Tổng hợp 4 cách kiểm tra dung lượng Mobi 3G hiệu quả

Bạn đang sử dụng gói cước dịch vụ 3G của nhà mạng Mobi muốn kiểm tra khuyến mãi còn lại của gói nhưng chưa biết thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn thực hiện 4 cách kiểm tra dung lượng Mobi nhanh chóng và hiệu quả nhất sau đây để áp dụng cho gói cước mình đang sử dụng nhé.

Cách 1: gọi đến tổng đài 9090 để kiểm tra dung lượng Mobi

Tổng đài hỗ trợ MobiFone 9090 là đầu số hỗ trợ online đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng mà gặp vấn đề nào đó cần trợ giúp hoặc cần giải đáp thông tin về các gói cước, khuyến mãi… Do đó, nếu quý khách muốn biết chính xác ưu đãi của gói cước chỉ cần gọi đến tổng đài 9090 là được. 

– Cước phí gọi thoại đến đầu số tổng đài này là: 200đ/ phút gọi. 

– Quý khách có thể hỏi thêm về thông tin của gói data mình đang sử dụng như thời điểm gia hạn và các tin tức khuyến mãi khác của nhà mạng MobiFone, tổng đài viên sẽ tiến hành tra cứu cũng như giải đáp nhanh nhất. 

Cách kiểm tra dung lượng của Mobi qua SMS

Có rất nhiều cú pháp để quý khách kiểm tra dung lượng Mobi qua tin nhắn và đây cũng là một trong những cách tra cứu được nhiều khách hàng biết đến, thực hiện nhiều. Ưu điểm của tra cứu data qua tin nhắn là kết quả chính xác, nhanh và không bị mất nhiều phí kiểm tra, cụ thể: 

– Cú pháp kiểm tra dung lượng gói data 3G Mobi đang dùng: KT DATA gửi 999

– Kiểm tra thông tin gói cước theo tên gói: KT <tên gói> gửi 999.

– Nếu quý khách muốn kiểm tra thông tin tất cả những dịch vụ 3G Mobi mình đang sử dụng hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

– Cước phí để nhắn tin đến đầu số 999 là 200đ/ 1 tin nhắn. 

Tổng hợp 4 cách kiểm tra dung lượng Mobi 3G hiệu quả

Tra cứu dung lượng của Mobi qua app MY MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone qua ứng dụng My MobiFone đã không còn xa lạ đối với những người dùng mạng. Để tiến hành tra cứu quý khách chỉ cần thực hiện theo 2 bước chi tiết dưới đây:

– Bước 1: kích vào ứng dụng rồi quý khách đăng nhập tài khoản bằng số thuê bao để lấy mã OTP gửi về điện thoại.

– Bước 2: đăng nhập mã OTP thành công trên điện thoại sẽ hiển thị thông tin của các gói 3G Mobi 1 tháng bạn đang đăng ký, trong đó đầy đủ thông tin về data khuyến mãi và thời gian còn lại để sử dụng.

Cách tra cứu dung lượng trên website chính thức MobiFone.vn

Trong trường hợp không tải ứng dụng MY MobiFone quý khách có thể tiến hành kiểm tra dung lượng Mobi  online qua website MobiFone.vn, chi tiết các bước thực hiện như sau: 

– Bước 1: truy cập vào trang web chính thức của nhà mạng MobiFone.vn -> đăng nhập vào tài khoản dành cho cá nhân -> kích vào phần tài khoản và tiến hành theo hướng dẫn. Nếu bạn đã có tài khoản mà không nhớ được mật khẩu hãy ấn vào phần “Quên mật khẩu” để lấy lại mật khẩu mới và tiến hành bước tra cứu tiếp theo. 

– Bước 2: thực hiện thành công đăng nhập bạn hãy kích chọn vào phần biểu tượng có giấu gạch ngang ở phía bên trên góc trái của màn hình -> chọn mục “Thông tin tài khoản” 

– Bước 3: tại phần Thông tin khách hàng bạn có thể kiểm tra được dung lượng cũng như những thông tin khác về gói cước mà mình đang dùng một cách nhanh chóng mà không mất thêm chi phí khác. 

Bài viết trên đã tổng hợp đến quý khách hàng 4 cách kiểm tra dung lượng Mobi nhanh chóng và chuẩn xác giúp cho bạn dễ dàng tra cứu thông tin gói cước chuẩn xác, siêu nhanh. Từ đó có kế hoạch sử dụng mạng hợp lý nhất không bị lãng phí data hay thiếu dung lượng trong thời gian đăng ký.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời