Hướng dẫn kiểm tra gói HDP70 MobiFone nhanh nhất

Gói HDP70 là gói cước gọi nội mạng có tặng dung lượng giá rẻ nhất hiện nay. Chỉ với 70.000đ bạn sẽ có ngay 70 phút gọi nội mạng và 2GB data 4G hòa mạng. Để sử dụng hợp lý các khuyến mãi trong gói cước bạn nên tra cứu ưu đãi thường xuyên. Việc kiểm tra gói HDP70 MobiFone có rất nhiều cách, bạn hãy tham khảo qua bài viết sau để chọn cho mình cách thức phù hợp nhất. 

Cách kiểm tra gói HDP70 MobiFone qua tổng đài

Cách kiểm tra phút gọi nội mạng của MobiFone rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài hỗ trợ của nhà mạng nhờ tổng đài viên tra cứu các thông tin gói cước đang sử dụng, trong đó có số ưu đãi về phút gọi thoại và khuyến mãi data. 

– Đầu số tổng đài dịch vụ MobiFone: 9090

– Cước phí: 200đ/ phút

Kiểm tra ưu đãi gói cước qua tin nhắn

Tương tự như những gói data tích hợp phút gọi và tin nhắn khác, gói HDP70 MobiFone cũng có thể tra cứu những ưu đãi còn lại qua tin nhắn. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn gửi về tổng đài 999, sau vài giây hệ thống sẽ gửi thông báo đầy đủ về gói dịch vụ đến điện thoại. 

– Cú pháp kiểm tra gói HDP70 MobiFone qua tin nhắn: KT ALL gửi 999

– Cước phí sms: 200đ/ sms

Thông tin được gửi về thuê bao của bạn sau khi soạn tin nhắn tra cứu thành công gồm:

  • – Tên gói cước
  • – Phút gọi nội mạng và data 4G khuyến mãi
  • – Thời gian sử dụng gói cước. 

Hướng dẫn kiểm tra gói HDP70 MobiFone nhanh nhất

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói HDP70 bằng thao tác điện thoại

Ngoài 2 cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone, phút gọi qua tin nhắn và gọi điện đến tổng đài Mobi quý khách cũng có thể thực hiện thao tác trên điện thoại 1 cách nhanh chóng. 

  • – Bước 1: ấn *090# và ấn gọi
  • – Bước 2: ấn phím 5 để tra cứu phút gọi và dung lượng còn lại của gói HDP70 MobiFone

Kiểm tra khuyến mãi gói HDP70 online

Kiểm tra gói HDP70 MobiFone online qua ứng dụng My MobiFone hoặc trang web MobiFone.vn cũng rất tiện. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và web hoặc app sau đó kích vào mục thông tin/ chọn gói cước sử dụng. Vài giây sau trên màn hình sẽ hiển thị các tin tức: 

  • – Tên gói cước mình đang sử dụng
  • – Số phút gọi và data ưu đãi còn lại của gói cước
  • – Thời gian sử dụng

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone online

Bài viết đã tổng hợp các cách kiểm tra gói HDP70 MobiFone nhanh nhất để bạn dễ dàng biết được số data và phút gọi còn lại là bao nhiêu, từ đó dễ dàng điều chỉnh quá trình sử dụng sao cho hợp lý nhất. Mong rằng sau khi kiểm tra quý khách sẽ có thời gian trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước HDP70 MobiFone.  

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: