Gia hạn gói HD90 MobiFone nhận ngay data khủng

Gia hạn gói HD90 MobiFone là cách giúp bạn tiếp tục nhận được 8GB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu sử dụng, không lo gián đoạn. Có 2 cách để bạn gia hạn gói HD90 MobiFone là chủ động gia hạn trước chu kỳ hoặc hệ thống tự động gia hạn. Dù thực hiện cách gia hạn nào thì thuê bao cũng phải đảm bảo tài khoản chính lớn hơn 90.000đ để hệ thống trừ cước gia hạn.

Ngoài cách để hệ thống tự động gia hạn thì bạn còn có thể chủ động gia hạn gói HD90 Mobi trước chu kỳ thông qua cú pháp tin nhắn mặc định của nhà mạng. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ cú pháp gia hạn cũng như lựa chọn cách gia hạn phù hợp, tiết kiệm thời gian nhất.

Gia hạn gói cước HD90 MobiFone siêu dễ

Cách gia hạn gói cước HD90 của MobiFone nhanh 

Tùy trường hợp khác nhau cách gia hạn khác nhau như sau:

1. Gia hạn gói HD90 MobiFone khi gói còn hạn

Trường hợp gói còn hạn dùng nhưng bạn muốn gia hạn lại gói vì ưu đãi đã hết và hạn dùng cũng không còn nhiều. Bạn có thể thực hiện gia hạn lại gói HD90 MobiFone bằng cách soạn tin nhắn

  • Cách gia hạn HD90: Soạn GH HD90 gửi 999
  • Cước gửi tin 200đ/sms
  • Cước gia hạn: 90.000đ

2. Gia hạn gói HD90 MobiFone khi gói hết hạn nhưng còn trong thời gian retry 

Khi gói cước HD90 MobiFone đã hết hạn mà bạn chưa kịp nạp tiền gia hạn lại gói thì hệ thống sẽ trong trạng thái chờ gia hạn. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói và tiếp tục tặng ưu đãi gói cho bạn dùng.

3. Gia hạn gói HD90 MobiFone khi gói đã bị hủy 

Nếu gói cước HD90 bị hủy vì hết thời gian chờ gia hạn bạn nạp tiền vào hệ thống sẽ không tự gia hạn nữa. Mà lúc này bạn cần thực hiện cách gia hạn gói HD90 của MobiFone như sau:

  • Bước 1: Soạn OK DH90 gửi 9011
  • Bước 2: Chờ tin nhắn phản hồi từ tổng đài MobiFone. Nếu báo thành công thì bạn có thể an tâm dùng gói.Nếu báo không thành công thì có thể bạn đã không còn được ưu đãi gói nữa hãy đăng ký gói cước 4G MobiFone khác dùng thay thế

Sau khi gia hạn thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài của MobiFone. Lúc này hãy tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi mới cho bạn.

Cách gia hạn HD90 Mobi thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để tiếp tục quá trình truy cập và liên lạc tiết kiệm của mình nhé! Chúc các bạn gia hạn HD90 của MobiFone thành công!

 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời