Đông để đến gần hơn với người dùng mạng. 

Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về địa chỉ các điểm giao dịch bạn hãy tham khảo thông tin về thời gian hoạt động của các cửa hàng Mobi tại đây: 

  • – Với các ngày thường từ thứ 2 đến thứ 6: khung giờ làm việc là từ 7h30 – 18h00, tuy nhiên cũng sẽ có một vài cửa hàng MobiFone Hà Nội đóng cửa muộn hơn cụ thể là vào khoảng 19h30 -21h. 
  • – Đối với ngày thứ 7: khung giờ làm việc sẽ có sự thay đổi so với ngày thường bắt đầu từ lúc 8h30 đến 16h00. 
  • – Riêng ngày chủ nhật, sẽ có một vài địa điểm giao dịch nghỉ và một vài điểm hoạt động bình thường. Muốn biết chính xác địa điểm giao dịch mình sẽ đến có làm việc ngày chủ nhật hay không bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài dịch vụ MobiFone miễn phí 18001091 để được kiểm tra và hỗ trợ. 

Những điểm giao dịch MobiFone Hà Đông mới nhất

Những giấy tờ cần thiết khi đến cửa hàng giao dịch Mobi

Dù là đến các điểm giao dịch MobiFone Hà Đông hay điểm giao dịch khác tại Hà Nội quý khách vẫn cần phải mang theo một số giấy tờ tùy thân để nhân viên giao dịch hỗ trợ được một cách trọn vẹn và nhanh nhất. Cụ thể một vài giấy tờ thủ tục nhất định nên mang theo sẽ là: 

  • – Đầu tiên là căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân của chính chủ thuê bao
  • – Nếu trong trường hợp chính chủ không thể đến thì người đại diện phải có giấy ủy quyền kèm giấy tờ tùy thân của chủ thuê bao MobiFone muốn được hỗ trợ. 
  • – Ngoài ra đối với một số dịch vụ liên quan đến sim như thay sim mới, đăng ký chuyển mạng giữ số… thì bạn cần phải mang theo sim cũ đang sử dụng để nhân viên tiến hành chuyển đổi sang sim mới. 

Thông tin về điểm giao dịch của Mobi tại Hà Đông

Để giúp quý khách hàng biết được chính xác thông tin về các điểm giao dịch MobiFone Hà Đông bài viết sẽ tổng hợp chi tiết địa chỉ, tên điểm cũng như số điện thoại để bạn dễ dàng liên lạc.

STT

Điểm giao dịch  Địa chỉ

Liên hệ

1

Điểm giao dịch Hà Đông Số 124 đường Trần Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội 0782 411 633
2 Cửa hàng Hà Đông Số 827 Quang Trung, Phường Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

0898 566 577

Bài viết đã tổng hợp các thông tin về điểm giao dịch MobiFone Hà Đông để những khách hàng tại quận này tìm được địa chỉ gần nhất, không mất nhiều thời gian khi cần hỗ trợ hay thực hiện giao dịch nào đó. Chúc bạn sớm tìm được địa điểm gần nhất và không bị mất thời gian di chuyển, đi lại.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời