Những lợi ích khi chuyển thuê bao MobiFone từ trả trước sang trả sau

Đối với những khách hàng có nhu cầu gọi điện nhiều và kết nối mạng thường xuyên hẳn rằng sẽ rất “bối rối” với hóa đơn tiền điện thoại mỗi tháng. Để thỏa mãn cả 2 nhu cầu đó bạn có thể chuyển đổi sang sim trả sau Mobi, được hưởng những chính sách khuyến mãi hấp dẫn và nhiều ưu điểm khác. Lợi ích khi chuyển thuê bao MobiFone từ trả trước sang trả sau sẽ được tổng hợp chi tiết qua bài viết sau đây. 

Hưởng cước gọi rẻ hơn so với dịch vụ trả trước

Đây là một trong những lợi ích khi chuyển thuê bao MobiFone từ trả trước sang trả sau được nhiều khách hàng của nhà mạng yêu thích. Thay vì phải tính cước gọi nội mạng là 880 đồng/phút và ngoại mạng 1.280 đồng/ phút thì giờ đây quý khách sẽ được hưởng ưu đãi 880 đồng/phút gọi nội mạng và 980 đồng/phút gọi ngoại mạng. 

Theo dự tính đối với thuê bao thường xuyên gọi thoại nhiều hơn 135 phút/ tháng, khi chuyển sang thuê bao trả sau sẽ được giảm 30% cước phí so với việc sử dụng thuê bao trả trước. Từ đó có thể thấy quyết định chuyển thuê bao trả trước sang trả sau MobiFone là rất hợp lý, giúp các hóa đơn thanh toán hàng tháng “nhẹ nhàng” hơn. 

Những lợi ích khi chuyển thuê bao MobiFone từ trả trước sang trả sau

Các cuộc gọi và tin nhắn luôn luôn được thông suốt

Khi sử dụng các thuê bao trả trước đôi khi quý khách sẽ gặp phải tình trạng gián đoạn cuộc gọi hay tin nhắn vì lý do hết tiền trong tài khoản. Điều này đôi khi sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như các mối quan hệ, khiến cho người dùng thấy khó chịu. Tuy nhiên nếu sử dụng sim trả sau bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng bị ngắt cuộc gọi bất chợt vì tất cả hóa đơn sẽ được tính vào cuối tháng. 

Tuy nhiên nếu bạn lo lắng lượng gọi của mình vượt mức quy định thì có thể đăng ký sử dụng các gói cước gọi nội mạng MobiFone để thoải mái gọi thoại trong 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm mà không lo phát sinh chi phí. Rất nhiều gói cước gọi thoại nội mạng và ngoại mạng dành cho thuê bao trả sau MobiFone có giá cước rẻ mà ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Quý khách có thể tham khảo chi tiết ngay sau đây. 

Tên gói/ Giá cước gói

Ưu đãi 

Đăng ký

C90N

– Khuyến mãi phút gọi nội mạng: 1000 phút. 

– Khuyến mãi phút gọi liên mạng khác: 50 phút. 

– Khuyến mãi data để hòa mạng: 120GB (4GB)

DK C90N gửi 9011
90.000đ/ 30 ngày ĐĂNG KÝ

C120

– Số phút gọi nội mạng khuyến mãi: tất cả cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút. 

– Ưu đãi về số phút gọi đến những thuê bao thuộc mạng khác: 50 phút 

– Dung lượng được khuyến mãi: 120GB (4GB/ ngày)

DK C120 gửi 9011
120.000đ/ 30 ngày ĐĂNG KÝ

Thanh toán bằng nhiều hình thức

Quý khách có thể thanh toán cước phí gọi bằng nhiều hình thức như nạp thẻ bằng thẻ cào truyền thống, thanh toán qua website hoặc thẻ ngân hàng liên kết với các ví điện tử… Ngoài ra nếu đến trực tiếp tại các điểm giao dịch MobiFone tại Hà Nội có thể quét mã QR Pay vừa nhanh chóng, lại tiện ích.

Được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách chăm sóc khách hàng

Một trong những lợi ích khi chuyển thuê bao MobiFone từ trả trước sang trả sau được lòng người dùng nhất hiện nay chính là quý khách sẽ được miễn phí cước gọi khi gọi điện đến các tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobi. Tiêu biểu là đầu số hỗ trợ 9090. 

Ngoài ra quý khách còn có cơ hội tham gia các chương trình chăm sóc khách hàng, trở thành hội viên của nhà mạng và được ưu đãi nhiều dịch vụ về cuộc gọi, tin nhắn. Đặc biệt vào những ngày lễ, sinh nhật quý khách sẽ được ưu đãi nhiều quà tặng siêu hấp dẫn. 

Kết nối mạng 4G mọi lúc mọi nơi

Chuyển đổi sang mạng trả sau quý khách vẫn có thể đăng ký 4G MobiFone để sử dụng và kết nối mạng trong dù đang ở bất kỳ đâu. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm với quyết định chuyển đổi mạng của mình. Sau đây là các gói khuyến mãi dung lượng được yêu thích nhất quý khách có thể tham khảo. 

Tên gói/ chu kỳ

Cú pháp đăng ký/ ưu đãi

Đăng ký/ giá gói

HD90

(30 ngày)

DK HD90 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
8GB

90.000đ

HD120

(30 ngày)

DK HD120 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
10GB

120.000đ

HD200

(30 ngày)

DK HD200 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
18GB

200.000đ

HD300

(30 ngày)

DK HD300 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
33GB

300.000đ

Bài viết đã tổng hợp những lợi ích khi chuyển thuê bao MobiFone từ trả trước sang trả sau để quý khách có thể yên tâm với quyết định của mình. Không chỉ tận hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi về phút gọi, các gói cước kết nối mạng mà còn được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Chúc bạn có nhiều thời gian trải nghiệm tuyệt vời sau khi đã chuyển đổi sang thuê bao trả sau thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời