Cách gia hạn gói C120 MobiFone nhận 120GB data truy cập

Trong mọi trường hợp bạn đều có thể gia hạn gói C120 của MobiFone tiếp tục nhận 4GB/ngày sử dụng nếu thực hiện theo đúng hướng dẫn của 9011.vn. Tùy trường hợp khác nhau cách gia hạn sẽ khác nhau nhưng đều cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Xem nhanh chi tiết bên dưới và thao tác nhé!

Bạn có thể thực hiện cách gia hạn gói cước C120 MobiFone bằng tin nhắn hoặc bằng cách để hệ thống tự gia hạn. Cước phí gia hạn gói cước 4G MobiFone này vẫn là 120K như lúc đăng ký nhé!

Gia hạn gói cước C120 MobiFone siêu dễ

Cách gia hạn gói cước C120 của MobiFone nhanh 

Tùy trường hợp khác nhau cách gia hạn khác nhau như sau:

1. Gia hạn gói C120 MobiFone khi gói còn hạn

Trường hợp gói còn hạn dùng nhưng bạn muốn gia hạn lại gói vì ưu đãi đã hết và hạn dùng cũng không còn nhiều. Bạn có thể thực hiện gia hạn lại gói C120 MobiFone bằng cách soạn tin nhắn

  • Cách gia hạn C120: Soạn GH C120 gửi 999
  • Cước gửi tin 200đ/sms
  • Cước gia hạn: 90.000đ

2. Gia hạn gói C120 MobiFone khi gói hết hạn nhưng còn trong thời gian retry 

Khi gói cước C120 MobiFone đã hết hạn mà bạn chưa kịp nạp tiền gia hạn lại gói thì hệ thống sẽ trong trạng thái chờ gia hạn. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói và tiếp tục tặng ưu đãi gói cho bạn dùng.

3. Gia hạn gói C120 MobiFone khi gói đã bị hủy 

Nếu gói cước C120 bị hủy vì hết thời gian chờ gia hạn bạn nạp tiền vào hệ thống sẽ không tự gia hạn nữa. Mà lúc này bạn cần thực hiện cách gia hạn gói C90N của MobiFone như sau:

  • Bước 1: Soạn OK C120 gửi 9011
  • Bước 2: Chờ tin nhắn phản hồi từ tổng đài MobiFone. Nếu báo thành công thì bạn có thể an tâm dùng gói.Nếu báo không thành công thì có thể bạn đã không còn được ưu đãi gói nữa hãy đăng ký gói cước 4G MobiFone khác dùng thay thế

Sau khi gia hạn thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài của MobiFone. Lúc này hãy tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi mới cho bạn.

Cách gia hạn C120 Mobi thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để tiếp tục quá trình truy cập và liên lạc tiết kiệm của mình nhé! Chúc các bạn gia hạn C120 của MobiFone thành công!

 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời