Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói MIU MobiFone còn lại

Gói MIU MobiFone là gói cước hết sức quen thuộc đối với các thuê bao di động thường truy sử dụng mạng 3G, bởi vì có nhiều ưu điểm nổi bật như giá rẻ chỉ 70k mà khuyến mãi đến 3.8GB dùng được cả tháng. Gói cước có giá thành phù hợp với mọi khách hàng sử dụng, đáp ứng nhu cầu cho các thuê bao truy cập internet trong vòng 1 tháng. 

Và để giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng gói cước của mình bài viết sẽ hướng dẫn các cách kiểm tra dung lượng gói MIU MobiFone nhanh nhất. Sau khi biết rõ ưu đãi của gói chắc chắn bạn sẽ dễ quản lý và sử dụng mạng hợp lý hơn. 

Các kiểm tra gói MIU MobiFone qua tin nhắn

Cách tra dung lượng gói MIU MobiFone qua tin nhắn không chỉ tiện mà còn đơn giản, chỉ trong khoảng thời gian 1-2 phút hệ thống sẽ gửi ngay thông tin về gói cước cũng như ưu đãi về máy cho quý khách. 

– Cú pháp tra cứu dung lượng: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999

– Cước phí: 200đ/sms

Sau khi tin nhắn được gửi thành công chỉ trong vòng vài phút hệ thống gửi cá thông tin bạn cần tra cứu về máy, cụ thể: 

  • + Tên gói cước 3G MobiFone tháng 
  • + Dung lượng ưu đãi
  • + Thời gian sử dụng 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói MIU MobiFone còn lại

Cách tra cứu dung lượng gói qua gọi điện tổng đài

Kiểm tra dung lượng gói MIU MobiFone bằng cách gọi điện đến tổng đài sẽ rất tiện cho những bạn không nhớ cú pháp tra cứu. Chi tiết số điện thoại liên hệ: 

– Đầu số tổng đài MobiFone: 9090

– Cước phí: 200đ/ phút

Ngoài yêu cầu kiểm tra dung lượng gói MIU MobiFone bạn cũng có thể nhờ tổng đài viên tư vấn thêm các gói cước tiện ích với thuê bao. Hoặc hủy một số dịch vụ bị trừ tiền không cần thiết. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng qua online

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobi qua online ngày càng phổ biến, bởi vì bạn không chỉ tra cứu thông tin gói cước mà còn dễ dàng mà còn biết thêm nhiều dịch vụ khác mà thuê bao mình đang sử dụng. Hướng dẫn cụ thể các cách tra cứu như sau:

– Bước 1: đăng nhập tài khoản vào ứng dụng My MobiFone hoặc đăng nhập vào website MobiFone.vn. 

– Bước 2:  chọn mục thông tin tài khoản/ gói cước đang sử dụng để biết rõ số dung lượng còn lại của gói cước 3G MIU MobiFone còn lại bao nhiêu

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể kiểm tra dung lượng gói Miu MobiFone nhanh chóng, đồng thời biết rõ thời gian sử dụng gói cước để điều chỉnh lượng dùng phù hợp nhất. Chúc bạn có thật nhiều khoảnh khắc giải trí cùng gói MIU MobiFone nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: