Thời hạn sử dụng của thuê bao Fast Connect tối đa bao nhiêu ngày

Thuê bao Fast Connect là dòng sim chuyên biệt để sử dụng mạng, kết nối mạng 3G/4G, mặc dù cũng có tính năng nghe gọi nhưng chủ yếu vẫn là dùng để hòa mạng. Vậy thời hạn sử dụng của thuê bao Fast Connect là bao nhiêu lâu, có được vĩnh viễn như sim thường hay không? Thắc mắc này của quý khách sẽ được bài viết giải đáp chi tiết nhất ngay sau đây, cùng theo dõi nhé. 

Khái niệm về sim Fast Connect MobiFone

Trước khi tìm hiểu về thời hạn sử dụng của thuê bao Fast connect quý khách có thể tham khảo về khái niệm về dòng sim này. Đây là sim chuyên dùng để sử dụng mạng 3G/4G do đó khi sử dụng sim Fast Connect quý khách sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi đăng ký mạng Mobi tháng hấp dẫn. 

Vì là sim để kết nối mạng nên khi bạn sẽ không được tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng và cũng không thể đăng ký các gói cước gọi thoại và nhắn tin. Đồng thời nhà mạng cũng áp dụng và tính cước phí gọi, nhắn tin riêng đối với các thuê bao Fast Connect. 

Thời hạn sử dụng của thuê bao Fast Connect tối đa bao nhiêu ngày
Thời hạn sử dụng của thuê bao Fast Connect tối đa bao nhiêu ngày

Thời hạn sử dụng của thuê bao Fast Connect tối đa bao nhiêu ngày

Thời hạn sử dụng của thuê bao Fast Connect là bao nhiêu ngày

Thời hạn sử dụng của thuê bao Fast Connect trả trước tối đa là 60 ngày, kích hoạt và nạp thẻ thành công quý khách khách hàng sẽ có ngay 60 ngày để sử dụng. 

– Trong thời gian 60 ngày sử dụng có thể phát sinh chi phí khi đăng ký các gói 3G Mobi 1 tháng, gói 4G Mobi tháng quý khách có thể nạp thêm thẻ nạp để duy trì hạn sử dụng của mình. 

– Để duy trì hạn mức sử dụng tối đa 60 ngày quý khách chỉ cần sử dụng sim như bình thường là được. Nếu gần hết hạn bạn tiến hành phát sinh chi phí và nạp thẻ để tiếp tục cộng thêm 60 ngày sử dụng. 

* Lưu ý về quy định chặn chiều giữ số của sim Fast Connect Mobi trả trước: trong thời gian 60 ngày sử dụng nếu không phát sinh cước phí hệ thống sẽ tự động khóa 1 chiều thuê bao. Trong 10 ngày tiếp theo quý khách không nạp thẻ hệ thống sẽ tự động khóa 2 chiều. 

xem thêm: Thời hạn giữ số khi bị khóa 2 chiều

Cách chuyển đổi Fast Connect sang sim thường và ngược lại

Bên cạnh những thông tin trên quý khách cũng có thể tham khảo thêm cách chuyển đổi từ sim Fast Connect sang sim thường và ngược lại. Để chuyển đổi bạn có thể thực hiện theo 2 cách khác nhau: 

– Cách 1: quý khách hãy soạn PFC gửi 900, sau đó xác nhận lại tin nhắn, soạn: Y gửi 900

– Cách thứ 2: để chuyển đổi quý khách hãy bấm *111#OK sau đó bấm phím 4 và ấn tiếp tục là được. 

Cước chuyển đổi tài khoản từ thuê bao Fast Connect sang thuê bao thường và ngược lại là 10% số tiền trong tài khoản bạn đang có, nếu trong tài khoản ít hơn 50.000đ thì phí là 5.000đ. 

Bài viết đã giúp bạn tổng hợp những thông tin 9011 về thuê bao Fast Connect, thời hạn sử dụng của thuê bao Fast Connect cách chuyển đổi sang sim thường và ngược lại. Mong rằng sau khi tham khảo bạn sẽ có thêm kiến thức về thuê bao Fast Connect để trong thời gian sử dụng được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất của dịch vụ.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời