Hướng dẫn chuyển mạng giữ số nhanh chóng tại nhà

Nhu cầu về chuyển mạng giữ số sang nhà mạng MobiFone ngày càng lớn, tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng có thời gian đến các điểm giao dịch để tiến hành chuyển đổi. Nhằm giúp người dùng thuận tiện nhất nhà mạng Mobi đã có những cách hướng dẫn chuyển mạng giữ số ngay tại nhà vừa đơn giản vừa nhanh chóng. Thông tin chi tiết về các cách chuyển đổi sẽ được tổng hợp rõ nhất qua bài viết sau.

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số trực tiếp trên website 

Một trong những cách thức chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà đơn giản nhất hiện nay chính là thực hiện trực tiếp trên website chính thức của nhà mạng. Đường link truy cập chuyển đổi mạng là https://chuyenmang.mobifone.vn/. Chi tiết các bước hãy cùng theo dõi ngay sau đây. 

– Bước 1: bạn hãy bật wifi hoặc dữ liệu di động để truy cập cập vào website https://chuyenmang.mobifone.vn/ 

– Bước 2: nhập các thông tin theo như gợi ý vào phần “Yêu cầu chuyển mạng giữ số” sau đó ấn Đồng ý. Tiếp theo bạn nhập những thông tin cá nhân thuê bao hiển thị trên biểu mẫu. 

– Bước 3: Điền đầy đủ thông tin xong bạn sẽ chọn địa điểm tiến hành chuyển mạng giữ số để nhân viên của nhà mạng sẽ đến trực tiếp và hỗ trợ tận tình nhất. Nếu tiện quý khách có thể chọn cửa hàng giao dịch gần nhất hoặc chọn địa chỉ nhà, nơi mình đang sinh sống, làm việc. 

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số nhanh chóng tại nhà

Liên hệ tổng đài MobiFone để tiến hành chuyển mạng

Quý khách cũng có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ MobiFone để được hỗ trợ chuyển mạng giữ số tại nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể đầu số tổng đài tiếp nhận hỗ trợ dịch vụ này chính là đầu số 18001091. 

– Yêu cầu hỗ trợ chuyển mạng giữ số MobiFone thành công tổng đài viên hỗ trợ sẽ hỏi quý khách muốn thực hiện trực tiếp tại điểm giao dịch gần nhất hay trực tiếp tại nhà. Nếu là cửa hàng Mobi họ sẽ gửi cho bạn địa chỉ gần với nơi sinh sống, nếu bạn lựa chọn địa chỉ tại nhà rõ ràng và chi tiết nhất. 

– Sau khi đã được hướng dẫn chuyển mạng giữ số quý khách sẽ mất khoảng thời gian từ 1 – 5 ngày mới có thể chuyển thành công sang mạng Mobi mà vẫn giữ nguyên số điện thoại cũ. 

– Thời gian gián đoạn liên lạc của số điện thoại chỉ từ 1 – 5 phút, do đó bạn không phải lo ảnh hưởng đến công việc cũng như liên lạc trong cuộc sống hàng ngày. 

– Phí cước chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Mobi là 60.000đ/ lượt. 

– Đối với những thuê bao bị từ chối chuyển mạng sẽ không được hoàn trả cước phí chuyển. Lúc này có thể do thuê bao vẫn đang nợ cước phí cũ, hãy thanh toán đủ để thực hiện lại thủ tục chuyển mạng giữ số như đã hướng dẫn trên nhé.

Cách chuyển mạng giữ số ở điểm giao dịch Mobi

Ngoài 2 cách hướng dẫn chuyển mạng giữ số tại nhà trên quý khách cũng có thể tham khảo một số thông tin về tiến hành chuyển mạng giữ số trực tiếp tại các điểm giao dịch Mobi. Ở các thành phố lớn có rất nhiều địa điểm giao dịch vì thế bạn cũng không khó để tìm được địa chỉ gần nhất với mình. 

– Đầu tiên: bạn hãy mang theo điện thoại, sim cần chuyển mạng và giấy tờ tùy thân đến trực tiếp cửa hàng giao dịch. 

– Bước 2: sau khi nhân viên giao dịch đưa tờ phiếu yêu cầu chuyển mạng giữ số bạn hãy điền rõ thông tin như gợi ý trên đó. 

– Bước 3: nhận được sim MobiFone mới đúng với số thuê bao mình đang dùng và lắp vào máy. 

– Bước 4: soạn tin nhắn YCCM gửi 1441 để xác nhận lại yêu cầu chuyển mạng, lưu ý cần phải nhắn tin trong thời gian 24h giờ đầu nhận được sim. 

– Bước 5: trong khoảng thời gian 24h – 48h hệ thống của nhà mạng Mobi sẽ xử lý và gửi thông báo chuyển đổi mạng thành công về thuê bao của bạn. 

Tham khảo các gói cước ưu đãi sau chuyển mạng

Sau khi chuyển đổi thành công quý khách có thể tham khảo và tiến hành đăng ký mạng Mobi tháng với những gói data cực hấp dẫn dưới đây để có những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời nhất.

Tên gói data / thời gian dùng

Đăng ký mạng/ Khuyến mãi data

Đăng ký/ giá gói

HD70

DK HD70 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
30 ngày 6GB

70.000đ

HD90

DK HD90 gửi 9011   ĐĂNG KÝ
30 ngày sử dụng 8GB

90.000đ

HD120

DK HD120 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
30 ngày 10GB

120.000đ

HD200

DK HD200 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
30 ngày 18GB

200.000đ

HD300

DK HD300 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
30 ngày 33GB

300.000đ

Hy vọng các thông tin về hướng dẫn chuyển mạng giữ số trên sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng thực hiện thành công để có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ mới cùng dế yêu.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời